Bộ sưu tập H&M ESSENTIALS cung cấp những mặt hàng thiết yếu còn tồn tại lâu hơn.

Bộ sưu tập H&M ESSENTIALS cung cấp những mặt hàng thiết yếu còn tồn tại lâu hơn.
Bộ sưu tập H&M ESSENTIALS cung cấp những mặt hàng thiết yếu còn tồn tại lâu hơn.

Thiết kế cổ điển chất lượng là tuyệt vời và hình dáng đẹp Ba yếu tố quan trọng làm nên bộ sưu tập H&M ESSENTIALS nâng tầm phong cách của bạn và trở thành mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo. Bộ sưu tập này đi kèm với khái niệm kéo dài tuổi thọ của quần áo. Đó là một bộ quần áo kể một câu chuyện. Và đó là quần áo bạn sẽ giữ và mặc mãi mãi. Những kiểu quần áo nam được tuyển chọn này ngày nay có sẵn trong các cửa hàng và trực tuyến.

Ý tưởng về H&M ESSENTIALS ra đời với ý tưởng kéo dài tuổi thọ của quần áo thời trang. Mà được truyền tải qua các vật phẩm trong bộ sưu tập có giá trị vượt thời gian. Với chất liệu vải cao cấp và cắt may tỉ mỉ. Tạo quần áo mà bạn sẽ mặc thường xuyên để nó trở thành một mặt hàng chủ lực. Tạo nền tảng phong cách lâu dài cho nam giới. sẽ làm cho các sản phẩm cơ bản như áo thun và áo sơ mi có sẵn không bị gián đoạn Nó cũng nâng mô hình kinh doanh của H&M thành một xu hướng thời trang có chu kỳ chậm hơn.

Ross Lydon, trưởng bộ phận thiết kế quần áo nam tại H&M, cho biết: “Đội ngũ thiết kế nam đã nghiên cứu trang phục cổ điển. Trọng tâm là sự tỉ mỉ của các mảnh và chi tiết để tạo ra một bộ sưu tập vừa cổ điển vừa hiện đại. Tôi rất hào hứng tiếp tục làm việc và xây dựng mọi thứ theo khái niệm này ”.

Bộ sưu tập bắt đầu với tổng cộng 12 mặt hàng thiết yếu và sẽ không sản xuất quá 20 mặt hàng duy nhất trong cùng một khoảng thời gian. Cuộc sống hàng ngày như áo khoác, áo thun, hoodies, áo nỉ gọn gàng. Áo sơ mi Oxford, áo sơ mi, quần jean, áo len dệt kim mỏng Áo len dệt kim dày Blazer, quần lọt khe và quần chino. Mỗi phần được làm từ vật liệu chất lượng cao có độ bền cao. Bao gồm các vật liệu bền vững như len Melton tái chế và polyester tái chế. Màu sắc của bộ sưu tập này là sự pha trộn giữa màu trung tính cổ điển và sự lựa chọn theo mùa.

Để minh bạch hóa bộ sưu tập này, H&M sẽ tung ra loạt ảnh hậu trường mang tên “The Making”, kể câu chuyện về quá trình thiết kế, phát triển và sáng tạo phong cách. lựa chọn vật liệu và sự sáng tạo đằng sau mỗi trang phục trong bộ sưu tập này. Đặc biệt, một số quần áo trong bộ sưu tập này có mã kỹ thuật số do công ty khởi nghiệp công nghệ EON tạo ra sau khi được quét qua điện thoại di động. Mã kỹ thuật số sẽ dẫn bạn đến một trang web nhỏ nơi bạn có thể tìm cảm hứng và thông tin để đọc thêm về một mặt hàng, mua hoặc mua lại. Khi hai thành phần này hoạt động cùng nhau Do đó tạo ra mối quan hệ giữa người mặc và trang phục cá nhân mà họ chọn mặc hàng ngày. Nó khuyến khích mọi người chuyển sang chăm sóc, sửa chữa và tái chế quần áo. Tuổi thọ và vòng quay của quần áo chỉ có được khi thương hiệu và khách hàng hợp tác với nhau.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *