‘Black Bay’, chiếc đồng hồ hàng đầu về chuyên môn của TUDOR.

‘Black Bay’, chiếc đồng hồ hàng đầu về chuyên môn của TUDOR.
‘Black Bay’, chiếc đồng hồ hàng đầu về chuyên môn của TUDOR.

Là một chiếc đồng hồ lặn kế thừa DNA của sự xuất sắc về công nghệ và thiết kế trong 68 năm qua của Tudor (TUDOR), Black Bay, ngoài những mẫu thông thường mà những người hâm mộ đồng hồ trên toàn thế giới tất nhiên là đã quen thuộc với nhau. , Tudor cũng bổ sung các tính năng bổ sung với các tùy chọn mới. Để bộ sưu tập của Black Bay trở nên đa dạng và có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Như bạn đã biết, từ năm 1954, Tudor đã mở ra thế giới lặn với chiếc ref. 7922, đánh dấu sự khởi đầu của Tudor trong phân khúc thị trường này. Và sau đó, vào năm 1969, họ cũng đã tạo ra một bản sắc thiết kế được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác và ngày nay được biết đến rộng rãi: kim ‘Snowflake’ đặt ở đầu kim giờ có hình dáng đẹp và đặc biệt.

Vì vậy, dòng đồng hồ Black Bay không chỉ là một tác phẩm kinh điển. Chỉ đến buổi ra mắt mới. với một sự tuân thủ chặt chẽ cho đến hiện tại Đây là sự kết hợp đồng hồ của thợ lặn Tudor từ gần bảy thập kỷ thành một. cùng với sự xuất sắc trong các lĩnh vực khác nhau

Trải nghiệm sự xuất sắc của thế giới vật chất.
Khi đưa chủ đề khoa học vật liệu làm chủ đề thảo luận Tất nhiên, gốm đã là một nguyên liệu thô phổ biến cho các bộ phận của đồng hồ. Nhưng ngày nay có nhiều tiến bộ hơn trong sản xuất. Và gốm sứ đã nhảy vọt như một sự thay thế mới cho vỏ đồng hồ ngoài kim loại quý như vàng.

Gốm là một chất vô cơ. và là một phi kim loại thu được bằng cách nung ở nhiệt độ cao của oxit zirconi. Điều này giúp nó có thể sản xuất các bộ phận đồng hồ với mật độ cao và các đặc tính cơ học vượt trội. bởi vì nó không phản ứng hóa học sử dụng lâu bền và không gây phản ứng dị ứng Nó cũng thân thiện với môi trường.

TUDOR Black Bay Ceramic
Điều đó làm cho vỏ Black Bay Ceramic 41mm được làm bằng khối nguyên khối. Nó nổi bật và đẹp mắt với lớp hoàn thiện phun cát và các cạnh được đánh bóng của khung bezel tương phản với lớp sơn bóng làm nổi bật vẻ đẹp của vỏ máy. và một gờ bằng thép không gỉ có thể xoay được với một miếng chèn bằng gốm đen sunray đi kèm với thang đo thời gian. Phần trên của mặt số đen được tạo điểm nhấn bằng chất liệu dạ quang màu trứng, kết hợp với bộ kim ‘bông tuyết’ đặc trưng, ​​mọi chi tiết đều đẹp hoàn hảo.

TUDOR Black Bay Ceramic
Điều khác biệt so với các mẫu Black Bay khác, ngoài chất liệu, phiên bản Ceramic sử dụng mặt lưng trong suốt. Điều này cho phép bạn đánh giá cao vẻ đẹp của MT5602-1U, một bổ sung mới cho gia đình MT5602.

Được phát triển bởi Tudor (Manufacture Calibre), rôto được làm bằng vonfram nguyên khối màu đen với hoa văn đục lỗ. với lớp hoàn thiện bằng sa tanh với các chi tiết phun cát. Tấm và bệ hàn có bề mặt được phun cát, đánh bóng và hoàn thiện bằng laser.


trung thực theo tiêu chuẩn thử nghiệm COSC của Thụy Sĩ Nó đã được METAS kiểm tra ở cấp Master Chronometer. Bộ chuyển động đã được thử nghiệm dưới 2 nhiệt độ khác nhau và 6 vị trí thử nghiệm với mức năng lượng dự trữ trong vỏ, tức là được quấn hoàn toàn. Và trong khi sân chỉ còn lại 33% để kiểm tra độ chính xác Nó có khả năng chống nhiễm từ tính đến 15.000 gauss, dự trữ năng lượng trong 70 giờ và chống thấm nước ở độ sâu 200 mét theo tiêu chuẩn thử nghiệm ISO 22810: 2010.


Nếu chất liệu xuất sắc là một trong những mục tiêu khi bạn mua đồng hồ, thì Black Bay Ceramic là câu trả lời hoàn hảo cho thế giới thời gian được gói gọn trong một chiếc vỏ gốm.

Kết nối thế giới lặn biển với thế giới đo thời gian.
Một giải pháp thay thế khác đã được công nhận là Tốt nhất của Cả Hai Thế giới là sự tích hợp của một chiếc đồng hồ bấm giờ chính xác đáp ứng các tiêu chuẩn Sản xuất Calibre của Tudor với hiệu suất của một chiếc đồng hồ lặn. Kết hợp các yếu tố cổ điển của thiết kế đã được truyền lại trong hơn nửa thế kỷ, Black Bay Chronograph là một chiếc đồng hồ lặn có khả năng sử dụng cả trên cạn và dưới nước.

TUDOR Black Bay ChronographTUDOR Black Bay Chronograph
Tất nhiên, năm 1954 là năm khởi đầu của đồng hồ lặn. Nhưng, tương tự như vậy, năm 1970 là năm khởi đầu của việc sản xuất đồng hồ chronograph Tudor, Oysterdate và để kỷ niệm 50 năm thành lập đồng hồ bấm giờ Tudor. Chúng tôi kết hợp sự xuất sắc của hai thế giới này để tiếp tục truyền thống của đồng hồ chronograph thể thao.

Black Bay Chrono có vỏ 41mm với lớp hoàn thiện bằng satin và được đánh bóng bằng thép không gỉ 316L với gờ cố định được làm bằng vật liệu tương tự với một miếng chèn ở trên. Được làm bằng nhôm anốt đen với thang đo Tachymeter để đo tốc độ. Ngoài ra, sự chú ý đến từng chi tiết là một đặc điểm riêng của thương hiệu. Thiết kế của bộ đẩy bằng thép không gỉ được lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ bấm giờ Tudor thời kỳ đầu.

TUDOR Black Bay ChronographTUDOR Black Bay Chronograph
Hai tùy chọn quay số: Panda, với mặt số màu trắng opaline tương phản với mặt số phụ màu đen, hoặc Reverse Panda, trong đó mặt số chính có màu đen. và mặt số phụ là opalene trắng Mặt số phụ rãnh có màu sắc tương phản giúp bạn dễ dàng đọc giá trị trên mặt số. Mặt số phụ 45 phút nằm ở vị trí 3 giờ, trong khi mặt số phụ ở vị trí 9 giờ là Giây nhỏ của hệ thống thời gian chính. và cửa sổ ngày đã được định vị ở vị trí 6 giờ.

TUDOR Black Bay ChronographTUDOR Black Bay Chronograph
Trung tâm của bộ truyền động là rôto cuộn dây đơn khối bằng vonfram MT5813 (Sản xuất Calibre) được phát triển nội bộ với hoa văn đục lỗ. với lớp hoàn thiện bằng sa tanh với các chi tiết phun cát. Tấm và bệ hàn có bề mặt được phun cát, đánh bóng và hoàn thiện bằng laser. với cơ cấu bánh xe cột và ly hợp dọc Mang lại sự mềm mại và độ chính xác trong thời gian.

TUDOR Black Bay ChronographTUDOR Black Bay Chronograph
Giống như tất cả các bộ chuyển động Caliber Sản xuất, MT5813 được chứng nhận bởi Viện kiểm tra độ chính xác chính thức của Thụy Sĩ (COSC) cho hiệu suất vượt xa các tiêu chuẩn do viện độc lập này đặt ra, theo COSC. 4 và +6 giây đến thời gian tuyệt đối với mỗi chuyển động, nhưng Tudor đã di chuyển điểm chuẩn của nó hơn nữa. và đặt sai số từ -2 đến +4 giây cho đồng hồ được lắp ráp hoàn chỉnh. Đối với khả năng dự trữ năng lượng của cơ chế, bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ không dừng lại giữa chừng khi bạn lấy nó ra vào tối thứ Sáu và đặt lại vào sáng thứ Hai vì MT5813 có mức dự trữ năng lượng là 70 giờ.

để đáp ứng mọi nhu cầu và phản ánh về bản thân Black Bay Chrono có thể được ghép nối với 3 dây đeo khác nhau: thép không gỉ, da hoặc dây đeo jacquard đặc trưng của thương hiệu từ năm 2010.

tỏa sáng khác nhau
Thép không gỉ 316L có thể sáng bóng và bền đến mức nó là vật liệu phổ biến cho cả vỏ và vòng đeo tay. Nhưng nếu bạn muốn có một vẻ đẹp lộng lẫy cao cấp không gì sánh được thì bạc 925 chính là chất liệu đáp ứng được nhu cầu này. Và đây là nơi Black Bay gặp bạc 925 trên đồng hồ Blackbay Fifty-Eight 925.

Đây là lần đầu tiên đồng hồ của thợ lặn Tudor sử dụng bạc 925 hoặc bạc Sterling trong vỏ đồng hồ. Được chế tạo bằng các thành phần độc quyền của Tudor, vỏ đồng hồ có lớp hoàn thiện bằng satin trong suốt đồng hồ, tạo ra độ bóng sáng bất ngờ, đặc biệt là khi đeo trên cổ tay. Kết cấu đặc biệt này mang lại cho chiếc đồng hồ này vẻ sáng bóng quý giá hơn rất nhiều. Sẵn sàng lái xe với nắp lưng mở điều này làm cho nó có thể đánh giá rõ ràng vẻ đẹp của tầm cỡ MT5400.

TUDOR Blackbay Năm mươi tám 925TUDOR Blackbay Năm mươi tám 925
Mặt số màu nâu xám càng làm nổi bật vỏ bạc của Black Bay Fifty-Eight 925 hơn nữa. với vòng bezel cùng màu Các chi tiết màu bạc được thêm vào mặt thanh lịch của mô hình này. Đặc biệt, đôi bàn tay “bông tuyết” nổi tiếng, vốn là độc nhất của Tudor từ năm 1969.

Đối với dây, được coi là một trong những chữ ký của Tudor, vải được dệt ở Pháp trên khung dệt jacquard thế kỷ 19 bởi Công ty Julien Faure ở Saint-Etienne. Và đó là dòng sản phẩm mà Tudor đã giới thiệu ra thị trường từ năm 2010.

TUDOR Blackbay Năm mươi tám 925TUDOR Blackbay Năm mươi tám 925
Ngoài tính thẩm mỹ khác mà chiếc đồng hồ lịch sử này đã được vinh danh. Nó cũng đi kèm với đường kính vỏ là 39 mm, một khía cạnh đặc biệt của đồng hồ những năm 1950, lý tưởng cho những cổ tay nhỏ hơn. Những ai yêu thích sự quyến rũ của phong cách vintage

TUDOR Blackbay Năm mươi tám 925TUDOR Blackbay Năm mươi tám 925
Đối với cơ chế, các yếu tố nội bộ được phát triển nội bộ. Vẫn là trung tâm của bộ máy, giống như những chiếc đồng hồ Tudor khác, Black Bay Fifty-Eight 925 được trang bị bộ máy tự lên dây Calibre MT5400 với rôto hai chiều. Và quan trọng hơn, nó được chứng nhận về độ chính xác vượt quá tiêu chuẩn máy đo thời gian của COSC, giống như cơ chế MT5813 được gắn trên Black Bay Chrono.

TUDOR Blackbay Năm mươi tám 925TUDOR Blackbay Năm mươi tám 925
Một tính năng đặc biệt khác là cái gọi là dự trữ năng lượng. Với khoảng 70 giờ, người đeo có thể tháo đồng hồ vào tối thứ Sáu và đeo nó trở lại vào sáng thứ Hai mà không cần lên dây cót hay cài lại thời gian.

Nếu những gì bạn muốn là sự khác biệt vượt trội về chất liệu. Được tạo kiểu cho một chiếc đồng hồ lặn hoặc một bộ máy nội bộ với độ chính xác cao nhất, Blackbay Fifty-Eight 925 là giải pháp hoàn hảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết và xem các mẫu đồng hồ TUDOR khác, hãy truy cập website. https://www.tudorwatch.com/

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *