G-SHOCK Street Spirit Fashion Truck với điểm nhấn đặc biệt ở vị trí 5 giờ

G-SHOCK Street Spirit Fashion Truck với điểm nhấn đặc biệt ở vị trí 5 giờ
G-SHOCK Street Spirit Fashion Truck với điểm nhấn đặc biệt ở vị trí 5 giờ

Đây là lần đầu tiên ở Thái Lan G-SHOCK ra mắt Xe tải thời trang Cửa sổ bật lên đầy phong cách người theo dõi và những người đam mê Thời trang đường phố ở các thành phố khác nhau trên khắp Thái Lan Dự án này được lấy cảm hứng từ ra ngoài để sống cuộc sống của thế hệ mới theo khái niệm “Tinh thần đường phố”

Ý tưởng về G-SHOCK Fashion Truck lần này được lấy cảm hứng từ hình ảnh đường phố Thái Lan, bắt đầu từ chiếc xe lấy cảm hứng từ xe bán đồ ăn, một nét văn hóa phổ biến trong giới trẻ. cả ở Thái Lan và ở nước ngoài để sử dụng Kết hợp với việc vẽ graffiti trên sàn nhà từ Local Artist như Crude Sprayer, kết hợp thiết kế graffiti theo phong cách mà họ giỏi, kết hợp với cảm hứng từ G-SHOCK Limited Series, mẫu Street Spirit sắp ra mắt tại Thái Lan. Tháng 9

Nó cũng thu thập thông tin chi tiết về Các mặt hàng mang tính biểu tượng của Thái Lan như nhiều mánh lới quảng cáo thú vị, chẳng hạn như biển báo hẻm màu xanh mà tất cả người dân Thái Lan đều quen thuộc. hay những thùng dầu theo trào lưu Recycle đang được sử dụng phổ biến tại các quán cà phê ở Thái Lan Ngoài ra, tại sự kiện ra mắt G-SHOCK Street Spirit Fashion Truck tại Central @CentralWorld, Bright-Noraphat Wilaiphan cũng là khách mời đặc biệt của sự kiện.

Đối với những điểm nổi bật lúc 5 giờ và các bộ sưu tập độc quyền sẽ đồng hành cùng Xe tải thời trang đường phố G-SHOCK trong suốt chiến dịch từ ngày 22 tháng 8 năm 2022 – ngày 7 tháng 11 năm 2022:

G-SHOCK: Dòng G-Universe Limited Edition

Phiên bản Giới hạn đưa bạn trở lại vũ trụ G-SHOCK bằng cách giới thiệu tất cả 18 ký tự G-SHOCK huyền thoại từng được khắc trên vỏ sau của đồng hồ G-SHOCK phiên bản giới hạn. Hãy thiết kế một mẫu mới trên trang Nguồn gốc, mẫu DW-5600GU-7DR. Tông màu trắng tương phản với màu đen, giá 5.300 baht, đây là một mẫu đồng hồ khác mà các nhà sưu tập G-SHOCK không nên bỏ qua vì chỉ có 130 chiếc trong nước.

Honey Bee Lover’s Collection 2022

SLV-22A-9ADR, SLV-22B-9DR Bộ sưu tập cặp đôi mới nhất đi kèm với một cặp. Lấy cảm hứng từ Honey, là từ tiếng Anh dành cho những người đang yêu. Đi kèm với một thiết kế trông đơn giản nhưng có kích thước. Đặc biệt với các mẫu màu vàng và nâu một cách hoàn hảo. Những cặp đôi nào muốn thể hiện tình yêu của mình với nhau? Tăng thêm độ ngọt ngào cho Bộ sưu tập Người yêu của Ong mật 2022, nó hiện đã có sẵn cho chủ nhân với mức giá 9.000 baht / bộ (2 chiếc / 1 bộ).

BABY-G x Sailor Moon Limited Edition Series

CASIO kỷ niệm 30 năm “Thủy thủ Mặt trăng” bằng cách giới thiệu phiên bản đặc biệt của đồng hồ Baby-G BA-110. mà thiết kế của mặt số bên trong, dây đeo của đồng hồ và bao bì Lấy cảm hứng từ cảnh biến hình của Sailor Moon. được trang trí với nhiều màu sắc của các ngôi sao trên bầu trời biểu tượng mặt trăng những ngôi sao và trái tim dưới nền màu xanh nước biển của bầu trời đêm tạo ra một cái nhìn quyến rũ Lấp lánh như nhân vật hoạt hình yêu thích của mọi cô gái. Bộ sưu tập được nhập về trong nước với số lượng chỉ 60 chiếc.

Đối với những chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt mà thương hiệu sẽ mang đến để kỷ niệm 75 năm thành lập Central vào tháng 9 và tháng 10, hai dòng nữa là G-SHOCK GA-B001 Combi Serie và G-SHOCK Street Spirit Limited Edition chỉ dành cho Xe tải thời trang. , Line Up quá chặt chẽ, các đệ tử Đồ Hiếm đừng bỏ lỡ nhé.

đặc biệt! Đối với những người mua sản phẩm tại G-SHOCK Street Spirit Fashion Truck từ 5.000 baht trở lên sẽ nhận được quà tặng. Thiết kế đặc biệt chỉ có tại Fashion Truck, giới hạn chỉ 150 chiếc cho mỗi thiết kế.

G-Shock Street Spirit Cap tuyệt vời, trị giá 890 baht (từ ngày 22 tháng 8 năm 65 trở đi hoặc cho đến khi hết hàng)

hoặc một chiếc khăn G-SHOCK Street Spirit, trị giá 890 baht (từ ngày 20 tháng 9 năm 65 trở đi hoặc cho đến khi hết hàng)

Ngoài ra, G-SHOCK cũng đã nâng niu dòng nội dung của mình với sự kiện đặc biệt “THỬ THÁCH ẢNH THẦN THÁNH G-SHOCK STREET”. Chỉ cần đeo đồng hồ G-SHOCK hoặc Baby-G, chụp ảnh với Fashion Truck và tạo dáng để lộ bản thân và lối sống riêng sẵn sàng tuân theo các quy tắc có cơ hội giành được một chiếc đồng hồ miễn phí trong suốt chiến dịch

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *