Bí ẩn hơn Bleu Noir Parfum, nước hoa nam của Narciso Rodriguez.

Bí ẩn hơn Bleu Noir Parfum, nước hoa nam của Narciso Rodriguez.
Bí ẩn hơn Bleu Noir Parfum, nước hoa nam của Narciso Rodriguez.

Narciso Rodriguez đã chứa đựng những bí ẩn về con người hiện đại trong bleu noir parfum Một hương thơm dành cho những quý ông có cá tính riêng mời gọi mê mẩn. Cảm hứng của Narciso Rodriguez đến từ những gam màu tương phản sâu của bầu trời đêm. Màu xanh đậm đã thâm nhập vào bên dưới màu đen gần như không thể phân biệt được ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng dần dần trở nên rõ ràng hơn khi nhìn chằm chằm. Bộ sưu tập noir màu xanh có sự kết hợp đặc trưng của hai loại dành cho bleu noir parfum. truyền tải một cái tôi trang nghiêm Ẩn bí ẩn bên trong Chỉ lộ ra vẻ quyến rũ khó thở dài

bleu noir parfum đầy gợi cảm Bí ẩn và mãnh liệt hơn những nét chấm phá được tìm thấy trong bleu noir eau de toilette và eau de parfum, nó giữ lại mùi xạ hương Narciso Rodriguez mang tính biểu tượng ở trung tâm của nước hoa. Nhấn mạnh nét quyến rũ mời gọi bạn bị mê hoặc bởi bản năng nam tính bleu noir. Được bổ sung thêm mùi hương da lộn nồng nàn hơn. Thêm phần sang trọng với hương thơm nhẹ nhàng của hoa diên vĩ. và hương thơm ngọt ngào của Đậu Tonga quyện giữa hương vani và caramel đậm đà.

Nốt hương đầu tiên của nước hoa là hương đầu cam quýt của Ý Bergamot và Mandarin Fuse, hòa quyện với hương gỗ của gỗ bách tăng thêm sự tươi mới, mạnh mẽ đầy nam tính. Trái ngược với sự khiêu khích kín đáo của Musk. Niềm say mê của Musk được khơi dậy bởi những nốt hương ấm áp của gỗ tuyết tùng xanh và những nốt hương cay nhẹ của bạch đậu khấu. trong khi mùi bột của hoa diên vĩ làm tăng thêm vẻ sang trọng. Tâm hương dần Jer mờ dần theo những nốt trầm quyến rũ của da lộn mãnh liệt. mùi hương gỗ đàn hương ấm áp Mùi đất của cỏ và hương thơm ngọt ngào của đậu Tonga

“Khi tôi thiết kế bleu noir parfum, tôi muốn tạo ra một phiên bản tinh tế hơn của bleu noir. Nhà pha chế Sonia Constant cho biết: “Nó thêm một chút nét tinh tế của phương Đông,“ để tăng cường sự tương tác của nước hoa trên da và thêm một chút bí ẩn. Tôi đã thêm một chút da lộn vào noir xanh, tạo ra một sự hài hòa hoàn hảo với mùi hương nồng nàn của xạ hương. Thanh lịch với hương thơm của hoa diên vĩ và sự gợi cảm của Đậu Tonga. ”

Một chai noir màu xanh dương điển hình với cách giải thích mới về bleu noir parfum, hương thơm nam tính này vẫn giữ nguyên hình dạng của nó. Nó trông sạch sẽ và phù hợp với ánh sáng và bóng tối đặc trưng của Narciso Rodriguez, và đây là lần đầu tiên chai được tô bằng tông màu xanh khói mờ. phản ánh cường độ của hương thơm chứa bên trong. trước khi niêm phong bằng một chiếc mũ hải quân mờ Thiết kế chai sang trọng và thanh lịch này truyền tải hoàn hảo bí ẩn đen tối của người đàn ông bleu noir parfum.

Roberto Sipos ghi lại hình ảnh người đàn ông tinh tế và bí ẩn của bleu noir. Chiến dịch quảng cáo này của nhiếp ảnh gia người Hà Lan Viviane Sassen ghi lại tông màu đen trắng quyến rũ của Roberto thật nổi bật. Tương phản với đồ họa ánh sáng và bóng tối mô tả mặt tối hơn, phong phú hơn của nước hoa nam giới bleu noir, hình ảnh tinh khiết của nó thể hiện sự mạnh mẽ của nét thanh lịch hiện đại của Narciso Rodriguez.

cho anh ấy bleu noir Eau de Parfum kích thước và giá cả

Thể tích 50 ml, giá 3.700 baht.

Thể tích 100 ml.Giá 4.900 baht.

Mua sắm tại các quầy nước hoa Narciso Rodriguez trên toàn quốc, EveAndBoy, Beautrium và Sephora, hoặc mua sắm trực tuyến tại LAZMALL Narciso Rodriguez, Central Online và M-Online.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *