ASICS ra mắt giày thể thao thân thiện với môi trường, chỉ thải ra 1,95 kg CO2E mỗi đôi.

ASICS ra mắt giày thể thao thân thiện với môi trường, chỉ thải ra 1,95 kg CO2E mỗi đôi.
ASICS ra mắt giày thể thao thân thiện với môi trường, chỉ thải ra 1,95 kg CO2E mỗi đôi.

ASICS (ASICS) đã phát hành mẫu giày thể thao GEL-LYTE ™ III CM 1.95 mới chỉ thải ra 1,95 kg CO2e trong toàn bộ vòng đời sản phẩm, với lượng khí thải CO2e ít hơn so với giày thể thao có lượng khí thải CO2e thấp nhất trên thị trường hiện nay, đây là một bước nhảy vọt đáng kể chuyển tiếp cho ASICS với mục tiêu ASICS đạt được mức phát thải ròng bằng không vào năm 2050.

ASICS đã dành hơn 10 năm để nghiên cứu và phát triển giày thể thao GEL-LYTE ™ III CM 1.95. Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) vào năm 2010 để tìm ra cách đo lượng khí thải CO2e trong suốt vòng đời sản phẩm giày thể thao.

Để cải thiện nghiên cứu và ứng dụng, ASICS có thể mang lại nhiều lợi ích bổ sung cho bốn giai đoạn chính của vòng đời sản phẩm. (Cả về chất liệu và sản xuất, vận chuyển, tuổi thọ sử dụng và cuối đời), tất cả đều có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Kết quả của nghiên cứu này là giày thể thao GEL-LYTE ™ III CM 1.95 có thể nâng cao tính bền vững trong khi vẫn duy trì chất lượng tuyệt vời.

Những đôi giày thể thao trong loạt này là loạt sáng tạo nhất với Bọt phủ Carbon mới ở đế giữa và đế lót bằng polyurethane. Thủy ngân đến từ thiên nhiên 3 làm từ mía Để mang lại sự thoải mái cao cấp và chất lượng bền vững.

Các chi tiết thiết kế khác Chiếc giày này cũng sử dụng polyester được nhuộm và tái chế để làm chất liệu trên. Ngoài ra còn có một lớp vải lưới trên sockliner. Điều này phản ánh mục tiêu của ASICS là tìm nguồn cung ứng 100% polyester tái chế vào năm 2030. Đôi giày cũng có cấu tạo mới bằng cách sử dụng băng keo sử dụng ít vật liệu hơn bằng cách sử dụng tổng cộng 100% năng lượng tái tạo được sử dụng trong suốt quá trình sản xuất

Mẫu giày thể thao mới nhất, GEL-LYTE ™ III CM 1.95, đi kèm với sự đổi mới và thay đổi. Đây là cam kết chính của ASICS với mục tiêu đạt được mức phát thải ròng bằng không vào năm 2050, giúp các thế hệ tương lai trải nghiệm niềm vui hạnh phúc từ việc chơi thể thao cho trí óc

Minako Yoshikawa Tổng giám đốc cấp cao Tính bền vững cho biết “ASICS luôn cam kết tìm kiếm và thử nghiệm các phương pháp bền vững thông qua Chuỗi giá trị để giảm tác động của chúng tôi lên hành tinh bằng giày thể thao GEL-LYTE ™ III CM 1.95. Đây là một bước tiến quan trọng. ASICS mong muốn áp dụng những kiến ​​thức đã nảy sinh và tạo ra một kế hoạch có thể được mở rộng trên quy mô lớn hơn trong tương lai. ”

Yasuhito Hirota, Giám đốc điều hành ASICS, cho biết “ASICS được thành lập dựa trên niềm tin về sự kết nối giữa thể thao và trí óc. Chúng ta có nhiệm vụ làm cho thế giới phát triển về lâu dài. Để các thế hệ tương lai có thể trải nghiệm sức mạnh của hạnh phúc từ thể thao trên tinh thần. Ngoài ra để có một tinh thần minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh. Cũng cần có một thế giới đáng sống. Đối với GEL-LYTE ™ III CM 1.95, đây là minh chứng cho cam kết của chúng tôi về tính bền vững. ASICS hy vọng có thể truyền cảm hứng cho sự thay đổi tốt trong ngành thể thao với mục tiêu đạt được mức khí nhà kính ròng bằng không phát thải vào năm 2050. ”

Mẫu giày thể thao GEL-LYTE ™ III CM 1.95 sẽ ra mắt vào mùa Thu Đông 2023 (AW23). https://asics.tv/cm195

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *