Chang-Shi và huyền thoại thể hình phiên bản “không bí mật” của Shimu Liu

Chang-Shi và huyền thoại thể hình phiên bản “không bí mật” của Shimu Liu
Chang-Shi và huyền thoại thể hình phiên bản “không bí mật” của Shimu Liu

phim “Chang-Shi và truyền thuyết về mười chiếc nhẫn” Siêu anh hùng mới nhất từ ​​vũ trụ Marvel. Nó đã được phát hành hôm nay lần đầu tiên ở Thái Lan. Sau khi bị hoãn lại so với ngày phát hành ban đầu vào tháng 9 Do tình hình dịch bệnh của vi rút COVID-19

Tuy nhiên, bất chấp ảnh hưởng của việc bộ phim tạm thời đóng cửa các rạp chiếu phim, Chang-chi, bộ phim đã được công chiếu trước đó tại Hoa Kỳ và Canada, đã thu về 212,5 triệu đô la (khoảng 700 triệu baht Thái) và doanh thu ở nước ngoài hơn 189 triệu đô la Mỹ. đô la (khoảng 630 triệu baht).

Bộ phim nhận được phản hồi tích cực và tiếp tục được yêu thích, Chang-shi là niềm tự hào của người châu Á. Đại diện cho những người Châu Á đã từng đến với Vũ trụ Marvel. Cũng sẽ có các bản nhạc phim của 88izing, một hãng thu âm châu Á tập hợp rất nhiều nghệ sĩ vào nhạc phim, đứng đầu là Rich Brian, NIKI, Warren Fu, keshi, DPR IAN, DPR LIVE, v.v.

Bộ phim cũng thú vị. Bởi hầu hết các diễn viên chính đều là người gốc Á, chẳng hạn như “Leang Chaowei”, một diễn viên huyền thoại của Hồng Kông từng đóng nhiều phim của Wong Kar-Wai, diễn viên “Aquafina” Comedy, một nữ ngôi sao đang lên rất tài năng. Anh ấy đã làm việc trong Crazy Rich Asian (2018) và The Farewell (2019).

và nổi bật nhất “Simu Liu” Diễn viên nổi lên là siêu anh hùng châu Á đầu tiên trong Vũ trụ Marvel. Sau khi xuất hiện trong bộ phim hài Kim’s Convenience

Nhiều người đã phải cố gắng rũ bỏ hình ảnh ban đầu của một diễn viên Canada gốc Hoa. Bởi bên cạnh những vai diễn nghiêm túc hơn khác hẳn với những bộ phim hài mà anh từng đóng trước đây. Anh cũng phải tăng cường thể lực một cách nghiêm túc. Bởi vì anh ấy tự giác hành động một mình trong mỗi cảnh và cũng tập kung fu để tăng thể lực của mình.

Lịch tập thể dục của Shimu Liu khá dày đặc. Phải có kỷ luật từ chế độ ăn uống Tập thể dục để tăng cơ và thực hiện HIIT (Tập cường độ cao giữa các khoảng thời gian) để đẩy nhanh quá trình đốt cháy nhiều chất béo hơn.

Main Stand xin mời các bạn cùng xem lịch tập thể hình của siêu anh hùng Trung Quốc này.

KẾ HOẠCH ĂN KIÊNG
“Tôi là một người thích ăn uống, tôi thành thật thừa nhận rằng tôi là người không theo đuổi. ‘Kế hoạch ăn kiêng của Marvel’ nhiều như tôi lẽ ra phải làm. ”

Marvel thường có một kế hoạch ăn kiêng nghiêm ngặt cho các diễn viên của mình. Theo kế hoạch ăn kiêng của Scarlett Johansson cho Black Widow, hầu hết các bữa ăn đều có lòng trắng trứng, quả bơ, nhiều trái cây và rau xanh. Nhưng do môi trường quay phim khó khăn, Simu Liu đã không thể kiểm soát đồ ăn của mình một cách ngăn nắp.

TUYẾN CÔNG VIỆC
Nhân vật Shimu Liu đặc biệt nổi bật với tài sử dụng võ thuật. Bên cạnh đó, anh ấy phải luyện tập kung fu. Ngoài quyền anh Yongchun, Shi Mu còn phải pha trộn hình ảnh của mình với các siêu anh hùng còn lại trong trại, một yếu tố thể chất dường như buộc anh phải làm điều đó.

“Tất nhiên phần quan trọng nhất là học võ thuật, nhưng phần khác để trở thành siêu anh hùng là… bạn cũng phải giống siêu anh hùng. Vì vậy, khi chúng ta làm một con rối Với “siêu anh hùng Marvel” này, việc giữ cho cơ thể bạn luôn vận động là điều khá quan trọng. Bởi vì cuối cùng, dù thế nào thì bạn cũng sẽ phải đấm khi quay phim. ”

Shimu Liu đã dành khoảng bốn tháng để lấy lại vóc dáng trước khi quay phim. Dù đã có thể hình khá tốt nhưng cầu thủ 32 tuổi phải căng cơ rất nhiều. để tăng tính linh hoạt của cơ bắp Để phù hợp với tính cách của một chuyên gia võ thuật.

KẾT QUẢ
Kết quả thu được từ việc rèn luyện thân thể là khá khả quan. Thói quen luyện tập của Shimu Liu đã trở nên phổ biến đến nỗi Youtuber CantoMando là một nhóm ba trẻ em châu Á đã học theo và có được thân hình giống Si Mu.

Từ chàng thanh niên châu Á từng là người mẫu Stock Photos đã từng thoải mái nhảy Zumba trong một lớp học khiêu vũ. trở thành một siêu anh hùng yêu bóng tối

Chang-Chi và truyền thuyết về mười chiếc nhẫn Nó ra rạp hôm nay. Hãy cùng chúng tôi chứng minh sự khởi đầu của người hùng châu Á đầu tiên của Marvel kể từ hôm nay trở đi.

Nguồn tham khảo :

https://manofmany.com/entertainment/movies-tv/simu-liu-workout-diet-plan
https://www.menshealth.com/fitness/a37512962/guys-tried-shang-chi-workout-simu-liu-30-days/
https://www.menshealth.com/fitness/a36460972/simu-liu-workout-shang-chi/

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x