Diesel trở lại ngôi vương thời trang với khái niệm mới The New Brave

Diesel trở lại ngôi vương thời trang  với khái niệm mới The New Brave
Diesel trở lại ngôi vương thời trang  với khái niệm mới The New Brave

Dầu diesel Thương hiệu denim của Ý được biết đến với việc tạo ra chất liệu denim trong thời trang cao cấp trong suốt 4 thập kỷ đã trở lại để soán ngôi thời trang và đưa tất cả mọi người vào thế giới của chất liệu denim nổi loạn phóng túng một lần nữa. Dưới thương hiệu mới, giám đốc sáng tạo Glen Martens và người sáng lập thương hiệu Renzo Rosso đã đưa ra định hướng. Trong lần trở lại này, Diesel rút ra kinh nghiệm lâu năm trong việc chế tác denim cao cấp. cùng với phong cách thiết kế nhấn mạnh sự thú vị và thách thức không giống ai Hãy cùng nhau diễn giải lại nó bằng DNA của thương hiệu. “Only the Brave” Để trở nên gợi cảm, tươi mới, sáng tạo và tràn đầy năng lượng trẻ. cho đến khi trở thành một khái niệm mới được gọi là “The New Brave”

từ xưa đến nay Diesel được biết đến là thương hiệu chính đã thúc đẩy vai trò của denim trong thời trang cao cấp như một chất liệu thanh lịch nhưng gần gũi. Mặc đồ denim là một nét văn hóa đầy ắp những câu chuyện và kinh nghiệm được chia sẻ bởi mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Vào năm 2022, Diesel đã sẵn sàng kết hợp văn hóa thời trang đường phố cao cấp với cá tính riêng. thông qua thiết kế dựa trên khái niệm về tính bền vững, xã hội và cung cấp chức năng thực sự đáp ứng phong cách sống

Logo Diesel ban đầu đã được đổi tên thành logo D mang tính biểu tượng hơn. Như đã thấy trên các mặt hàng may mặc như áo khoác và quần jean được giặt bằng kỹ thuật Trompe l’oeil, bộ quần áo dệt kim, áo len và áo thun kết hợp vật liệu tái chế và hỗn hợp vải vụn khác nhau và các mặt hàng nhẹ, bền và tuyệt vời cho túi và giày. Nó mang lại hào quang của một thời đại mà thương hiệu còn thịnh vượng và sản xuất nhiều mặt hàng đáng nhớ, đặc biệt là vào những năm 2000. Mỗi mặt hàng có thể được kết hợp với nhau để tạo ra một vẻ ngoài vui nhộn, thách thức và phá vỡ các quy tắc một cách thú vị.

Diesel chính thức có mặt để mua sắm tại Thái Lan với Jaspal là đại lý chính. Có mặt tại Central Chidlom, tầng G và tầng 4, và tại tầng 1 của Central Phuket Festival.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *