Bộ sưu tập Looney Tunes X MCM kỷ niệm 80 năm thành lập Tweety, nhân vật hoạt hình được yêu thích trên thế giới.

Bộ sưu tập Looney Tunes X MCM kỷ niệm 80 năm thành lập Tweety, nhân vật hoạt hình được yêu thích trên thế giới.
Bộ sưu tập Looney Tunes X MCM kỷ niệm 80 năm thành lập Tweety, nhân vật hoạt hình được yêu thích trên thế giới.

MCM đã tạo ra một bộ sưu tập đặc biệt có Tweety, chú chim hoàng yến nhỏ màu vàng được yêu thích trên khắp thế giới. Vừa tròn 80 tuổi trong bộ sưu tập Looney Tunes X MCM, mang nét nghịch ngợm với họa tiết chữ lồng của MCM xuất hiện trên túi. Sẵn sàng mặc quần áo và hơn 20 phụ kiện đầy màu sắc

Looney Tunes X MCMLooney Tunes X MCM

cho đệ tử Thái Lan Bạn có thể mua các sản phẩm trong bộ sưu tập dễ thương này qua @MCMThailand chính thức của Line và trước tất cả 5 cửa hàng MCM. Ngoài ra, còn có một cửa hàng bật lên tại Siam Paragon, tầng 1, khu Fashion Gallery được trang trí với độ sáng của Tweety và lồng chim mang tính biểu tượng Nội thất chứa đầy những món đồ dễ thương với những chú chim tinh nghịch trên mặt chữ lồng Visetos nổi khắp bộ sưu tập, chẳng hạn như những chiếc túi tote. túi mua hàng và ba lô Có 3 màu chủ đạo: Cognac, đen và trắng, ngoài ra còn có áo hoodie và áo len được trang trí logo của thương hiệu. và nhiều loại đồ da mang tinh thần Tweety pha trộn với sự tinh tế của MCM, bao gồm mũ lưỡi trai và mũ xô kết hợp họa tiết thương hiệu MCM với các nhân vật hoạt hình cổ điển.

Dirk Schönberger, Giám đốc Thương hiệu Toàn cầu, MCM cho biết: “Sự hợp tác độc quyền này giữa MCM và Warner Bros. Discovery Consumer Products là một cơ hội duy nhất để tiếp cận khách hàng và những người hâm mộ Tweety bằng sự độc đáo của Tweety”.

Looney Tunes X MCMLooney Tunes X MCM

Bộ sưu tập mới là một trong số những bộ sưu tập được sản xuất trong chiến dịch “80 năm Tweety” kỷ niệm 80 năm các nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất trên thế giới. Warner Bros. Discovery Studios đang kỷ niệm dịp đặc biệt này với các tập nội dung mới trên HBO Max, bao gồm một bộ sưu tập đặc biệt từ Discovery Global Consumer Products của Warner Bros., trùng với sinh nhật của Tweety vào đêm trước sinh nhật của Tweety. Vào ngày 21 tháng 11 năm 2022, bạn có thể đọc thêm về kỷ niệm 80 năm của Tweety trên trang web “80 Năm Tweety”.

Đừng đến muộn, hãy đến và thưởng thức bộ sưu tập Looney Tunes X MCM ngay hôm nay qua LINE: @MCMTHAILAND FB: MCMTHAILANDOFFICIAL và IG: @MCMTHAILAND và tại tất cả 5 cửa hàng MCM, MCM EmQuartier: Tòa nhà A, Tầng G. ĐT 02-003 -6016, MCM Central Ambassador: Tầng 1 ĐT 02-160-5915, MCM Siam Paragon: Tầng M ĐT 02-129-4491, MCM ICONSIAM: Tầng M ĐT 02-288-0818 và MCM Centralworld: Tầng 1 ĐT . 093-008-3999

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *