Camper mời bạn trải nghiệm bộ sưu tập giày mới. và xem các thiết kế từ Jirayu Koo

Camper mời bạn trải nghiệm bộ sưu tập giày mới.  và xem các thiết kế từ Jirayu Koo
Camper mời bạn trải nghiệm bộ sưu tập giày mới.  và xem các thiết kế từ Jirayu Koo

Camper ra mắt bộ sưu tập Thu / Đông 2022 với một triển lãm đặc biệt chuẩn bị cho bạn Các cuộc phiêu lưu trong mùa giải này đi đôi với sự thoải mái. Nhưng vẫn đầy phong cách và thú vị với màu sắc bất ngờ và thiết kế đặc biệt của CAMPER.

Lần này, ngoài việc trải nghiệm BST Thu / Đông 2022, còn có một khu trưng bày đặc biệt đến từ Khun Ji ‘Jirayu Kuamornpattana’ hay Jirayu Koo, người vẽ minh họa cho nhân vật Nong Klom – Vòng đã cùng nhau tạo nên nhiều hơn 6 tác phẩm, tất cả đều được lấy cảm hứng thiết kế từ bộ sưu tập giày Thu / Đông 2022 này, chẳng hạn như Bộ sưu tập TWS, những đôi giày CAMPER đặc biệt với khái niệm “Đối lập nhưng bổ sung” hoàn toàn khác biệt. Nó có ba mẫu: Dina, Taylor và Karst, cũng như dòng giày unisex như Junction, Brutus và Pix.

Khun Jirayu mô tả ý tưởng tạo ra các tác phẩm với CAMPER lần này. “Hãy chỉ nhìn cuộc sống hàng ngày qua những góc nhìn và ý tưởng khác nhau. làm một ngày bình thường Nó có thể là một ngày đặc biệt. Bước ra khỏi vùng an toàn của bạn và tạo ra mỗi ngày của bạn trở nên vui vẻ và nhiều màu sắc hơn ”.

Tại sự kiện ra mắt còn có những nhân vật nổi tiếng đến tham dự như Design-Chutimon. Chuengcharoensukying, Pound- Polwit Ketpraphakrom, Fir-Karinyawat Durongjirakarn, (Fird Slot Machine), Maxine Inthiporn Tamsukin, Pangko-Jintanadda Lamakanon, Bean-Nophasorn Chaipornruangdet và nhiều hơn nữa.

Hãy tham gia để trải nghiệm sự đặc biệt của triển lãm này. Từ ngày 20 – 30 tháng 10 tại Khách sạn Reno (Sân vận động Quốc gia BTS, Lối ra 1) và tìm Bộ sưu tập Giày Camper Thu Đông 2022 tại: Camper Central World, Siam Paragon. Và các cửa hàng bách hóa hàng đầu hoặc các kênh trực tuyến tại Website: www.camper.com / TH_TH Instagram: @camper_thailand và Line OA: @camperthailand

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *