Đường Yên chung tay “mày thấp” nhất trang tạo hóa dễ thương. Buổi tối đi chơi. Bộ sưu tập đặc biệt. “Giữ phong độ và giàu có”

Đường Yên chung tay “mày thấp” nhất trang tạo hóa dễ thương.  Buổi tối đi chơi. Bộ sưu tập đặc biệt.  “Giữ phong độ và giàu có”
Đường Yên chung tay “mày thấp” nhất trang tạo hóa dễ thương.  Buổi tối đi chơi. Bộ sưu tập đặc biệt.  “Giữ phong độ và giàu có”

Yên Yên là một trong những thị trường đồ uống trà thảo mộc pha sẵn. Để tạo ra những trải nghiệm mới cho Tết Nguyên Đán năm nay, hãy chung tay với trang nổi tiếng “Low Eyebrows” để thiết kế nhãn hiệu cho Yen Yen Chab Lieng. Điềm lành cho Tết Nguyên Đán với một bộ sưu tập đặc biệt “Yu Yen Rue Suay” dành cho người tiêu dùng thế hệ mới có tới 3 mẫu mã: nhãn thần tài, nhãn con vật điềm lành. và nhãn đầy màu sắc của Tết Nguyên Đán Sẵn sàng gửi các mặt hàng phổ biến nhất Hình nền điện thoại di động chuỗi điềm lành “Giàu có, hạnh phúc, giàu có, tiền bạc, giàu có, quyền lực” để nâng cao sức mạnh của tài lộc thông qua màn hình. Tiếp cận với thế hệ mới cho Tết Nguyên đán trong kỷ nguyên kỹ thuật số Tự tin thúc đẩy doanh số bán hàng tăng trưởng 20% ​​cùng kỳ năm ngoái.

Đường Yên nắm bắt xu hướng tăng cường sức mạnh tốt lành của thế hệ mới để vượt qua chướng ngại vật. Để cuộc sống trở nên tươi mới và tươi sáng hơn qua sức nóng của tình hình hiện nay, hãy chung tay cùng “Kẻ chân mày thấp” cùng nhau tạo nên trải nghiệm mới cho những khách hàng Thế hệ Y và Thế hệ Z, những người vẫn tuân thủ tục thờ cúng thần linh, tổ tiên trong dịp Tết đến. của trung quốc Đồng thời muốn thể hiện bản sắc của thế hệ mới độc đáo và hiện đại hơn.

Tan Passakornnatee, Giám đốc điều hành của Ichitan Group Public Company Limited, cho biết “Văn hóa thờ cúng thần linh trong Tết Nguyên Đán Đó là truyền thống gắn bó lâu đời của các thành viên trong gia đình. Đó là một lễ hội buổi tối của gia đình dựa trên truyền thống thờ cúng tổ tiên để cầu mong sự bảo vệ của con cái. và bày tỏ lòng tôn kính đối với các vị thần vì sự tốt lành của cuộc sống Ngày nay, nhiều gia đình đã thay đổi cách sống. nhấn mạnh hơn vào sự tiện lợi Do đó, Yen Yen cung cấp các sản phẩm cool ngầu, mày thấp, trong một gói thiết kế mới, như một sự thay thế khác để bày tỏ lòng thành kính với các vị thần trong một hình ảnh hiện đại, nhưng vẫn có sự kết nối đáng yêu với truyền thống. Bởi chúng tôi luôn quan niệm rằng những truyền thống tốt đẹp nên gần gũi. Nó là một dấu hiệu cho thấy bản sắc của mỗi thế hệ. Điều này sẽ làm cho thế hệ này dễ tiếp cận hơn với các truyền thống. Việc xây dựng các mối quan hệ thân thiết trong gia đình thông qua truyền thống cũng sẽ dễ tiếp cận hơn ”.

Với khái niệm cay nóng, chống chọi với “mát lạnh”, nó hoàn toàn phù hợp để mang lại sự mát mẻ cho thế hệ mới trong những hoàn cảnh đầy nóng bỏng và nảy lửa. nổi bật so với giá trị “12 loại rau thơm” uống thường xuyên, tốt cho sức khỏe Chất lượng được đảm bảo với các nhãn hiệu lựa chọn lành mạnh. và một thiết kế mới trong dòng dễ thương trong bộ sưu tập “Yu Yen Rich” được phát triển với trang “lông mày thấp” (https://www.facebook.com/kiwtum), nhà sáng tạo khích lệ nổi tiếng của thời đại. Hãy đến và tham gia thiết kế để nâng cao vận may của Tết Nguyên Đán với 3 nhãn mới:

1. Nhãn Thần tốt lành trao quyền cho sự giàu có công việc và tình yêu

2. Những con vật tốt lành cho tuổi Dần Giúp tăng cường sức mạnh đáng gờm hy vọng và may mắn Bảo vệ và áp tải tài sản loại bỏ vận rủi

3. Nhãn đầy màu sắc của Tết Nguyên Đán, múa lân, tiếp thêm sức mạnh cho lòng dũng cảm và lòng trung thành. Theo tín ngưỡng, sư tử là loài vật linh thiêng mang lại may mắn, tiếng gầm có thể xua đuổi ma quỷ. Múa lân sẽ nâng cao sức mạnh về tài lộc, thịnh vượng.

Ngoài ra, Cool Cool Drew Insight, dòng tiêu dùng thời đại kỹ thuật số. Gửi một mục truy cập Hình nền điện thoại di động dòng Auspicious “Giàu có, Hạnh phúc, Giàu có, Tiền bạc, Giàu có, Năng lượng” để nâng cao hạnh phúc trong tầm tay bạn. Chỉ cần lưu hình ảnh và đặt nó vào điện thoại di động của bạn. Những điềm lành sẽ mang theo bạn mọi lúc mọi nơi mà không cần lo lắng.

Làm tươi trẻ và giải nhiệt mỗi ngày. Sẵn sàng đón nhận sức mạnh giải nhiệt tốt lành với “Yen Yen, Label Yu Yen Weeak”, cỡ 400 ml, giá 15 baht, giống nhau, có bán tại các cửa hàng và bách hóa trên toàn quốc. Thích hợp để tỏ lòng thành kính với những điều may mắn trong năm Nhâm Dần. Hoặc tặng nó như một món quà để tăng cường may mắn của bạn vào ngày đầu năm mới của Trung Quốc. Sẵn sàng tải xuống hình nền điện thoại di động loạt tốt lành Và theo dõi các sự kiện đặc biệt để nhận giải thưởng độc quyền qua Facebook Yenyen https://www.facebook.com/yenyendrinks

.

0/5 (0 Reviews)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x