Bộ sưu tập kính mắt Giorgio Armani Xuân / Hè 2022

Bộ sưu tập kính mắt Giorgio Armani Xuân / Hè 2022
Bộ sưu tập kính mắt Giorgio Armani Xuân / Hè 2022

Giới thiệu bộ sưu tập kính mắt mùa xuân / hè 2022 của Giorgio Armani trong mùa này, với các tông màu ấm và dịu từ mật ong, hổ phách đến nâu thuốc lá. thiết kế tinh tế và Các chi tiết thủ công kết hợp với việc sử dụng các vật liệu chất lượng cao và thân thiện với môi trường.

AR903M

Chất liệu axetat được đúc hoàn hảo cho chiếc kính râm Havana sọc này với thấu kính pha lê màu nâu và chân hàn dày làm nổi bật vẻ sang trọng mạnh mẽ của nó. Thiết kế nhấn mạnh phong cách retro rõ rệt lấy cảm hứng từ thời trang thập niên 80 của thương hiệu. với biểu tượng tráng men Giorgio Armani

AR318SM

Kính râm nổi bật có sắc thái đậm hơn một chút khi kết hợp với thấu kính pha lê màu nâu. ấm áp và sang trọng Các yếu tố theo phong cách cổ điển tinh tế. Kết hợp hoàn hảo với khung hoa văn. Khung axetat màu caramel của khung. Điều này làm cho chiếc kính mắt này trở nên độc đáo. đó là cách giải thích Mới trong hình thức đương đại của một trong những mẫu kính mắt mang tính biểu tượng của thương hiệu.

AR318M

Lấy cảm hứng từ phong cách thập niên 80, những chiếc kính mắt hình quần tròn mới này được làm từ chất liệu axetat. Tàn nhang với tông màu mật ong và hổ phách Hiện đại hóa phong cách của những chiếc kính cổ điển này. Gọng kính có chân hàn kiểu dáng đẹp và đền kim loại có đầu bằng axetat. Cũng có sẵn các màu Havana.

AR8156

Những chiếc kính râm axetat sinh học màu nâu trong suốt hình vuông này. tương ứng với các mẫu kính mắt có kích cỡ Quá khổ được trình bày theo phong cách cổ điển đương đại. Các vật liệu được sử dụng được làm từ chất làm dẻo Nó được lấy từ các nguồn tài nguyên tái tạo, một chất thay thế bền vững cho axetat tiêu chuẩn mà vẫn giữ được tất cả các đặc tính của nó.

AR8154

Với thiết kế tròn trịa và bề mặt được đúc từ vật liệu bioacetate sọc nâu, những chiếc kính này là một phần của dòng sản phẩm bền vững. Khung được mở rộng sang một bên. Với gờ đục lỗ và thấu kính pha lê nâu phù hợp.

AR8155

Kính râm hình chữ nhật được thiết kế lại cổ điển kết hợp phong cách và tính bền vững. Được làm từ chất liệu axetat sinh học màu Havana với họa tiết chấm bi sẫm màu. Với thấu kính pha lê màu xanh lam tương phản, các ngôi đền cho thấy một lõi kim loại được nhúng trong vật liệu axetat trong suốt với các đầu đền hình kim cương và logo Giorgio Armani được khắc bằng laser. Những chiếc kính này cũng có màu nâu opal sọc với thấu kính pha lê màu nâu.

AR7216

Gọng kính theo phong cách cổ điển lấy cảm hứng từ kính mắt không bao giờ lỗi thời trong thời đại lịch sử của thương hiệu, gọng kính bằng đá opal tông màu mật ong tươi sáng với những đốm tàn nhang được làm từ chất liệu axetat sinh học. Sự cân bằng hoàn hảo giữa phong cách và tính bền vững Những chiếc kính này cũng có sẵn trong một mẫu màu xám opal.

AR7217

Kính mắt vuông được sản xuất bằng vật liệu axetat sinh học được đánh véc-ni. Quá trình ‘rèn’ được sử dụng cho lõi kim loại mang lại cho khung màu hổ phách trong suốt vẻ rạng rỡ đặc biệt. Kính mắt này kết hợp Khái niệm về kiểu dáng đẹp, phong cách tối giản và cam kết của thương hiệu đối với vật liệu chất lượng cao bền vững hơn

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *