Dòng G-SHOCK Full Metal mới có mặt hình bát giác siêu mỏng.

Dòng G-SHOCK Full Metal mới có mặt hình bát giác siêu mỏng.
Dòng G-SHOCK Full Metal mới có mặt hình bát giác siêu mỏng.

G-SHOCK Full Metal GM-B2100 Dòng đồng hồ chống sốc mới Đi kèm với đó là thiết kế mặt số ICONIC đương đại theo phong cách Street Luxury với vỏ thép không gỉ. Được gọi là câu trả lời dành cho New Gen và những bạn trẻ yêu thích những chiếc đồng hồ đơn giản, cá tính.

G-SHOCK Full Metal GM-B2100 đã được phát triển từ phiên bản GA-2100 Với xu hướng hot từ năm 2019 đến nay, dòng 2100 này được lấy cảm hứng từ G-SHOCK phiên bản đầu tiên DW-5000C Nhưng việc điều chỉnh giao diện và thiết kế để mỏng hơn và tối thiểu hơn, điều này đã khiến nó trở nên phổ biến rộng rãi. đặc biệt là Young Gen và thời trang đường phố.

Kim loại hoàn toàn mới Mặt hình bát giác siêu mỏng mang tính biểu tượng này sử dụng thép không gỉ cho vỏ, dây đeo và gờ. G-Shock DNA chắc chắn và được thiết kế tỉ mỉ từng bước. từ khung bên ngoài Và quá trình đánh bóng bằng kỹ thuật Hairline đặc biệt tỉ mỉ trên vỏ máy. Do đó, đây là một mẫu Full Metal khác mang đầy bản sắc và sức hút độc đáo.

Ngoài mặt của chiếc đồng hồ này sẽ bắt mắt. Ngoài ra còn có các chi tiết được thêm vào trên mặt số bằng các vật liệu khác nhau để tạo chiều sâu và kích thước để trông đẹp hơn.

G-SHOCK Full Metal GM-B2100 Loạt bài này có ba kiểu để bạn lựa chọn trong số tối đa ba kiểu. GM-B2100D Silver Shade Vỏ màu bạc, mặt số đen, sang trọng cổ điển, giá 20.500 baht. GM-B2100BD Tất cả màu đen Thân đen, mặt số đen kiểu dáng thanh lịch, kín đáo, giá 22.500 baht và Đồng GM-B2100GD Vỏ màu đồng, mặt số đen, giá 22.500 baht.

cái đồng hồ Dòng GM-B2100 Sản phẩm còn được trang bị công nghệ hiện đại với khả năng kết nối điện thoại thông minh qua Bluetooth cho khả năng chấm công chính xác và điều chỉnh thời gian thuận tiện thông qua điện thoại thông minh và cài đặt báo thức ngay trong tầm tay bạn chạm. Bao gồm chức năng hẹn giờ, báo giờ thế giới và sạc pin bằng năng lượng mặt trời, đáp ứng đầy đủ xu hướng ECO và phong cách sống của người dân phố New Gen.

Sở hữu loạt đồng hồ Street Luxury mới này tại G-SHOCK CASIO Flagship Store tại Central World. và bộ đếm Casio Cửa hàng bách hóa trung tâm, Chi nhánh Ladprao vào ngày 12 tháng 8 năm 2022 hoặc đặt hàng trực tuyến tại Line @CASIOWatchCMG và Line @CentralOfficial

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *