Curry Flow 10 đôi giày bóng rổ mới của Steffen Curry.

Curry Flow 10 đôi giày bóng rổ mới của Steffen Curry.
Curry Flow 10 đôi giày bóng rổ mới của Steffen Curry.

Under Armour (Under Armour) và thương hiệu Curry ra mắt Curry Flow 10, mẫu giày bóng rổ mới nhất của Stephen Curry, cầu thủ bóng rổ huyền thoại đã thay đổi ngành bóng rổ mãi mãi. đã sẵn sàng để người hâm mộ bóng rổ Thái Lan sở hữu Và chào đón điều đặc biệt này với Cuộc thi 3 điểm Curry để chào mừng sự xuất hiện của bộ sưu tập mới nhất này. Mở ra cơ hội cho tất cả những ai muốn thi đấu bóng rổ 3 điểm và giành giải thưởng trị giá tổng cộng 45.000 baht vào ngày 19 tháng 11 năm 2022 tại Trung tâm mua sắm Mega Bangna.

Câu chuyện về chiếc giày Curry Flow 10 nhấn mạnh sự thành công của Kerry khi là vận động viên thứ 9 trong lịch sử phát hành 10 đôi giày có chữ ký của mình và là vận động viên đầu tiên của Under. Armor đã phát hành nhiều đôi giày nhất dưới các thương hiệu Under Armour và Curry Brand, đồng thời cũng kỷ niệm 1 thập kỷ trở thành vận động viên của Steffen Curry dưới thương hiệu Under Armour.

Thương hiệu được xây dựng dựa trên sự thành công của hai mẫu trước đó với Curry Flow 10, tối ưu hóa cả hai công nghệ UA Flow và UA Warp 2.0 để nâng cao cảm giác đồng thời tạo cảm giác giày nhẹ hơn và thoáng khí hơn. Phát triển Warp 2.0, băng được đặt một cách chiến lược vào phần trên của giày. Nó được đặt ở nơi nó nhận được nhiều áp lực nhất trong quá trình Steffen di chuyển nhanh và khó. để tăng khả năng di chuyển trên sân Sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp sự thoải mái vô song. Và với đế giữa và đế lót dày hơn, Curry Flow 10 thay đổi cảm giác hỗ trợ và ổn định hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, đôi giày mới nhất cũng đi kèm với những chi tiết ẩn để chào mừng sự xuất hiện, chẳng hạn như chữ X ở dưới cùng của giày và một quả trứng Phục sinh ở mỗi màu để mọi người thích thú. Và tại Thái Lan, nó sẽ được tung ra với màu đầu tiên là Iron Sharpens Iron, có mặt trên thị trường hôm nay với mức giá 5.790 baht tại các chi nhánh của Under Armour Brand House, Siam Center và Central World, các cửa hàng Dilok, MBK. Central Plaza Ladprao và Quảng trường Suan Luang, Ga Hoops, Siam Discovery và Slammers, Mega Bangna và Central World.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *