H&M Man ra mắt Essentials, một dòng quần áo nam Nhấn mạnh vào sự đơn giản và thoải mái

H&M Man ra mắt Essentials, một dòng quần áo nam  Nhấn mạnh vào sự đơn giản và thoải mái
H&M Man ra mắt Essentials, một dòng quần áo nam  Nhấn mạnh vào sự đơn giản và thoải mái

H&M Man ra mắt Essentials, một dòng quần áo chọn lọc các mặt hàng phổ biến để tạo ra vẻ ngoài phù hợp với mọi kích thước. Bắt đầu từ tháng 2 năm 2022, H&M Essentials sẽ liên tục giới thiệu các sản phẩm mới để tạo ra những phong cách vượt thời gian.

Khái niệm liên tục phát triển này H&M Essentials tập hợp quần áo cổ điển và phổ biến để nam giới có thể duyệt qua, mua sắm và quay lại mua thêm khi cần. Mỗi món đồ đều có thể được kết hợp hoàn hảo. Bộ sản phẩm đầu tiên của H&M Essentials bao gồm các mặt hàng quần áo sau:

No.1 The Overshirt

Số 2 Quần jean

Số 3 The Hoodie

Số 4 Áo sơ mi Oxford

Số 5 The Sweatshirt

Số 6 Giày thể thao

Số 7 The T-Shirt (Áo phông)

Ngoài ra, các mặt hàng quần áo mới sẽ được thêm vào như một phần của H&M Essentials vào mùa thu này.

Dòng quần áo Essentials cá nhân luôn được ưa chuộng. Nó cho thấy quần áo H&M đã phát triển vượt bậc về chức năng, độ bền và tính bền vững. Ví dụ, The Essentials Hoodie, chiếc áo hoodie bán chạy nhất của H & amp; M, đã bán được hơn 2 triệu chiếc trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015. Ngoài The Essentials Hoodie, nó còn kết hợp các loại sợi tái chế để sử dụng với tỷ lệ ngày càng tăng. Các chi tiết thiết kế liên tục được thay đổi một chút để mang đến một chiếc áo hoodie hiện đại.

Đây là lần đầu tiên H&M kết hợp các trang phục phổ biến theo khái niệm Essentials, mang đến những trang phục đặc biệt, dễ mặc.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *