Đôi giày của bạn sẽ là đôi duy nhất trên thế giới CŨ POSH Tiêu chuẩn mới trong thế giới giày nam.

Đôi giày của bạn sẽ là đôi duy nhất trên thế giới CŨ POSH Tiêu chuẩn mới trong thế giới giày nam.
Đôi giày của bạn sẽ là đôi duy nhất trên thế giới CŨ POSH Tiêu chuẩn mới trong thế giới giày nam.

Đặt ra một tiêu chuẩn mới cho thế giới giày dép nam của OLD POSH, một thương hiệu có DNA “Stay Obsessed”, “Obsessed” có nghĩa là bị ám ảnh, bị ám ảnh, bị ám ảnh, bị ám ảnh hoặc bất cứ điều gì ngụ ý rất nhiều bởi vì niềm đam mê rất lớn cho một thứ Nó có sức mạnh để thiết lập các tiêu chuẩn mới cho thế giới của chúng ta. Những từ này là kim chỉ nam chính của thương hiệu. cả trong thiết kế lựa chọn nguyên liệu bao gồm các phương pháp sản xuất Điều này làm cho cả 3 đôi giày trở nên cổ điển và có chất lượng cao nhất trong chữ ký của OLD POSH.

Thiết kế vượt thời gian

Về kiểu dáng, đôi giày đã được thiết kế và trang trí vô số lần. Phải mất ba năm để một đôi giày được công nhận là cổ điển và vừa vặn hoàn hảo nhất, được chia thành ba mẫu: Cap-Toe Oxford là Brighton, Penny Loafer là Hastings và Original Sneaker là Carnaby. 3 mẫu thực sự là kinh điển. Theo DNA của thương hiệu. Mỗi đôi đã được thời gian chứng minh là một thiết kế đẹp trong hơn 100 năm và sẽ vẫn đẹp trong hơn 100 năm với mùi hương của những tác phẩm kinh điển đích thực.

Vật liệu tốt nhất

Chúng tôi cung cấp nguồn nguyên liệu thô từ mọi nơi trên thế giới. Hơn 100 nguyên mẫu đã bị mất để có được nguyên liệu thô phù hợp nhất cho OLD POSH, từ hơn 30 loại da bò nguyên miếng, được chọn bằng tay từ các trang trại đặc biệt được nuôi đặc biệt để lấy da. Lớp lót bằng da cừu cao cấp có lỗ chân lông và độ thoáng khí thường xuyên và ITALY Leather Sole, loại đế da bò Ý bền nhất.

Bậc thầy về tay nghề thủ công

Làm bằng tay hay làm bằng tay luôn được nâng lên như một điểm bán hàng cho các thương hiệu khác nhau. Nhưng không phải đối với POSH CŨ, bởi vì làm bằng tay không phải lúc nào cũng tốt nhất. Trong số hơn 100 công đoạn sản xuất, quy trình nào được cơ giới hóa và cho kết quả tốt hơn? Chúng tôi rất vui khi sử dụng máy móc. Tương tự như vậy, nếu bất kỳ quy trình nào đòi hỏi sự tỉ mỉ mà máy móc không làm được, thì sản phẩm thủ công của những người thợ thủ công với hơn 30 năm kinh nghiệm chính là câu trả lời. Điều này cho phép chúng tôi sản xuất ít đôi giày hơn. đổi lại độ bền của một đôi giày kéo dài hơn 10 năm.

Tất cả những điều này để cung cấp những đôi giày OLD POSH chất lượng cao nhất với bảo hành đế mở trong mười năm và mỗi đôi giày OLD POSH đều có Số sê-ri duy nhất của riêng nó. để báo cáo một vấn đề hoặc gửi nó để sửa chữa Rất ít thương hiệu trên thế giới làm được điều này, OLD POSH là một trong số đó.

Với những câu chuyện này, Luôn bị ám ảnh là DNA của OLD POSH và chúng tôi tự tin rằng kết quả phải xuất sắc với chất lượng. Bởi vì như chúng tôi tự tin vào sự cuồng tín, đam mê và đam mê của mình đối với những đôi giày. Hoàn toàn không có cách nào cho phép bất cứ ai nói với bạn rằng giày của chúng tôi không tốt hoặc không đáng giá. Nếu bạn đã đọc đến đây và muốn biết liệu những đôi giày từ OLD POSH có tuyệt vời và đáng giá hay không? Chúng tôi ủy thác điều đó cho bạn để tự mình chứng minh điều đó.

Sản phẩm hiện có tại Siam Discovery, tầng M. / Khu Giày nam, Quý khách có thể đặt hàng online tại www.oldposh.com và Line Official @oldposh Theo dõi thêm thông tin chi tiết tại Facebook: OLD POSH, Instagram: oldposh_official và www.oldposh.com

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *