Converse kỷ niệm Pride 2022 với năm đôi giày mới.

Converse kỷ niệm Pride 2022 với năm đôi giày mới.
Converse kỷ niệm Pride 2022 với năm đôi giày mới.

Converse kỷ niệm chiến dịch Pride hàng năm lần thứ 7, chia sẻ câu chuyện về Gia đình sáng lập, những người mà chúng ta gặp trên hành trình đến với Niềm tự hào được bao bọc bởi tình yêu, sự ủng hộ và chấp nhận ở những ngã tư sôi động. thể hiện sự đa dạng Dưới góc nhìn của cộng đồng LGBTQIA +

Các tác phẩm từ cộng đồng LGBT của Converse gồm hơn 50 người từ khắp nơi trên thế giới, từ Detroit đến Seoul. Đã đóng góp vào việc tạo ra câu chuyện Found Family cho chiến dịch Pride năm nay, kể câu chuyện của họ thông qua các bức ảnh. Các bài viết và tác phẩm nghệ thuật được thu thập trong một phòng trưng bày kỹ thuật số. hiện đang được triển lãm tại Converse.Gallery/found-family.

Quảng cáo Các thành viên All Star của Converse, mạng lưới sáng tạo thế hệ tiếp theo của thương hiệu, bao gồm Alli, Becki, Elianel, Jas, Thomas, Scotty, Reagan, Julian, Soma, Ilu, Isis, Paulos và Jordan, cũng như Brianna của nhóm LGBTQIA + All Stars Những câu chuyện của họ về tầm quan trọng của mái ấm, gia đình, sự hỗ trợ và cách các Gia đình Sáng lập được xây dựng bằng tình yêu và hạnh phúc trong suốt chặng đường này được giới thiệu tại Converse.Gallery.

Để kỷ niệm Found Family, Converse ra mắt bộ sưu tập Pride 2022. Bộ sưu tập năm nay hỗ trợ đường khâu thống nhất. Ghép lại một hình ảnh mô tả sự đa dạng của các cộng đồng và sự quyến rũ của “Gia đình, Sự đoàn kết” nhắc nhở chúng ta rằng mặc dù mỗi chúng ta đều khác nhau. Nhưng chúng ta có thể sống với nhau trong hòa bình. với tình yêu và sự hiểu biết

Bộ sưu tập Pride 2022 được dệt tuyệt đẹp cùng với mền và hình in thể hiện sự đa dạng và hòa nhập của cộng đồng LGBTQIA +. Nó được mô phỏng theo một bản in khăn cầu vồng gradient. Gợi nhớ đến sự ấm cúng, quê hương và thân thuộc mà bạn luôn cảm thấy trong gia đình. Đồ họa cầu vồng và đường nét mượt mà. thường thấy trong những đôi giày của bộ sưu tập. Kỷ niệm danh tính luôn thay đổi. Bao gồm các mẫu Chuck 70, Chuck Taylor All Star, Run Star Motion và Chuck Taylor All Star Lift Ox, bao gồm cả phần giới thiệu One Star, bộ sưu tập đi kèm với mũ và nón.

Bộ sưu tập Pride sẽ có mặt trên toàn thế giới vào tháng 6 này tại các cửa hàng Converse ở Siam Discovery. Central Ladprao Mua sắm trực tuyến tại Lazada và các cửa hàng Carnival, Atmos, Siwilai.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *