Giới thiệu Người bạn thương hiệu Seiko và giới thiệu đồng hồ Zimbe 16 và Zimbe 17 mới

Giới thiệu Người bạn thương hiệu Seiko và giới thiệu đồng hồ Zimbe 16 và Zimbe 17 mới
Giới thiệu Người bạn thương hiệu Seiko và giới thiệu đồng hồ Zimbe 16 và Zimbe 17 mới

SEIKO Thái Lan Tổ chức sự kiện ra mắt chiến dịch mới. SEIKO PROSPEX ZIMBE loạt đồng hồ phổ biến Sẵn sàng ra mắt đồng hồ mới Zimbe 16Zimbe 17 và quay lại với Người bạn thương hiệu Seiko Đầu tiên của năm 2022 Ananda Everedham chính thức Sự kiện được tổ chức vào tối ngày 9 tháng 9 tại Sea Life Bangkok Ocean World, Siam Paragon, bởi Akira Sakairi, Giám đốc điều hành Seiko Thái Lan. tiền thu được từ việc bán các mẫu đồng hồ. Prospex Zimbe và các đồng hồ lặn khác của Seiko đã được sử dụng trong dự án Seiko Save The Ocean Chăm sóc, phục hồi và bảo tồn biển Thái Lan liên tục trong hơn 5 năm.

“SEIKO muốn đánh thức lại tinh thần của Jimbe và đã cho ra mắt hai chiếc đồng hồ, SEIKO PROSPEX ZIMBE 16 và 17, lấy cảm hứng thực sự từ cá mập voi. Nó có dạng Baby Tuna, trong đó vỏ có thêm một lớp bezel để tăng cường độ bền và hỗ trợ cho việc lặn, giống như độ dày của da cá mập voi. Và có vảy nhỏ giống như một chiếc khiên. SEIKO PROSPEX ZIMBE model 17 có hình dạng của Vua Samurai với viền màu xanh đậm. Nó giống như biển trong đêm, nơi cá mập voi bơi trong biển, ”Wattananee Watanakon (Giám đốc sản phẩm tiếp thị Seiko) cho biết.

bởi một điểm nổi bật khác ở Ananda Everedham Một người bạn đồng hành cùng chung tinh thần với Jimbe. Mà đã trở lại tham gia cuộc hành trình một lần nữa với tư cách là Người Bạn Thương Hiệu đầu tiên của Seiko trong năm nay. sau khi anh ấy có Đã thực hiện chiến dịch Jimbe đầu tiên cách đây 6 năm với tư cách là đại sứ thương hiệu đầu tiên của Seiko (Thái Lan) Ngoài ra, một chiến dịch TVC mới lần đầu tiên được đưa ra nhằm truyền tải câu chuyện du lịch. một thời điểm mới cho Ananda và Jimbe và để truyền cảm hứng cho những người đã xem nó bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm Trải nghiệm mới với Jimbe một lần nữa

Toàn bộ bộ sưu tập 15 chiếc đồng hồ đã phát hành trước đây của Prospex Zimbe được trưng bày. trong sự kiện dành cho du khách Đã đi cùng Jimbe Whale Shark từ thế hệ đầu tiên đến thế hệ mới nhất được phát hành. Ngoài ra còn có các đồng hồ thuộc dự án SAVE THE OCEAN sẽ được trưng bày tại các điểm khác nhau trong sự kiện. Không khí trong sự kiện diễn ra đầy vui vẻ và náo nhiệt. Trong sự kiện, nó đã được bao quanh bởi người dân. Kính gửi các nhà sưu tập đồng hồ và các chuyên gia đồng hồ đến trò chuyện và trao đổi ý kiến ​​về đồng hồ.

Seiko Prospex Zimbe Model 16 sẽ được bán cùng nhau vào ngày 15 tháng 9 trên toàn quốc và Seiko Prospex Zimbe Model 17 sẽ được bán độc quyền vào ngày 28 tháng 9, tại hội chợ đồng hồ Central International 2022 đầu tiên tại Central Chidlom. Và được mở bán trên toàn quốc vào ngày 12 tháng 10, với cả hai mẫu đều được bán với số lượng có hạn, chỉ 1.000 chiếc mỗi mẫu, duy nhất tại Thái Lan.

Một phần số tiền thu được từ việc bán đồng hồ Seiko Prospex Zimbe Limited Edition sẽ được sử dụng để xây dựng cho dự án Seiko save the ocean nhằm khôi phục và bảo tồn vùng biển Thái Lan.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *