ASICS ra mắt thiết kế NOVABLASTTM 3 lấy cảm hứng từ nghệ thuật gấp giấy origami.

ASICS ra mắt thiết kế NOVABLASTTM 3 lấy cảm hứng từ nghệ thuật gấp giấy origami.
ASICS ra mắt thiết kế NOVABLASTTM 3 lấy cảm hứng từ nghệ thuật gấp giấy origami.

ASICS (ASICS) ra mắt NOVABLASTTM 3 với các bản cập nhật bọt mới. Mang đến trải nghiệm chạy nhẹ nhàng, êm ái, nhẹ nhàng với khả năng hỗ trợ chân tuyệt vời. Đôi giày được lấy cảm hứng từ thiết kế của origami, nghệ thuật gấp giấy origami, sẵn sàng mang đến sự mềm mại và độ nảy tối đa để cải thiện đồng thời sức khỏe thể chất và tinh thần.

Nó cũng đi kèm với công nghệ mới nhất. Nó là một đôi giày hỗ trợ tập luyện chạy nổi bật về phần đệm. Sẵn sàng mang đến trải nghiệm chạy thoải mái theo từng bước. Với Fluke-Pongsapat Kankham và Anna Gleeks, 2 ngôi sao đang lên với tư cách Người ủng hộ thương hiệu ASICS, hãy tham gia để có trải nghiệm chạy tuyệt vời và truyền tải ấn tượng của họ về mẫu giày NOVABLASTTM 3 thông qua những bức ảnh trong bộ sưu tập này.

NOVABLASTTM 3 được trang bị công nghệ đế giữa FF BLASTTM PLUS của ASICS, với nhiều FF BLASTTM PLUS được thêm vào vùng gót chân và bàn chân trước. Công nghệ này đã giúp hỗ trợ tác động. Bạn có thể cảm thấy sự hồi phục từ trải nghiệm chạy. với phản hồi tốt cho người mặc Hơn nữa, NOVABLASTTM 3 nhẹ hơn 22g * so với NOVABLAST ™ 2, khiến nó trở thành một đôi giày nhẹ cho phong cách sống năng động hàng ngày.

Fluke-Pongsaphat Kankham và Anna Glukes Người ủng hộ thương hiệu ASICS Thái LanFluke-Pongsaphat Kankham và Anna Glukes Người ủng hộ thương hiệu ASICS Thái Lan

Thiết kế lưỡi của đôi giày này Sự thoải mái và vừa vặn là điều quan trọng hàng đầu. Kết hợp với thiết kế lưỡi Điều này cho phép vải trên hoặc vải trên tạo cảm giác vừa khít. cảm thấy thoải mái Hỗ trợ bàn chân phân phối áp lực có thể xảy ra và cũng làm giảm chuyển động của lưỡi.

Hisanori Fujita, Giám đốc thiết kế của ASICS về Giày thể dục, cho biết “ASICS rất vui mừng và vui mừng được công bố NOVABLASTTM 3, một bước đột phá trong thiết kế. và đã điều chỉnh công nghệ mới nhất Những đôi giày này đã sẵn sàng để mang lại trải nghiệm chạy nhẹ nhàng. Trả lại và hỗ trợ tốt hơn. Với cam kết của ASICS trong việc truyền cảm hứng cho mọi người trải nghiệm những tác động của việc tập thể dục lên tinh thần và thể chất, giày NOVABLASTTM 3 sẽ giúp bạn có một lối sống năng động hơn. thông qua việc mang lại trải nghiệm chạy thú vị Mang lại cho bạn cảm giác mềm mại, êm ái. Mang đôi giày này sẽ giúp bạn khơi dậy tinh thần minh mẫn. trong một cơ thể khỏe mạnh trong suốt quá trình tập luyện. ”

Hãy sẵn sàng ra sân với giày NOVABLASTTM 3, có sẵn cho cả nam và nữ vào ngày 29 tháng 10 với giá 4.900 baht tại cửa hàng bách hóa ASICS Store. cửa hàng hàng đầu và trực tuyến tại ASICS.COM

Chỉ cần đăng ký thành viên OneASICS (https://www.asics.com/th/en-th/mk/oneasicsth) ngay hôm nay và nhận ngay chiết khấu 15% cho lần mua hàng đầu tiên của bạn tại ASICS.COM.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *