Câu lạc bộ 21 Thái Lan tham gia dự án Phòng trưng bày nghệ thuật thời trang của Cơ quan Nghệ thuật Cầu nối.

Câu lạc bộ 21 Thái Lan tham gia dự án Phòng trưng bày nghệ thuật thời trang của Cơ quan Nghệ thuật Cầu nối.
Câu lạc bộ 21 Thái Lan tham gia dự án Phòng trưng bày nghệ thuật thời trang của Cơ quan Nghệ thuật Cầu nối.

Nghệ thuật và thời trang là hai vũ trụ mà quỹ đạo luôn gặp nhau. đặc biệt là niềm đam mê nghệ thuật của nhà thiết kế Cảm hứng và sáng tạo thông qua đường nét, màu sắc và họa tiết của các mặt hàng thời trang như quần áo, phụ kiện và giày dép, vốn là một trong bốn yếu tố con người, con người, nghệ thuật và thời trang chưa bao giờ rời xa bạn.

Trong hơn 5 thập kỷ trong ngành thời trang, Club 21 tiếp tục đóng vai trò là một không gian sống sang trọng mang đến Một trải nghiệm hoàn toàn phong cách và tiên tiến mà không có một chút thỏa hiệp nào. mà năm nay có một dự án mới Để tiếp tục mục tiêu này, Câu lạc bộ 21 đã hợp tác với Bridge Art Agency để tạo ra dự án Fashion Art Pop up Gallery nhằm tích hợp và tăng cường mối quan hệ giữa con người, nghệ thuật và thời trang. Bằng cách mô phỏng một phòng trưng bày nghệ thuật, một không gian nghệ thuật, bên trong cửa hàng để tạo tính thẩm mỹ nghệ thuật và chia sẻ cảm hứng mix-and-match với những người yêu thời trang. bao gồm để thể hiện nhiều loại mặt hàng Được bán trong Câu lạc bộ 21 (Cửa hàng dành cho nam giới), không chỉ là quần áo và phụ kiện. Nhưng nó vẫn là một phần trong lối sống của con người ngày nay.

Dự án này là sự hợp tác với Phòng trưng bày nghệ thuật Bridge theo ý tưởng Khi bạn tìm thấy nguồn cảm hứng của mình trong nghệ thuật, cửa hàng thời trang đã trở thành một phòng trưng bày nghệ thuật bằng cách trang trí ba cửa hàng của Câu lạc bộ 21 với các tác phẩm nghệ thuật mới nhất được chế tác độc quyền bởi 6 nghệ sĩ Thái Lan dưới sự giám sát của một Cơ quan Nghệ thuật Cầu được thiết kế đặc biệt. Được trưng bày và phân phối tại Club 21 (Cửa hàng dành cho nam) ở mọi chi nhánh.

Dự án này sẽ được tổ chức trong thời gian 3 tháng từ tháng 8 đến tháng 10 năm 2022 bắt đầu từ các chi nhánh.

EmQuartier vào tháng 8, chi nhánh Gaysorn Village vào tháng 9 trước khi đóng cửa tại chi nhánh Siam Discovery vào tháng 10 Các tác phẩm nghệ thuật khác nhau ở mỗi chi nhánh. EmQuartier Boutique sẽ chịu trách nhiệm về phòng trưng bày nghệ thuật trưng bày nghệ thuật. Nó bắt đầu với tác phẩm của nghệ sĩ graffiti tiên phong BIGDEL. trong đó sử dụng khẩu hiệu cá nhân ‘Mỗi người trong chúng ta đều có nét độc đáo của riêng mình. Đôi khi rất khó để diễn đạt. Vì vậy, loạt bài này giúp bạn minh họa bản thân bằng biểu tượng của phong cách. ” Anh ấy đã đưa các chữ ký của từng thương hiệu vào các tác phẩm của mình: Acne Studios trong “THE LOOP” và THE PEACE, AMI và Thom Browne trong “THE LOVE” và Vetements trong “HELLO.” Các tác phẩm gốc của BIGDEL là “KEEP ROLLING”, “KEEP TAGGING ”và“ KEEP SPRAYING ”cũng sẽ được đặt trong phòng trưng bày nghệ thuật này.

Một nghệ sĩ khác sẽ tham gia vào dự án này là NEV3R, là một trong những người phụ trách dự án. Anh ấy đã nghĩ ra khẩu hiệu Do it yourself! Create your own way! Tin vào Bạn !!! Nó được truyền tải qua các tác phẩm mang tên FUTURE IS, LOVE: VER, EAT M3, BLVCK NATURE 3, là những tác phẩm điêu khắc bằng nhựa và vẽ tay.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *