câu chuyện có thật về Harley-Davidson mà bạn có thể không bao giờ biết!

câu chuyện có thật về Harley-Davidson mà bạn có thể không bao giờ biết!
câu chuyện có thật về Harley-Davidson mà bạn có thể không bao giờ biết!

Bạn đã biết về Harley-Davidson?

Harley-Davidson Tên một công ty sản xuất xe máy đến từ Hoa Kỳ. Ở Thái Lan, thường được biết đến với cái tên Harley, chiếc mô tô tối thượng. Một tác phẩm kinh điển của Mỹ được công nhận trên toàn thế giới. Hôm nay, tôi muốn mọi người biết một câu chuyện vui nhộn Sẽ không mất nhiều thời gian với Bạn có biết về Harley-Davidson.

Harley-Davidson bắt nguồn từ tên của người sáng lập

Đặt tên là Harley-Davidson hoặc Harley-Davidson. Nó đến từ người sáng lập, William S. Harley, cùng với hai anh em Arthur và Walter Davidson.

Harley-Davidson bắt đầu từ một chiếc xe đạp

Ai biết thứ đầu tiên họ chế tạo không phải là một chiếc mô tô, mà là? Một chiếc xe đạp được trang bị động cơ 1 xi-lanh để sử dụng cho mục đích thương mại. Thêm vào đó, họ làm điều đó trong túp lều phía sau ngôi nhà.

Từ HOG bắt nguồn từ linh vật của đội đua.

HOG, một thuật ngữ tự đặt tên cho một nhóm người hâm mộ yêu thích Harley-Davidson Nguồn gốc của từ này có từ năm 1920, khi Harley-Davidson Có đội đua của riêng bạn và khi bạn giành chiến thắng Họ cũng sẽ thích nhặt những con lợn linh vật của đội. Biến nó thành một kỷ niệm và tên gọi kể từ đó

Harley-Davidson Nó đã được sản xuất xe cảnh sát trong hơn 100 năm.

Khoảng năm 1907 hoặc một thời gian ngắn sau khi mở công ty trên Harley-Davidson đã bắt đầu sản xuất mô tô cho cảnh sát ở Hoa Kỳ Chúng được thiết kế tốt, mạnh mẽ, phù hợp với nhu cầu sử dụng, làm nên điều đó cho đến tận bây giờ. Harley-Davidson vẫn sản xuất xe máy cho cảnh sát ở Thái Lan Cảnh sát cũng sử dụng Harley-Davidson cũng vậy.

Những chiếc mô tô Harley-Davidson WW1-2 đóng một vai trò quan trọng.

Trong Chiến tranh thế giới thứ nhất và thứ hai, những chiếc mô tô của Harley-Davidson đã đóng một vai trò rất lớn. bởi vì nó là một trong những phương tiện chính được sử dụng Ví dụ, trong Chiến tranh thế giới thứ nhất, ước tính có hơn 15.000 phương tiện được sử dụng. Trong Thế chiến thứ hai, một phiên bản XA đã được phát hành mô phỏng theo công nghệ của BMW được sản xuất cho quân đội Đức.

Ngắn gọn lấy kiến ​​thức Bạn có biết Còn rất nhiều tập nữa Hãy theo dõi mình tại iNN nhé.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x