Harry Potter x Fossil tiết lộ bộ sưu tập về thế giới phù thủy

Harry Potter x Fossil tiết lộ bộ sưu tập về thế giới phù thủy
Harry Potter x Fossil tiết lộ bộ sưu tập về thế giới phù thủy

Fossil là thương hiệu đồng hồ và dây da chất lượng. Cái nhìn đầu tiên về bộ sưu tập Harry Potter x Fossil đưa cây đũa thần đến trường Hogwarts. Trường học ma thuật tuyệt vời của phù thủy và pháp sư. Phối hợp với Warner Bros. để sản xuất bộ sưu tập đồng hồ và phụ kiện độc quyền này lấy cảm hứng từ bộ phim sử thi Harry Potter của J.K. Rowling cho các phù thủy Kể cả Muggles ở mọi lứa tuổi đều có thể sở hữu những vật phẩm thần kỳ của Harry Potter x Fossil trên khắp thế giới từ ngày 27 tháng 10 trở đi.

Harry Potter x Hóa thạchHarry Potter x Hóa thạch

“Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt bộ sưu tập độc quyền này để kỷ niệm bộ phim sử thi yêu thích của chúng tôi. Đó là một câu chuyện kết nối mọi người ở mọi lứa tuổi trên khắp thế giới. Và chúng tôi chân thành hy vọng rằng các môn đệ và người hâm mộ Thế giới phép thuật cũng sẽ hào hứng như chúng ta. để trải nghiệm và sở hữu món đồ đầy mê hoặc này mang đậm khí chất của Harry Potter ”, Melissa Lovencron, Tổng giám đốc Fossil cho biết.

Sự pha trộn hoàn hảo đến từng chi tiết Với các họa tiết Hogwarts trên mặt và mặt sau, Đồng hồ Di sản Hóa thạch Harry Potter là một vật phẩm dành cho bất cứ ai đang chờ đợi một lá thư nhập học của Hogwarts. với chuyển động chỉ báo thời gian chính xác Một chiếc đồng hồ tự động đặc trưng của Nhật Bản. Vòng bezel bằng vàng 43mm, ba dây đeo cổ tay Kim giây chớp và kim giờ và kim phút phản chiếu ánh sáng trong bóng tối. Nó là một mặt hàng có sẵn với số lượng hạn chế với mức giá 21,900 baht.

Harry Potter x Hóa thạchHarry Potter x Hóa thạch

Giống như Đồng hồ đeo tay, bốn ngôi nhà của Hogwarts miêu tả linh hồn của các pháp sư huyền thoại như Gryffindor, Hufflepuff, Ravenclaw và Slytherin. Mặt của mỗi ngôi nhà đều có họa tiết của các loài động vật trong nhà như sư tử, lửng, quạ và rắn. Đặc trưng của dây đai nylon 20mm sọc trong màu nhà của họ. Với vòng bezel 40mm bằng vàng (Gryffindor), bạc (Ravenclaw, Slytherin) và màu khói. (Hufflepuff) Mỗi ​​món đồ trong bộ sưu tập Harry Potter x Fossil House có giá 8.900 baht, với chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng The 1 khi mua các sản phẩm từ bộ sưu tập phiên bản này, nhận 1 Điểm x 5 từ ngày 2 tháng 11 năm 2022 – 31 tháng 1 năm 2023 .

Harry Potter x Hóa thạchHarry Potter x Hóa thạch
Gặp gỡ bộ sưu tập Harry Potter x Fossil tại Fossil Boutique, tầng 2, Khu Eden, Trung tâm mua sắm Central World. có sẵn từ ngày 28 tháng 10 trở đi Theo dõi chúng tôi trên Instagram @Fossil để biết tin tức và các sản phẩm mới của Fossil.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *