Chúng ta có thể cố gắng rời đi không? Vì tôi không muốn chịu đựng cho đến cùng

Chúng ta có thể cố gắng rời đi không?  Vì tôi không muốn chịu đựng cho đến cùng
Chúng ta có thể cố gắng rời đi không?  Vì tôi không muốn chịu đựng cho đến cùng

Chúng ta có thể cố gắng rời đi không? Bởi vì tôi là một người không nói chuyện (tôi không thể nói chuyện) Tôi muốn yên lặng như thế này (Cho đến cuối)

Hãy mang đến những bài hit nổi tiếng nhất, chẳng hạn như Những người không nói chuyện – PROXIE, để chuyển đổi một chút. với những vấn đề gây chia rẽ thế giới chẳng hạn như nghỉ việc Nếu bạn muốn cố gắng bỏ thuốc lá, hãy xem 5 dấu hiệu sau. Nếu có, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy chúng ta nên bắt đầu lại.

1. Chúng tôi không học được gì mới từ tác phẩm này.

Thực tế là chúng tôi đang làm việc và không học bất cứ điều gì mới. Vì vậy, từ công việc mà tôi đang làm, tôi không nhìn thấy cơ hội mới. trong học tập Đó là một trong những dấu hiệu cho thấy Những người khác có thể đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của chúng tôi. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn đã học được tất cả Họ có thể chuẩn bị để chuyển sang những thứ khác mà họ muốn học, người ta nói rằng nếu bạn là người thông minh nhất trong phòng. Bạn có thể đang ở sai chỗ.

2. Tôi không muốn làm việc.

Tất nhiên, cảm giác không muốn làm việc có thể xảy ra với bất kỳ ai. Có thể xảy ra với bất kỳ công việc nào là bình thường. Nhưng nếu bạn cảm thấy muốn làm mọi thứ ngoại trừ công việc trước mắt Tiếp tục trì hoãn. muốn làm điều gì đó khác Sự hào hứng với công việc đã không còn nữa. Tôi không muốn học thêm nữa.

3. Tôi không nhìn thấy cơ hội để phát triển.

Mọi người đều muốn có sự tiến bộ trong cuộc sống. Nếu công việc bạn đang làm không nhìn thấy cơ hội phát triển. Tôi không thấy có cơ hội để làm nhiều hơn thế. Nếu bạn không thấy nhiều tiền hơn, hãy tìm kiếm những nơi mới để bạn có thể phát triển.

4. Công việc ảnh hưởng đến sức khỏe.

sức khỏe tinh thần và thể chất Nó là một cái gì đó cần được chú ý đến. bởi vì nó rất quan trọng đến cuộc sống và công việc hàng ngày Làm việc chăm chỉ không phải lúc nào cũng tốt. cơ thể xấu Sức khỏe tinh thần kém có thể làm giảm năng suất làm việc. cho đến khi tôi không muốn làm việc nữa Nên tìm một nơi để chúng ta có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

5. Xã hội lao động độc hại không thể giải quyết được

không mệt mỏi vì công việc nhưng mệt mỏi của mọi người Một từ có thể được nghe rất thường xuyên tại nơi làm việc. Đồng nghiệp độc hại khiến chúng tôi không muốn đến làm việc. Đôi khi bạn phải giải quyết các vấn đề thay thế. đó không phải là vấn đề của chúng tôi xem cái này hàng ngày Sức khỏe tinh thần ngày càng sa sút. Nếu nó không thể được giải quyết Tìm một công việc mới là một cách khác để xem xét.

Tất nhiên, bỏ việc là một vấn đề lớn. Nhưng đừng quá sợ hãi Bởi vì nó có thể có nghĩa là một cơ hội để chúng ta làm những điều mới. cơ hội để phát triển Có thể giảm bớt nỗi sợ hãi bằng cách lập kế hoạch, chẳng hạn, chúng ta sẽ đi làm ở đâu tiếp theo? Chúng ta đã chuẩn bị dự phòng chưa? hoặc thử nói chuyện với người giám sát của bạn Đồng nghiệp từ những vấn đề xảy ra trước đây cũng từ những người không nói chuyện. Có lẽ đã đến lúc nói chuyện. Cách khuyến khích mọi người

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *