Cẩn thận với HIPPO trong phòng họp!

Cẩn thận với HIPPO trong phòng họp!
Cẩn thận với HIPPO trong phòng họp!

Hôm nay có một chủ đề thú vị để lại cho bạn bè của bạn. những người làm việc trong văn phòng hoặc tất cả những người làm công ăn lương Chủ đề là thời gian họp, hãy cẩn thận với HIPPO.

Nhiều người có thể nhầm lẫn sau khi đọc bài này, nhưng HIPPO ở đây không ám chỉ hà mã theo bất kỳ cách nào, thuật ngữ này là viết tắt của Highest Paid Person’s Opinion hay ý kiến ​​của người có mức lương cao nhất. Vậy tại sao phải cẩn thận? Chúng ta cùng nhau đi tìm câu trả lời nhé!

thành công trong quá khứ Tôi không nói nó sẽ tốt trong tương lai.

Một trong những giám đốc điều hành nguồn nhân lực của Google đã nhận xét rằng Tại Google, chúng tôi không tin rằng ý kiến ​​của hipo là tốt nhất, bởi vì thành công trong quá khứ không đảm bảo thành công trong tương lai. Google không dựa vào ý kiến ​​của người đứng đầu bảng. nhưng dựa trên ý kiến ​​về kết quả thử nghiệm với nhiều dữ liệu hỗ trợ hơn

Ngoài ra, hà mã thường không gây ra sự đổi mới vì hà mã có xu hướng dễ bị người khác làm theo. Ý kiến ​​cũng hạn chế việc bắt đầu những điều mới.

Vậy tôi phải làm thế nào?

Tất nhiên, kinh nghiệm của Hippo là quan trọng. Điều tốt nhất là chia sẻ ý kiến ​​của bạn. Để mọi người có thể đặt câu hỏi, và hà mã phải có câu trả lời cho những gì họ nghĩ.

Thử nghiệm ý tưởng của Hippo cũng là một nơi thú vị để lấy ý tưởng và thử chúng trong các dự án nhỏ. trước khi nó có thể giúp

Tóm lại, tất nhiên, không có cái gì gọi là tốt nhất, làm việc gì cũng có rủi ro. Điều gì sẽ giúp ích là mọi người cùng chia sẻ ý kiến. có thông tin để hỗ trợ Không phải từ quyết định hoặc ý kiến ​​của một người. Bạn có thể theo dõi thêm những kiến ​​thức như thế này tại iNN Lifestyle.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *