Bộ sưu tập viên nang đặc biệt Versace for Pride 2022 Thu nhập hỗ trợ LGBTQ +

Bộ sưu tập viên nang đặc biệt Versace for Pride 2022  Thu nhập hỗ trợ LGBTQ +
Bộ sưu tập viên nang đặc biệt Versace for Pride 2022  Thu nhập hỗ trợ LGBTQ +

Cher và Donatella Versace hợp sức cho Tháng Tự hào 2022, Chersace, cho một bộ sưu tập con nhộng phiên bản giới hạn. Với Gender Spectrum, một tổ chức từ thiện Giúp LGBTQ + trực tiếp

“Donatella và tôi đã là bạn của nhau suốt đời. Chúng tôi cảm thấy mình rất hợp nhau trong lần hợp tác đầu tiên cho LGBTQ Pride và để tôn vinh những người mà cả hai chúng tôi đều có ý nghĩa. Chúng tôi muốn tạo ra một bộ sưu tập vui nhộn. để hỗ trợ các hoạt động tốt Và hy vọng bạn thích nó. ”

(Cher) “Tôi luôn mơ ước được làm việc với Cher và cuối cùng nó đã thành hiện thực. Tôi rất vui vì chúng tôi có thể hỗ trợ một tổ chức từ thiện tuyệt vời như vậy. và có thể có tác động tích cực đặc biệt là với những người trẻ tuổi. ”

Donatella Versace, sự kết hợp của hai biểu tượng và những người ủng hộ cộng đồng LGBTQ +, đang kỷ niệm thông qua bộ sưu tập bao gồm các kiểu dáng phiên bản giới hạn như áo thun, mũ và tất có biểu tượng CHERSACE và thông điệp yêu thương và sự thống nhất cho Tháng Tự hào. Chiếc áo phông phiên bản giới hạn do Hoa Kỳ phát hành có chữ ký của Cher và Donatella và được đính những viên kim cương nhiều màu. Một phần số tiền thu được từ tất cả các hoạt động bán hàng trong Tháng Tự hào sẽ được chuyển đến Gender Spectrum, tổ chức từ thiện do Cher và Donna. Tela (Donatella) lựa chọn để hỗ trợ LGBTQ +, đặc biệt là trẻ em và thanh thiếu niên.

Bộ sưu tập viên nang sẽ có sẵn trên Versace.com bắt đầu từ ngày 7 tháng 6.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *