Bộ sưu tập kính mắt nam mùa xuân / mùa hè 2022 của Prada

Bộ sưu tập kính mắt nam mùa xuân / mùa hè 2022 của Prada
Bộ sưu tập kính mắt nam mùa xuân / mùa hè 2022 của Prada

Tinh thần cổ điển và hiện đại truyền cảm hứng cho bộ sưu tập kính mắt PRADA mới. Đối với sự ra mắt của nam giới vào mùa xuân / hè năm 2022 tại buổi trình diễn thời trang theo mùa, sự giải thích đương đại về những đường cong và thiết kế tối giản vẫn được duy trì.

Là một yếu tố không thể thiếu, Prada Symbole đã được tái hiện trong những chiếc kính từ bộ sưu tập Prada Men. Không chỉ vậy, bộ sưu tập Prada Men mới có thấu kính Blu-Ray với bộ lọc ánh sáng xanh đặc biệt để tăng cường sự thoải mái khi xem khi sử dụng các thiết bị kỹ thuật số trong thời gian dài.

PRADA MEN Fashion Show Collection SS22

SPR24Y

Kính râm từ bộ sưu tập thời trang nam Xuân Hè 2022 của Prada thể hiện cảm hứng hiện đại. Khung phong cách acetate hình chữ nhật đương đại. Nổi bật như một với vẻ ngoài ba chiều đậm nét. Cầu mắt kính tượng trưng cho logo hình tam giác ban đầu của thương hiệu. Đi kèm với đền sọc độc đáo với logo Prada kiểu chữ. Có các màu Đen, Trắng và Pha lê Fern với thấu kính Slate cổ điển.

SPR25Y

Là sự pha trộn hoàn hảo giữa cảm hứng tương lai và phong cách đương đại, kính râm từ bộ sưu tập Prada Men’s Spring / Summer 2022 Fashion Show. Gọng kính trước bằng chất liệu acetate hình chữ nhật. Nó nổi bật với thiết kế cong tròn và ngoại hình ba chiều đậm nét. Cầu mắt kính tượng trưng cho logo hình tam giác ban đầu của thương hiệu. Đi kèm với đền sọc độc đáo với logo Prada kiểu chữ. Có hai màu Đen và Trắng với thấu kính Chrome độc ​​quyền.

Bộ sưu tập Prada Symbole

SPR22Y

Kính râm mới của Prada Symbole được làm từ axetat. Nó có thiết kế nguyên bản đặc biệt với vẻ ngoài táo bạo và nhiều màu sắc độc quyền của Havana. Các ngôi đền hình học được tô điểm bằng biểu tượng Prada nguyên bản được diễn giải lại để tạo ra sự tương phản nổi bật về màu sắc. Có sẵn các màu Scarlet Tortoise, Black và Tortoise, kết hợp với một loạt các màu ống kính bao gồm Slate, Iris, Ocher và Coffee.

SPR28Y

Những chiếc kính mát mới từ bộ sưu tập Prada Symbole rất thanh lịch với hơi hướng hiện đại. Gọng kính độc đáo với thiết kế đường nét hình học. Cái nhìn đậm kết hợp hoàn hảo với màu siêu. Gọng kính thời trang này có thấu kính Blu-Ray rõ ràng với bộ lọc ánh sáng xanh đặc biệt để mang lại sự thoải mái khi xem tối ưu khi sử dụng các thiết bị kỹ thuật số trong thời gian dài. Có hai màu Đen và Rùa.

VPR15Y

Gọng kính mới từ bộ sưu tập Prada Symbole rất thanh lịch và hiện đại. Gọng kính độc đáo với thiết kế đường nét hình học. Cái nhìn đậm kết hợp hoàn hảo với màu siêu. Có các màu Đen, Rùa, Rùa Teal cũng như sự kết hợp của Rùa Đen + Rùa Đỏ và Rùa + Xanh.

Bộ sưu tập Xuân / Hè 2022 của Prada Men’s

SPR17Y

Kính râm Panto Shape Acetate Đặc trưng với một cây cầu kim loại mỏng và đinh tán phía trước cho một cái nhìn giản dị. nhưng thanh lịch và phong cách Có các màu Đen, Đen + Vàng nhạt, gọng acetate siêu trong suốt có màu Rùa và Pha lê, để lộ lõi kim loại khắc logo Prada bên trong. Tròng kính được làm bằng pha lê và có cả màu Blu-ray

SPR59Y

Kính râm kim loại mới từ bộ sưu tập Prada Men. Gọng kính lớn hình chữ nhật phía trước được đặc trưng bởi một cặp cầu kim loại và kiểu dáng hấp dẫn mang đến vẻ ngoài giản dị. nhưng thanh lịch trong phong cách Có các màu Đen, Đen mờ, Đen + Cam và Vàng nhạt, cùng với hai thấu kính phân cực.

VPR13Y

Một phong cách đương đại mới không thể thiếu trong bộ sưu tập Prada Men’s Spring / Summer 2022, gọng kính đương đại mới này có thiết kế hình chữ nhật đẹp mắt. Gọng kính acetate bắt mắt hơn với các chi tiết kim loại hiện đại ở mặt trước. Và các ngôi đền để lộ một lõi kim loại được khắc logo Prada bên trong, và có nhiều màu sắc hấp dẫn, bao gồm Đen, Rùa, Pha lê, Đen + Vàng nhạt và Sô-cô-la đậm-Ngọc lam.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *