Converse tập hợp các thành viên All Stars lại với nhau trong chiến dịch “Tạo tiếp theo”.

Converse tập hợp các thành viên All Stars lại với nhau trong chiến dịch “Tạo tiếp theo”.
Converse tập hợp các thành viên All Stars lại với nhau trong chiến dịch “Tạo tiếp theo”.

Converse đã tạo ra Cộng đồng Converse All Stars, một chương trình phát triển thanh niên sáng tạo. Tạo ra những tiến bộ sáng tạo giữa Converse và All Stars bằng cách mang đến trải nghiệm vật lý và kỹ thuật số. sẵn sàng trao cơ hội cho thế hệ mới tham gia vào việc tạo ra sản phẩm và sự cố vấn mà Converse đã cung cấp cho cộng đồng All Stars (để biết thêm thông tin về Cộng đồng Converse All Stars, hãy nhấp vào https://www.converse.com/c/all-stars). Cộng đồng Star này đã tiếp tục phát triển và tham gia. và tạo ra từ cộng đồng đến cấp độ toàn cầu với cộng đồng All Star đã tham gia với hơn 3.000 người từ hơn 30 thành phố trên khắp thế giới.

Trong thời đại mà thế giới đã phát triển và thay đổi mọi lúc Thế giới như chúng ta biết đã dần trở thành một thế giới mới. điều đó đang vượt qua thế giới hiện tại đến thế giới tương lai một cách hoàn hảo Do đó, thương hiệu đã khởi động chiến dịch thông điệp “Tạo tiếp theo”, dự đoán những thay đổi quan trọng này trong tương lai không xa. không để lại bất cứ ai và thương hiệu vẫn giữ được bản sắc của nó Tập trung vào phát triển sản phẩm và cải tiến sản xuất để được cập nhật Giống như Chuck Taylor All Star CX và Run Star Motion, những đôi giày này phù hợp với xã hội của tương lai với những đổi mới phản ánh sức mạnh và chuyển động tốt hơn để đáp ứng với thời đại đang thay đổi. Giày không còn chỉ đẹp và mát. nhưng phải đáp ứng chức năng Hỗ trợ người mặc mềm mại, nhẹ nhàng và thoải mái đồng thời. Đồng thời, với tầm nhìn xa và tình yêu dành cho thế giới Điều này khiến thương hiệu tập trung vào việc tạo ra một xã hội của thế hệ mới. Hãy cho thế hệ mới này một cơ hội. Được công nhận, học hỏi, thử nghiệm và phát triển cùng với thương hiệu.

Create Next là dự án mới nhất của Converse nhằm mời gọi thế hệ mới cùng nhau bước qua thời kỳ thay đổi của thế giới từ hiện tại đến tương lai tốt đẹp hơn. Tại Thái Lan, chúng tôi cũng mời các thành viên All Stars tham gia chiến dịch này. Do khóa cửa và nhu cầu ở nhà, khả năng sáng tạo của nhiều người có thể bị mất đi. Nhưng trong chiến dịch này, Converse mang đến cơ hội mang đến cho tương lai những trí tưởng tượng mới để tạo ra Thế hệ, Sáng tạo, Truyền cảm hứng, Thể hiện bản thân và Hạnh phúc, vốn là nền tảng của lối sống sáng tạo thành công thông qua 5 thế hệ thanh niên mới. hy vọng rằng những thông điệp và ý tưởng này sẽ được truyền tải và sẽ thúc đẩy thế giới trong tương lai

Tạo thế hệ tiếp theo / Pauline (Pauline) Khiêu dâm Wattanodom @paulinethebeansprout: Nhà thiết kế đồ họa, Nữ diễn viên
“Mỗi thế hệ có sự độc đáo riêng. Cùng nhau trông rất tuyệt, vậy tại sao chúng ta không ghép chúng lại với nhau? ”Pauline đã truyền tải thông qua một bức tranh đồ họa kể về câu chuyện của từng độ tuổi, mặc dù rất khó để sống cùng nhau, nhưng nếu chúng ta mở lòng lắng nghe nhau và sống cùng nhau với sự thấu hiểu, tại sao họ không thể ở bên nhau?

Tạo sự sáng tạo tiếp theo / Mikey (Mikey) Kittithat Santiya @mikeysent: Motion Graphic Designer
“Hãy cố gắng cởi mở tâm trí của bạn với những ý tưởng để đi du lịch. Chúng tôi sẽ tìm ra rất nhiều điều mới. ”Mikey muốn kể một câu chuyện về việc không kìm hãm sự sáng tạo. Bởi vì ngay cả trong thế giới có thể không có gì mới Nhưng nếu bạn có ý tưởng và thực hiện nó có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật mới điều đó có thể được tiếp tục không ngừng Vậy chúng ta sẽ tạo ra thứ gì tiếp theo? Hãy cùng nhau làm điều gì đó mới mẻ và cùng nhau biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

Tạo cảm hứng tiếp theo / Sáng (Bright) Thanut Sawangjaeng @ byron.thanuth: Nhiếp ảnh gia
“Tạo ra một tương lai tốt đẹp Bắt đầu với Hiểu quá khứ ”truyền tải tác phẩm nhiếp ảnh của anh ấy kết hợp quá khứ, hiện tại và tương lai, không bỏ lại quá khứ phía sau. nhưng để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn từ quá khứ


Tạo sự thể hiện bản thân tiếp theo / Baayo Santi Kitcharoen @ baa.sanyo: Chuyên gia trang điểm
“Chỉ cần nhìn vào khuôn mặt của bạn và để lớp trang điểm nói lên con người bạn.” Là chính bạn có thể được truyền đạt ngay cả thông qua cách trang điểm độc đáo của Bayo. Trang điểm có thể kể rất nhiều câu chuyện, giống như đăng trạng thái thông qua mạng xã hội

Hạnh phúc / Koi (Goii) Aphittha Wanasinchai @ abiko.girl: Nhà thiết kế thời trang
“Thời trang được ưu tiên hơn là các xu hướng định hình chúng ta.” Chúng ta không nhất thiết phải chạy theo xu hướng. Chúng tôi làm bất cứ điều gì chúng tôi thích miễn là chúng tôi hạnh phúc.

Converse cam kết và tự hào về niềm tin đã là điểm khởi đầu cho cách tiếp cận thiết kế của mình. và những đổi mới thúc đẩy Thương hiệu tiến đến các lĩnh vực mới trong chiến dịch “Tạo tiếp theo” khi thế giới sắp thay đổi. Và chúng ta cùng chung tay làm những điều mới mẻ để đưa thế giới trở nên tốt đẹp hơn bây giờ.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x