Chào đón một mùa đặc biệt với bộ sưu tập Skechers X One Piece mới.

Chào đón một mùa đặc biệt với bộ sưu tập Skechers X One Piece mới.
Chào đón một mùa đặc biệt với bộ sưu tập Skechers X One Piece mới.

Cùng chào đón sự trở lại đầy thú vị của bộ sưu tập Skechers X One Piece từ SKECHERS, công ty hàng đầu thế giới về công nghệ giày dép thoải mái. và một thương hiệu giày thể thao và phong cách sống đẳng cấp thế giới đưa các nhân vật One Piece yêu thích của người hâm mộ trở nên sống động như một khuôn mẫu trên Skechers Pop Ups 2.0 cho nữ và Skechers Gambix 2.0 Sandals cho nam.

cho bộ sưu tập này Lấy cảm hứng từ cuộc phiêu lưu của các nhân vật chính được yêu thích, Monkey D.Luffy và Tony Tony Chopper, và là điểm nhấn của bộ sưu tập Call this Đó là biểu tượng đầu lâu và xương chéo đội mũ rơm hay còn gọi là Jolly Roger (Jolly Roger), là biểu tượng của Luffy nổi tiếng được nhiều fan của bộ anime biết đến. xuất hiện trên dải của dép. Cả phong cách của phụ nữ và nam giới đều mang đến một cái nhìn giản dị, thể thao. Nó cũng dễ mặc, thoải mái khi chạm vào và sẵn sàng vượt qua mọi tình huống.

Dép nam Skechers Gambix 2.0 trong bộ sưu tập Skechers x One Piece hiện có 4 kiểu dáng và 7 màu sắc khác nhau. Nó đi kèm với đế ngoài bằng cao su dẻo. và vải lót mềm cho cảm giác thoải mái

Skechers Pop Ups 2.0 Sandals cho nữ Có 3 thiết kế và 6 màu sắc để bạn lựa chọn, mỗi thiết kế đều được thiết kế nổi bật với các chữ cái và họa tiết đặc trưng của One Piece. Giày được làm từ chất liệu da tổng hợp êm ái. Ban nhạc có thể được điều chỉnh Đế ngoài cao su dẻo Và phần đế đi kèm với công nghệ Skechers Plush Foam® giúp đệm lót tạo cảm giác vừa vặn thoải mái.

Khám phá bộ sưu tập Skechers X One Piece Slides mới nhất hiện đã có mặt tại cửa hàng Skechers cũng như mua sắm trực tuyến tại www.skechers.co.th. Hoặc nhận dịch vụ qua tài khoản chính thức của Line @skechersth Shop & Chat https://lin.ee/47nTp3Ec1 Theo dõi tin tức và khuyến mãi tại Instagram @SkechersTH

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *