Balenciaga tuyên bố chấm dứt mối quan hệ với Kanye West trong bối cảnh bộ phim đang diễn ra

Balenciaga tuyên bố chấm dứt mối quan hệ với Kanye West trong bối cảnh bộ phim đang diễn ra
Balenciaga tuyên bố chấm dứt mối quan hệ với Kanye West trong bối cảnh bộ phim đang diễn ra

Chính thức vẫy tay chào tạm biệt! Balenciaga đã thông báo rằng họ sẽ kết thúc mối quan hệ với Kanye West sau bộ phim truyền hình Gió mùa báo trước một cuộc tấn công sét chỉ một tuần sau Tuần lễ thời trang Paris.

Sau khi có một mối quan hệ tốt trong một thời gian dài Và nó bao gồm việc tạo ra dự án Yeezy Gap Engineered của Balenciaga, và nhiều lần chúng ta đã thấy Kanye West thân thiết đến mức nào với Balenciaga, nhưng nó giống như tia chớp. Sau thứ sáu tuần trước Công ty mẹ Kering đã chính thức chấm dứt mối quan hệ với Kanye thông qua Women’s Wear Daily. và không đưa ra lý do cụ thể cho quyết định này. Nó nói đơn giản, “Balenciaga không còn bất kỳ mối quan hệ hay kế hoạch nào cho bất kỳ dự án tương lai nào liên quan đến Kanye West.

Khi được hỏi tại sao thương hiệu quốc gia Pháp lại quyết định cắt đứt quan hệ với một nghệ sĩ nổi tiếng như vậy? Có thể không có phản hồi bằng văn bản từ công ty mẹ Kering. Nhưng nếu bạn quay trở lại quá khứ Bạn có thể thấy rằng tin tức của Kanye dường như đang theo chiều hướng tiêu cực. cả dư luận Đe dọa bài Do Thái Và câu hỏi về cái chết của George Floyd là một vấn đề lớn thu hút sự chú ý của thế giới. Chỉ xuất hiện trong chiếc áo phông ‘White Lives Matter’ tại Tuần lễ thời trang Paris thôi là chưa đủ. Anh ta thậm chí còn chỉnh sửa từ White Lives Matte trên một bức ảnh của Bella Hadid tại buổi trình diễn của Coperni và đăng nó lên Instagram, nơi mà chính Bella gọi vấn đề này là “khó chịu và những gì Kanye đã làm” khiến anh ta trở thành “kẻ dã man”. Điều này tạo ra nhiều vấn đề để mọi người quay lại tranh luận về sự phù hợp áp đảo.

Ngay sau khi kết thúc Tuần lễ thời trang Paris, Balenciaga đã tuyên bố chấm dứt mối quan hệ ngay lập tức. Đó có thể là do rất nhiều sự cố mà Kanye đã xuất hiện trên mạng xã hội một cách vô thời hạn. Điều đó đủ để đặt ra dấu chấm hỏi về sự phù hợp của Kanye để đại diện cho một thương hiệu lớn đến mức khó có thể tưởng tượng được liệu đây có thể là lý do chính để quyết định bước tiếp và giải tán hay không.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *