Franck Muller ra mắt phiên bản đặc biệt của đồng hồ Vanguard Revolution 3 Skeleton 5.

Franck Muller ra mắt phiên bản đặc biệt của đồng hồ Vanguard Revolution 3 Skeleton 5.
Franck Muller ra mắt phiên bản đặc biệt của đồng hồ Vanguard Revolution 3 Skeleton 5.

Franck Muller kỷ niệm 50 năm thành lập với Cortina Watch bằng việc ra mắt bộ sưu tập đồng hồ phiên bản đặc biệt Vanguard Revolution 3 Skeleton, bao gồm năm mẫu phụ được thiết kế độc đáo. đó là một phiên bản giới hạn được sản xuất Ngoài ra, tháng trước cũng đã trưng bày một bộ sưu tập đồng hồ là đỉnh cao của chế tác đồng hồ trang sức cao cấp. Nó được biết đến như hiện thân của sự sang trọng của Haute Horlogeries, là một phiên bản đặc biệt của Tourbillions ba kim được trang trí bằng đá quý. và đã đưa ra những loại đá quý được chọn lọc tốt nhất để tạo ra một trải nghiệm hấp dẫn.

Năm mẫu đồng hồ Vanguard Revolution 3 Skeleton mang tính biểu tượng này được chế tác tỉ mỉ bởi những người thợ thủ công bậc thầy tại Watchland ở Geneva để kỷ niệm sự hợp tác vô giá giữa Franck Muller và Cortina Watch, cũng như sự sáng tạo và xuất sắc của chúng theo tinh thần tiên phong của Franck Muller, Giám đốc điều hành Cortina Watch Jeremy Lim nói, “Tôi rất vui khi được làm việc với Franck Muller trong những năm qua. Chúng tôi chia sẻ nhiều giá trị chung. Và một trong số đó là luôn nỗ lực phát triển bản thân. Và mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với Franck Muller sẽ mở đường cho những cơ hội thú vị trong tương lai ”.

Giám đốc điều hành Franck Muller, Nicolas Rudaz cho biết: “Frank Muller rất vui mừng được cùng chúng tôi kỷ niệm 50 năm hoạt động của Cortina Watch. Cortina Watch hiện là nhà cung cấp đồng hồ cho khu vực, mặc dù Franck Muller và Cortina Watch gần đây đã hợp lực. Nhưng chúng tôi đã đạt được thành công lớn trong khoảng thời gian ngắn ngủi này. Và đó là một sự kiện rất tốt cho quan hệ đối tác của chúng tôi. Cortina Watch là một doanh nghiệp do gia đình tự quản tương tự như của Franck Muller, và chúng tôi tự hào đã phát triển, đổi mới và quảng bá thương hiệu của mình rất nhiều và trong tương lai. ”

Vanguard Revolution 3 Skeleton Special Edition kỷ niệm 50 năm của Cortina Watch.

Franck Muller đã giới thiệu Cuộc cách mạng ba trục 3 vào năm 2001, chiếc đầu tiên thuộc loại này, Tourbillion, quay bằng cách sử dụng một trục ba. Có thể chặn trọng lực của trái đất từ ​​mọi hướng.

Sự phát triển và phát minh của một chiếc đồng hồ điêu khắc như vậy yêu cầu chuyên môn đặc biệt Độ chính xác của kỹ thuật phức tạp hơn so với mô hình Tourbillon thông thường. Ba kim của nhà Tourbillon Mỗi một được sử dụng để quay theo chiều kim đồng hồ. phải được định vị trong mối quan hệ với nhau Một sai sót nhỏ nhất cũng ảnh hưởng đến xung nhịp của toàn bộ hệ thống. Mô hình Tourbillon ba trục này điều khiển chuyển động của đồng hồ. và lưu trữ điện dự phòng

Mẫu Vanguard Revolution 3 sở hữu cỗ máy Tourbignon 3 trục hoàn thành vòng quay của nó lần lượt trong 1 phút, 8 phút và 60 phút, đồng thời có thể tích trữ năng lượng lên đến 10 ngày. Đồng hồ Vanguard Revolution 3 Skeleton được sản xuất đặc biệt cho The 50th Lễ kỷ niệm đồng hồ Cortina được chế tác với ảnh hưởng của sự pha trộn sang trọng giữa nghệ thuật xưa và nay. Vòm cong trên mặt kính pha lê mở rộng để lộ ba trục của Tourbillon, làm cho sự sắp xếp trên mặt số trở nên nổi bật. Ngay cả khi đó là một chiếc đồng hồ lộ thiên hiển thị bộ máy bên trong.

Revolution 3 Skeleton được chế tác theo 5 mẫu và được trưng bày nhân kỷ niệm 50 năm thành lập Cortina Watch. Mỗi chiếc chỉ có một chiếc được sản xuất. Mỗi ngôi nhà đã được tạo ra rất đẹp. Được đính kim cương, hồng ngọc và ngọc lục bảo cắt hình baguette, kết hợp với mặt số cầu vồng hoặc đen sáng bóng.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *