Bally Thu / Đông 2022 thiết kế vượt thời gian.

Bally Thu / Đông 2022 thiết kế vượt thời gian.
Bally Thu / Đông 2022 thiết kế vượt thời gian.

Đối với mùa Thu / Đông 2022, Bally quay trở lại với khái niệm thiết kế vượt thời gian. Bằng cách mở rộng tầm nhìn thông qua tay nghề thủ công xuất sắc phát triển thành một dạng sản phẩm hiện đại Khi nói đến từ “tay”, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, Bàn tay là trung tâm của trải nghiệm. Thể hiện qua sự khéo léo thần thoại với các vật liệu tự nhiên. phản ánh qua con đường cảm ứng Chất liệu da, mềm mại khi chạm vào quần áo. sẵn sàng để mặc Kết hợp với đồ trang sức bằng cách dệt và móc. Một cạnh bomé quyến rũ, viền da lộn và lông bê mềm mại.

Khi nhớ lại nguồn gốc của thương hiệu Thụy Sĩ Các tài liệu tham khảo về các công trình kiến ​​trúc và thiết kế đồ họa được kết nối với nhau. Có thể thấy điều này từ cấu trúc của chiếc túi xách được mô phỏng lại từ cách gấp giấy origami. Nguồn gốc của thương hiệu Bally từ những ngọn núi được thể hiện thông qua các tông màu của tự nhiên như xương, hóa thạch, dòng chảy và đêm. Chơi với vẻ đẹp của màu sắc đến từ môi trường là tiết lộ cuộc đối thoại diễn ra giữa các hình dạng của thiên nhiên. Đó là sự ra đời của một kiểu ngụy trang mới “Alpine”.

Tạo cảm giác thân mật và thống nhất với môi trường xung quanh, bộ sưu tập A / W 2022 phản ánh cách tiếp cận cá nhân để trở thành một phần của nó. Đó là một con đường chuyển đổi sang hiện đại. Một thế giới quần áo nơi cảm giác và sự thoải mái là chìa khóa.

TƯƠNG LAI TỐT HƠN cho một tương lai tốt đẹp hơn

Cam kết về tính bền vững của Bally được tích hợp vào từng sản phẩm của bộ sưu tập A / W 2022, trong khi vẫn giữ được kỹ thuật thủ công truyền thống. Cùng với việc cởi mở với những cải tiến mới và quy trình sản xuất, vật liệu và kỹ thuật thân thiện với môi trường.

· Vải nylon tái chế 100% từ chất thải nhựa và chai PET, được chứng nhận GRS và là một phụ kiện để ngụy trang trên núi cao của mùa này.

cho giày Một trong những danh mục sản phẩm chính của Bally, lớp lót hoàn toàn là vật liệu tái chế và da thật được chứng nhận bởi Nhóm công tác về da hoặc Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO 14001).

· Túi nam Mythos làm từ da tái chế Chọn chất liệu TPU thay vì nhựa PVC.

· Đồ may sẵn cũng mang lại các bộ phận khác nhau có thể được tái chế liệu nylon tái chế twill Vải dệt thoi jacquard và vải còn sót lại từ quá trình sản xuất

· Áo cotton hữu cơ cũng có sẵn. 100% quần áo dệt kim nam và nữ có nguồn gốc xuất xứ, sản xuất tại Ý. Được chứng nhận bởi hệ thống truy xuất nguồn gốc từ Phòng Thương mại Ý, còn được gọi là TF (Truy xuất nguồn gốc & Thời trang) để đảm bảo nguồn gốc của nguyên liệu và tính xác thực.

giày

Valais được trình bày theo phong cách mới đầy cảm hứng. Từ kiểu ngụy trang trên núi cao mềm mại đến giày Wallabee lấy cảm hứng từ người đi bộ đường dài. Kết hợp với những đôi bốt có thể điều chỉnh theo hình dạng bàn chân của bạn để có một vẻ ngoài trang trọng. và sự kết hợp của chất liệu da lộn để tăng thêm phong cách thể thao hơn. Giày thể thao có phần lưới được làm từ vật liệu tái chế. Nó đi kèm với đế Bally Stripe, da bê êm ái và đế cao su. Nó thể hiện mức độ tinh xảo của nghề thủ công. Giày Oxford để tăng khả năng di chuyển Được bao phủ bởi thiết kế Na Uy và đế da, đôi giày thể thao Holden mới có đế chunky và họa tiết Cánh Bally bằng vật liệu tổng hợp, bao gồm da lộn, da tráng và nylon. để đáp lại ý định kết hợp quá khứ với hiện tại

khách quan Lớp lót của tất cả giày thể thao đều được chứng nhận GRS và được làm từ chai nhựa tái chế. trong khi chất liệu da được lấy từ xưởng thuộc da được chứng nhận bởi Nhóm công tác về da hoặc ISO.

cái túi

Túi Cliff được làm từ da thuộc. Với các chi tiết dệt trang nhã bắt chước đường viền Bally Stripe đặc trưng, ​​nó thể hiện tay nghề thủ công. Túi vải thô được làm từ sợi nylon mềm với hai màu kết hợp trắng và đen. Được làm từ sợi được chứng nhận GRS, nó thể hiện một thiết kế linh hoạt. Các phụ kiện kim loại và khóa kéo để mặc linh hoạt. Balo Breeze được làm từ da Nappa. đệm mềm Nhấn mạnh vào chi tiết chần bông bởi chiếc túi trong dòng Scribe có kiểu dáng trang trọng. Nhưng đàn ông có thể chọn mang nó trong kỳ nghỉ. cho đến khi chọn một bờ vai Được tối ưu hóa cho mùa giải mới với phụ kiện kim loại và thiết kế đa năng, nó đã được tối ưu hóa.

thông tin chi tiết

kết cấu và chất liệu

Chất liệu da được thiết kế chính xác. Đặc biệt với hoa văn tạo cảm giác mềm mại. với áo khoác da độn Quilting Shoes và đồ trang sức khác nhau Quần áo dệt kim với đường khâu viền và len nhẹ. Nó tương phản chất lượng thoáng mát với dạng cấu trúc của da bện. Được kết hợp với các sợi nylon tái chế bền. Cotton, denim, cashmere và len dệt thoi sản xuất tại Ý. có thể được truy ngược lại nguồn

màu sắc

Đối với A / W 2022, màu sắc được lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Bao gồm các màu trung tính đặc trưng như xương, gai dầu, trắng bụi và nửa đêm, màu sắc đậm hơn kết hợp tốt với bảng màu của mùa. Bổ sung sự quan tâm với màu đỏ di sản. Màu xanh lam châu Đại Dương và xanh dương octanium, màu tối của hóa thạch và khoáng chất.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *