Balenciaga cho ra mắt bộ sưu tập Paris Sneaker, đặc biệt dành cho các nhà thiết kế.

Balenciaga cho ra mắt bộ sưu tập Paris Sneaker, đặc biệt dành cho các nhà thiết kế.
Balenciaga cho ra mắt bộ sưu tập Paris Sneaker, đặc biệt dành cho các nhà thiết kế.

Không có điều đúng hay sai trong thời trang. Chỉ là thích hay không thích thôi. Giống như những đôi giày mới ra mắt gần đây của Balenciaga, nhiều người nói rằng chúng có thể được làm theo cách khác. Nhưng nhiều người nghĩ rằng họ có thể mặc nó?

Đối với bộ sưu tập giày Paris Sneaker, chúng tôi không mang giày đã qua sử dụng đi bán. Nhưng anh ấy sử dụng các kỹ thuật để tạo ra đôi giày này đã được sử dụng vô số lần. Nó rất nóng và lạnh. Về ngoại hình, đôi giày gợi nhớ đến Converse Chuck Taylor cổ điển và có hai màu đen và trắng. Thêm các họa tiết và lỗ trên đầu vải. cũng như mài mòn và mòn đế cao su

Trong khi hình ảnh giày dép đang là xu hướng, trang web highsnobiety tuyên bố rằng đội của Balenciaga đã chuyên về tiếp thị. Sau đó, thương hiệu đã tung ra một chiến dịch dành riêng cho Paris Sneaker, với những đôi giày cực kỳ sờn, bẩn và có tì vết. “Nó có nghĩa là để đeo suốt đời”

cho bạn bè Các bạn quan tâm, hiện thương hiệu đang mở bán và mở Pre-Order đã có tại website. Balenciaga.com với mức giá đắt hơn bộ sưu tập giày mới này khoảng 20.000. Có cả nam và nữ. Bán dưới dạng bìa. và hở gót Hình sờn được sản xuất với số lượng có hạn chỉ 100 đôi mỗi màu.

Trong ngành công nghiệp thời trang, chúng ta đang thấy các thương hiệu xa xỉ đang thúc đẩy sự khác biệt hóa trong quần áo và giày dép. Từ những đôi dép Croc cao gót đến X-Pander, giày thể thao Triple-S, Balenciaga luôn muốn tạo ra những đôi giày bất chợt.

Paris Sneaker có sẵn trực tuyến từ ngày 9 tháng 5 tại Châu Âu. Tiếp theo là Mỹ và Trung Đông vào ngày 16 tháng 5 và tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 5. Đôi giày sẽ có mặt trên toàn cầu vào một ngày sau đó.

.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.