Captain Cook Over – Pole Limited Edition Journey from the 60s đến New World

Captain Cook Over – Pole Limited Edition Journey from the 60s đến New World
Captain Cook Over – Pole Limited Edition Journey from the 60s đến New World

Thời gian không bao giờ đứng yên đối với những du khách thực sự. Giống như nhà thiết kế đồng hồ của Rado, người không bao giờ dừng lại. Các nhà thiết kế đã lấy những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng từ những năm 60 và phát triển bộ máy Thụy Sĩ chất lượng cao với bộ máy tự lên dây cót. với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ, cũng như hiện đại hóa các đặc điểm của “Over-Pole Worldtimer” nguyên bản bằng cách chèn gốm công nghệ cao trên khung hoa văn khắc laze và sử dụng khung tinh thể sapphire Nhưng tất cả những điều này vẫn duy trì một cái nhìn cổ điển. Cho dù đường kính là 37 mm hoặc thiết kế tổng thể. Những nhà thám hiểm hiện đại và những người đam mê cổ điển chắc chắn sẽ bắt gặp chiếc đồng hồ này.

Vào những năm 60, có rất nhiều điều thú vị xảy ra. Một trong số đó là du lịch quốc tế. cái gì mới trên thế giới Điều đó đã khơi dậy nhạc rock, sách và các nhà sản xuất đồng hồ trên khắp thế giới. Mọi người bắt đầu mơ về những địa điểm mới. với những biên giới bí ẩn nơi các dòng thời gian hội tụ Người thợ đồng hồ tài năng của Rado cũng được truyền cảm hứng từ thế giới mới này. Do đó, cố gắng tạo ra một chiếc đồng hồ Rado Over-Pole một cách thông minh. Là sản phẩm kế thừa của dòng Caption Cook đầu tiên, các mẫu “Worldtimer” mới có viền có thể xoay. Điều đó hiển thị tên của các thành phố lớn trên thế giới, cho chúng tôi ước tính thời gian ở nhiều nơi khác nhau. nhanh chóng — và điều này cũng mời tất cả chúng ta cùng nhau đi du lịch khắp thế giới.

r32116158-cc-over-cực (4)

Chiếc đồng hồ Over-Pole đầu tiên đã rất thành công. Như tên gọi của nó, nó là một chiếc đồng hồ chính xác, đáng tin cậy và cực kỳ hiệu quả. Giờ đây, để kỷ niệm chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ việc khám phá thế giới, Rado đang giới thiệu Captain Cook Over – Pole Limited Edition mới, sử dụng công nghệ mới nhất của thương hiệu. nhưng vẫn duy trì phong cách “cổ điển” Bộ máy hiện đại được đặt trong một vỏ thép không gỉ được đánh bóng, bao quanh các yếu tố quan trọng của chiếc đồng hồ gốc, chẳng hạn như vòng bezel nghiêng vào trong với các tên thành phố. Các chữ số ngày màu đỏ cổ điển ở vị trí 3 giờ và gờ bằng kính.

Những điểm nổi bật này khiến mô hình Over – Pole vẫn chỉ là dĩ vãng. được sản xuất lại Thương hiệu đã thêm vào khung bezel một miếng chèn bằng sứ công nghệ cao màu đen bóng bẩy. Thân kính mới được làm bằng tinh thể sapphire. Tráng cả hai mặt để chống chói Và với những tên thành phố được khắc laze trên chúng, những người đam mê đồng hồ sẽ ngạc nhiên về chất lượng mà họ trải nghiệm với chiếc Over-Pole này, đặc biệt là bộ máy tự lên dây có tác dụng dành cho các nhà thám hiểm và du khách mỗi giây. Mặt sau của trường hợp vặn vít có một tinh thể sapphire tích hợp, được khắc dòng chữ “Phiên bản giới hạn” và số sê-ri. Vì vậy, chúng ta sẽ biết được nguồn gốc của chiếc đồng hồ đặc biệt này.

Bất kỳ sản phẩm được tái sản xuất vẫn là một thành công. Nó thường là một sản phẩm vẫn giữ được các tính năng chính của nó. và chọn cải thiện một cách khôn ngoan ở những điểm nhất định Ví dụ, công nghệ đã phát triển nhanh chóng và Rado là một “chuyên gia vật liệu” có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển sản phẩm phù hợp với cả những đổi mới về vật liệu. kỹ thuật thiết kế Và các kỹ thuật sản xuất của Rado khiến Over-Pole mới này trở thành ví dụ hoàn hảo về sản xuất mới. Chỉ được sản xuất đặc biệt vào năm 1962, nó có bộ máy tự lên dây cung cấp năng lượng dự trữ lên đến 80 giờ. Bộ máy đi bộ được trang bị dây tóc Nivachrom ™ được bảo vệ bằng từ tính. Và giúp tăng độ chính xác và độ tin cậy cho mẫu Over-Pole mới này cho đến khi nó vượt qua bài kiểm tra tiêu chuẩn với đầy đủ 5 điểm.

Captain Cook Over – Pole Limited Edition mới có sẵn trong một chiếc túi màu nâu lạnh. với dây đeo đồng hồ thay thế được làm bằng thép không gỉ dạng hạt có thể nhanh chóng thay đổi dây đeo bằng hệ thống EasyClip

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *