CLARKS ra mắt CLARKS ORIGINALS lần đầu tiên tại Thái Lan.

CLARKS ra mắt CLARKS ORIGINALS lần đầu tiên tại Thái Lan.
CLARKS ra mắt CLARKS ORIGINALS lần đầu tiên tại Thái Lan.

NHẤP CHUỘT Thương hiệu giày dép nam và nữ hàng đầu đến từ nước Anh đã ra mắt. NHẤP CHUỘT GỐC Thiết kế mang tính biểu tượng vượt thời gian của một đôi giày quý ông người Anh lần đầu tiên có mặt tại Thái Lan. Bộ sưu tập mới, AW22 Originals, giới thiệu một bước ngoặt mới trên giày Desert Boot, Wallabee và Desert Trek, với thiết kế lấy cảm hứng từ Silhouettes nguyên bản với các chi tiết bóng bẩy, độc đáo. Kết hợp văn hóa truyền thống Nhật Bản với các mẫu sashiko và đồ cổ điển của Mỹ. Khám phá và mua CLARKS ORIGINALS, đôi giày tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa cổ điển và đương đại, từ ngày 28 tháng 10 trở đi.

NHẬN BIẾT CLARKS GỐC GIÀY

CLARKS ORIGINALS là bộ sưu tập giày ban đầu của CLARKS: Desert Boot, Wallabee và Desert Trek, ba đôi giày thể hiện rõ nét bản sắc của thương hiệu. Kể từ những ngày đầu tiên của thương hiệu, mỗi mùa, CLARKS ORIGINALS sẽ tái hiện lại hình dáng ban đầu, cổ điển. Thêm một số niềm vui bằng cách sử dụng các vật liệu kỳ lạ. Bao gồm cả việc hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu để tạo ra những đôi giày cổ điển với hình thức bắt mắt hơn bao giờ hết.

Khởi động sa mạc

Desert Boot là đôi giày bình thường đầu tiên trên thế giới. và có thiết kế đáng nhớ ngay từ cái nhìn đầu tiên Kể từ khi được giới thiệu vào năm 1950 đến nay. Bởi vì không có bất kỳ chi tiết và yếu tố nào của chiếc giày này đã từng thay đổi. Nguồn cảm hứng cho mẫu giày đình đám này của Nathan Clark bắt nguồn từ những đôi giày da lộn ở khu chợ cũ Cairo. Ai cập Mà rất phổ biến với những người lính tham gia chiến tuyến. Sau khi phác thảo và làm mẫu cho các tờ báo khi ở Miến Điện, Nathan Clark bắt đầu làm mẫu giày trên đường trở về quê hương Glastonbury. Và ví dụ đó chính là nguồn gốc của loại giày được ưa chuộng như hiện nay. Khi Desert Boot được Nathan Clarks sản xuất lần đầu tiên vào năm 1950, mọi người đã nói, “Hoàn toàn không có cách nào để bán nó.”

Giày Wallabee

Chiếc giày biểu tượng đã chiếm được cảm tình của mọi người trong hơn 50 năm, Wallabee đã khiến mọi người say mê ngay từ ngày nó mới rời dây chuyền lắp ráp. và kể từ khi ra mắt Đôi giày đình đám này đã xuất hiện trên bìa nhiều album của các ngôi sao nhạc reggae nổi tiếng. kể từ đó Loại giày cổ điển này rất phổ biến. Dù là trong những ngôi sao hàng đầu Hollywood hay dân hip-hop thời bấy giờ.

Giày leo núi sa mạc

Một đôi giày được yêu thích nhất mọi thời đại khác của CLARKS, trước đây được gọi là “Six Toe’s”, đôi giày cát đặc biệt này được chế tác với hình dạng tự nhiên của bàn chân. Nó có tem “Trek Man” và đường may đế giữa đặc biệt. Đó là một trong những lý do tại sao loại giày phổ biến này đã được yêu thích trong hơn 40 năm.

KHÁM PHÁ BỘ SƯU TẬP AW22 TỪ CÁC NGUỒN GỐC CLARKS

Các mùa thay đổi và không bao giờ dừng lại. Nhưng những đôi giày Clarks cổ điển sẽ tồn tại mãi mãi. Đối với bộ sưu tập Clarks Originals Thu Đông 22, giày thể thao Desert Boot, Wallabee và Desert Trek có thiết kế lấy cảm hứng từ Silhouettes nguyên bản với các chi tiết độc đáo, kiểu dáng đẹp. Nó cũng kết hợp cổ điển Mỹ với Sashiko, kiểu dệt truyền thống của Nhật Bản của Wallabee Boot Navy Sashiko, Desert Boot and Desert Trek, hoặc phong cách cổ điển của Mỹ những năm 80 và 90 ở Wallabee. Auburn, một thiết kế cổ điển pha trộn giữa Nhật Bản và Mỹ, có thể được tìm thấy trong Wallabee Boot Brick Paisley.

Cũng có thể kể đến là Wallabee Boot Ginger Fabric với mẫu áo khoác cổ điển của Mỹ và vải dệt. chỉ được thiết kế khi thời tiết bắt đầu mát mẻ Kết thúc với Trek Cup, một đôi giày đế xuồng phong cách cổ điển hiện đại kết hợp những cảm xúc đường phố. Dựa trên thiết kế của Desert Trek và được duy trì với đường may chính giữa và họa tiết Trek Man trên đế, bộ sưu tập CLARKS ORIGINALS AW22 xác định phong cách giày dép nam mới nhất. nổi bật theo cách riêng của họ Cho mùa thu đông sắp tới.

Dù là mỹ nhân nổi tiếng Hollywood hay một chân dài hip-hop sành điệu. Các vũ công người Jamaica hoặc các nhà tư tưởng theo chủ nghĩa hiện đại đều đã biến CÁC BẢN GỐC CLARKS trở thành một phần trong phong cách đặc biệt của họ. Thay đổi văn hóa ở nhiều góc độ khác nhau Trên khắp thế giới, từ Desert Boot đến Wallabee mang tính biểu tượng, mỗi đôi giày CLARKS đều được in chìm với biểu tượng thương hiệu đặc trưng của hãng. khó tìm một người như thế

Xem và đặt trước CLARKS ORIGINALS, đôi giày thể hiện hoàn hảo sự cân bằng giữa cổ điển và đương đại, từ ngày 28 tháng 10 trở đi tại Carnival (chi nhánh Central World và kênh trực tuyến), Atmos (chi nhánh Central World và kênh trực tuyến) và Pronto (Siam Square Soi 2)

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *