CPS CHAPS gửi một bộ sưu tập đặc biệt CPS CHAPS X NASA mời những người đường phố đi vào vũ trụ

CPS CHAPS gửi một bộ sưu tập đặc biệt CPS CHAPS X NASA mời những người đường phố đi vào vũ trụ
CPS CHAPS gửi một bộ sưu tập đặc biệt CPS CHAPS X NASA mời những người đường phố đi vào vũ trụ

CPS CHAPS (CPS CHAPS), nhãn hiệu thời trang thời thượng nhất. Giới thiệu bộ sưu tập Thu / Đông 2022, vẽ theo xu hướng Futuristic đang thịnh hành trên toàn thế giới. Được tạo ra như một sự hợp tác đặc biệt “CPS CHAPS X NASA”, nổi bật với ánh hào quang của không gian và các vì sao. Với biểu tượng logo của NASA (NASA) được thiết kế như một bộ trang phục dạo phố hiện đại có thể mặc được từ Ngày đến Đêm với kỹ thuật in phản chiếu. và các bức ảnh của NASA về không gian và các vì sao có hoa văn độc đáo trên quần áo.

CPS CHAPS X NASACPS CHAPS X NASA

“CPS CHAPS”, một thương hiệu thời trang hàng đầu của Thái Lan Theo khái niệm “SÁNG TẠO. THỤ ĐỘNG. TỰ TIN.” Tràn đầy năng lượng sáng tạo. và cảm hứng trong việc thiết kế quần áo để trông độc đáo và duy nhất Đáp ứng nhu cầu của những người trẻ trong thời đại hiện đại muốn tạo ra một vẻ ngoài thật ngầu và hiện đại theo những phong cách khác nhau. có thể tự tin trong mọi phong cách sống

NASA (The National Aeronautics and Space Administration) là Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Quốc gia của Hoa Kỳ. Ngoài công việc về các chương trình không gian và nghiên cứu không gian, NASA từ lâu đã trở thành một trong những biểu tượng của văn hóa đại chúng đến từ Hoa Kỳ. Có một câu chuyện về sự kết nối và quen thuộc thông qua nhiều phương tiện truyền thông khác nhau trên khắp thế giới, bao gồm cả trong ngành công nghiệp thời trang nơi những người nổi tiếng Hollywood. Đã nâng biểu tượng của NASA lên làm biểu tượng, thể hiện sự lạnh lùng vượt thời gian.

CPS CHAPS X NASACPS CHAPS X NASA

Sự hợp tác giữa CPS CHAPS và NASA là sự phản ánh khái niệm Tương lai. Được thiết kế như một bộ sưu tập thời trang dạo phố đầy thú vị theo phong cách CPS CHAPS, kết hợp hoàn hảo với các biểu tượng NASA, họa tiết không gian và ngôi sao Trong đó có tông màu chủ đạo là màu đen tượng trưng cho không gian. Thêm một màu xám kem là màu của bộ đồ phi hành gia. và đỏ cam, cũng là màu của NASA

Không thể bỏ qua những item chủ đạo dành cho các cô gái trong bộ sưu tập này! Với bộ Jumpsuit phi công có thể mặc một mình hoặc với áo hở eo có thể kết hợp với bộ sưu tập, Áo dài tay dài tay cuộn In hình du hành vũ trụ, Áo sơ mi dài tay dài tay giả cổ bằng vải Tây Ban Nha. Váy trượt nylon và áo yếm với NASA họa tiết chuỗi ảnh không gian, áo hoodie và quần thể thao bằng vải trắng in chữ nổi. In đồ họa văn bản của NASA, v.v.

CPS CHAPS X NASACPS CHAPS X NASA

Bộ sưu tập dành cho nam giới tập trung vào thời trang dạo phố thoải mái. với một khung quá khổ Cả áo sơ mi Hawaii ngắn. Áo in hình ngôi sao, áo pull mềm phía trước có in chữ phản quang. và áo thun cổ thuyền có tay ngắn in logo phản quang, bổ sung vẻ ngoài bằng Áo khoác bomber satin được trang trí bằng nhãn logo dệt của NASA, trong khi quần này có nhiều kiểu khác nhau, chẳng hạn như Quần Sweat, cả hai loại đều ngắn. và dài có in logo. bằng sơn phản quang và quần khago, vải dù, kiểu Relaxed Fit, được trang trí bằng túi bên và nhãn dệt ở chân, v.v.

Mua bộ sưu tập đặc biệt “CPS CHAPS X NASA” ngay hôm nay tại tất cả các cửa hàng “CPS CHAPS” và trực tuyến tại www.cpschaps.com hoặc Chat & Shop Hotline 02-367-2070.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *