CLARKS ORIGINALS đưa bạn quay ngược thời gian với Pokémon Clarks.

CLARKS ORIGINALS đưa bạn quay ngược thời gian với Pokémon Clarks.
CLARKS ORIGINALS đưa bạn quay ngược thời gian với Pokémon Clarks.

CLARKS, thương hiệu giày dép dành cho nam và nữ hàng đầu đến từ Anh, xin giới thiệu đôi giày Clarks Pokémon from CLARKS ORIGINALS, đôi giày lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản Pokémon (Pokémon) đã chiếm được cảm tình của mọi người trong suốt một thời gian dài. Để hoàn thiện bộ sưu tập AW22, bộ sưu tập sneaker mới nhất là Pokémon của Clarks, cùng với các phim hoạt hình và nhân vật nổi tiếng như Pikachu, Zenigame (Squirtle, Mewtwo và Poké Ball kể câu chuyện cho các nhân vật). Tất cả đều trở nên sống động trong Wallabee Boot, một loại bốt da lộn chất lượng cao và thoải mái. Có sẵn tại các cửa hàng Carnival từ ngày 4 tháng 11 trở đi.

Clarks Pokémon từ CLLARKS ORIGINALS được thiết kế dành cho những người yêu thích Pokemon (Pokémon), bộ phim hoạt hình nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Giày Wallabee Boot da lộn cổ điển có họa tiết Pikachu và Pokeball. nhân vật chính trong câu chuyện Hoàn hảo cho những người hâm mộ anime hoặc những người muốn hồi tưởng lại khoảng thời gian vui vẻ, Pokémon Clarks trong bộ sưu tập AW22 có hai phiên bản: Black Suede Wallabee Boot và Yellow Suede Wallabee Boot.

Pokémon là một trong những thương hiệu nhượng quyền thương hiệu lớn nhất và là một trong những hiện tượng văn hóa quan trọng nhất của thế giới, khiến nó trở thành một sự bổ sung hoàn hảo cho dòng giày dép dành cho người lớn Clarks Originals luôn lâu đời. Hơn 380 triệu game điện tử đã được bán trên toàn thế giới, 25 mùa phim truyền hình đã được phát hành tại 177 quốc gia và được dịch sang 30 thứ tiếng.game ăn khách Pokémon Go đã được tải xuống hơn một tỷ lần trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt vào năm 2016 , và Pokémon TCG là một trong những game thẻ bài phổ biến nhất trên thế giới. Nó phục vụ tới 76 quốc gia trên thế giới.

Tìm hiểu CLARKS ORIGINALS và Wallabee Boots.

CLARKS ORIGINALS là bộ sưu tập giày ban đầu của CLARKS: Desert Boot, Wallabee và Desert Trek, ba đôi giày thể hiện rõ nét bản sắc của thương hiệu. Kể từ những ngày đầu tiên của thương hiệu, mỗi mùa, CLARKS ORIGINALS sẽ tái hiện lại hình dáng ban đầu, cổ điển. Thêm một số niềm vui bằng cách sử dụng các vật liệu kỳ lạ. Bao gồm cả việc hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu để tạo ra những đôi giày cổ điển với hình thức bắt mắt hơn bao giờ hết.

Wallabee Boot đã chiếm được cảm tình của mọi người trong hơn 50 năm và khiến mọi người say mê nó ngay từ ngày nó mới rời dây chuyền sản xuất. kể từ khi ra mắt Đôi giày đình đám này đã xuất hiện trên bìa nhiều album của các ngôi sao nhạc reggae nổi tiếng. kể từ đó Loại giày cổ điển này rất phổ biến. Dù là trong những ngôi sao hàng đầu Hollywood hay dân hip-hop thời bấy giờ.

Hãy xem và đặt hàng trước CLARKS GỐC Có sẵn từ ngày 4 tháng 11 trở đi tại các cửa hàng Carnival (chi nhánh Central World và các kênh trực tuyến)

Để biết thêm thông tin về CLARKS, hãy truy cập LINE Official Account https://lin.ee/fm7eVN4 hoặc quét mã QR.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *