Các nghề nghiệp thịnh hành và tiến bộ trong Top 5 năm 2022

Các nghề nghiệp thịnh hành và tiến bộ trong Top 5 năm 2022
Các nghề nghiệp thịnh hành và tiến bộ trong Top 5 năm 2022

Năm 2021 đầy biến động trong cuộc sống và công việc. Nó sẽ trôi qua trong bốn tuần tới. Chúng ta sắp phải đối mặt với một cách sống mới, làm việc mà không cần phải đến phòng họp. Đó là một cuộc họp trực tuyến. Một vài năm trước, các cuộc họp trực tuyến hầu như không phổ biến. Việc đi làm hàng ngày đến văn phòng đã được chuyển thành làm việc từ bất cứ đâu. trong khi cuộc sống phải có thận trọng hơn Và tất cả những điều này làm cho một sự nghiệp có thể là xu hướng vào năm 2022 khác hẳn so với quá khứ. Còn về nghề nghiệp sẽ như thế nào, chúng ta cùng xem nhé.

1. Tất cả các công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe
Sự lây lan của vi-rút COVID-19 đã khiến nhu cầu về nhân viên y tế rất lớn. Vì số người làm công việc này thường không nhiều, trong khi chúng tôi phải sống chung với sự lan tỏa. Dịch kéo dài cho đến khi giảm độ nặng của bệnh. Do đó, dòng công việc về việc xem và nhân viên y tế và y tế Nó vẫn đang có nhu cầu lớn trên thị trường.

2. Công việc liên quan đến công nghệ hoặc CNTT
Xưa nay, Công nghệ thông tin luôn có nhu cầu. Nhưng trong thế giới kỹ thuật số đang thay đổi Lĩnh vực CNTT vẫn đang có nhu cầu cao trên thị trường lao động. đặc biệt là các nhà phát triển phần mềm Và sau đó, dòng công việc này thường chỉ nhận những người tốt nghiệp ngành khoa học máy tính. Nhưng trong thế giới ngày nay với việc học trực tuyến nhiều hơn. mọi người học viết mã Có thể thay đổi dòng công việc của chính họ, bởi vì dòng công việc này, tuy nhiên, vẫn cần rất nhiều người làm việc.

3. Người sản xuất, nhà cung cấp nguyên liệu và công ty giao hàng
Không có gì ngạc nhiên khi các nghề nghiệp trong lĩnh vực này trở nên phổ biến. bởi vì tình hình covid trong quá khứ Mọi người hốt hoảng vì khóa cửa hàng, nhiều sản phẩm đã hết hàng. Điều này một phần là do công ty cung cấp nguyên liệu thô. không thể cung cấp hàng hóa kịp thời Vì vậy, một nghề nghiệp trong lĩnh vực này đang có nhu cầu rất lớn. Cho dù một đại lý mua hàng nhân viên trong hệ thống giao thông vận tải cho người quản lý phân phối Dòng công việc này có thể được gọi là cơ hội cho những người đã tốt nghiệp ở nhiều lĩnh vực. Vì làm việc cần những kỹ năng cụ thể. điều đó đòi hỏi ít kinh nghiệm Vì vậy, những người học quản lý trong lĩnh vực này Kể cả các ngành nghề liên quan đến kỹ thuật viên Hãy xem xét việc tham gia vào ngành công nghiệp này. để tạo ra một tương lai cho chính bạn

4. Giám đốc tài chính và cố vấn đầu tư
Ai cũng biết rằng hầu hết những người làm việc trong lĩnh vực này sẽ lớn hơn các dòng khác bao gồm lợi nhuận cao hơn giống như người quản lý tài chính đó Hầu hết họ được tuyển dụng để quản lý thu nhập và chi phí của công ty. Để đạt được sự cân bằng và lợi nhuận Đặc biệt là trong thời điểm mà cả thế giới vẫn đang phải đối mặt với Covid-19 Hầu hết các nhà quản lý ngân quỹ phải thực hiện chức năng quan trọng nhất. Xây dựng cơ sở tài chính ổn định và làm cho công ty tồn tại Do đó, việc thuê một nhà quản lý tài chính hoặc nhân viên trong bộ phận tài chính có khả năng đó Hầu hết mọi công ty đều sẵn sàng trả tiền.

5. Nhà phân tích rủi ro kinh doanh hoặc người tính toán
Chuyên gia tính toán hay chuyên gia tính toán là một nhà kinh doanh chuyên nghiệp. trong đó sử dụng chuyên môn toán học để đánh giá, phân tích và dự báo tác động tài chính của các rủi ro và sự không chắc chắn khác nhau trong kinh doanh và mức lương của những người làm việc trong lĩnh vực này Hầu hết chúng sẽ tăng lên hàng năm. đặc biệt là trong thời đại của dịch bệnh Hầu hết mọi người cảm thấy không chắc chắn làm cho các công ty bảo hiểm. Cần nhiều nhân viên hoặc chuyên viên ở vị trí này.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x