Bia 101: Sự khác biệt giữa LAGER và ALE là gì?

Bia 101: Sự khác biệt giữa LAGER và ALE là gì?
Bia 101: Sự khác biệt giữa LAGER và ALE là gì?

Xin chào những người uống rượu những người yêu thích bia Hôm nay, chúng ta hãy tìm hiểu những điều cơ bản về loại bia mà chúng ta uống tốt hơn. Nó được làm bằng gì? Vậy thì LAGER và ALE mà chúng ta thường nghe. Hay gặp nhau trong quán thường xuyên. nó khác nhau như thế nào

Bia được làm bằng gì?

Để hiểu được sự khác biệt giữa LAGER và ALE, trước tiên người ta phải hiểu bia được làm bằng gì. Về cơ bản, bia có 4 thành phần chính:

1. Mạch nha

Mạch nha, Lúa mạch, Ngũ cốc nguyên hạt dùng để lên men bia Mỗi nhà sản xuất có thể sử dụng các loại mạch nha khác nhau, dẫn đến một hương vị khác nhau. màu sắc khác nhau quá Nó cũng tạo ra đường cho men ăn.

2. Nấm men

Nấm men là vi sinh vật ăn đường. Để sản xuất rượu và khí cacbonic cần có hai loại men chính là men lên men bề mặt và men lên men đáy.

3. Hobbes

Hobbes là hoa trong bia, tăng thêm hương vị. Tạo mùi và tăng thời hạn sử dụng của bia.

4. Nước

Đó là một thành phần chính khác, có tới 90 – 95%, cần phải xem các khoáng chất trong nước vì nó ảnh hưởng đến hương vị của bia.

bằng lăng sẽ được chia thành nhiều loại hơn như Pilsner, Light, Steam

ell Có các loại phụ khác như Pale Ale, Bitter Ale, Indian Pale Ale (IPA), STOUT

Mỗi loại đều có hướng dẫn cũng như nên ghép với gì và hương vị nào, chỉ vòng sau sẽ giải thích rõ hơn Bởi vì thế giới bia vẫn còn rất nhiều điều để kể. Bạn có thể theo dõi chúng tại iNN.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *