H&M Move, hợp tác với Zlatan Ibrahimović, mời cả thế giới cùng chuyển động.

H&M Move, hợp tác với Zlatan Ibrahimović, mời cả thế giới cùng chuyển động.
H&M Move, hợp tác với Zlatan Ibrahimović, mời cả thế giới cùng chuyển động.

H&M Move rất vui mừng chào đón cầu thủ bóng đá người Thụy Điển Zlatan Ibrahimović đến với H&M Move trong việc mời cả thế giới cùng vận động thông qua việc làm thể thao.

Zlatan Ibrahimović (Zlatan Ibrahimović) là tiền đạo chuyên nghiệp từng thi đấu ở nhiều giải đấu lớn trên thế giới. Anh ấy đã có hơn 20 năm chơi bóng, hiện đang khoác áo AC Milan và giữ kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển quốc gia Thụy Điển. Ngoài ra, anh đã trở thành một người cha. Anh ấy là một phượt thủ, nói được 5 thứ tiếng và yêu thích Taekwondo. Bạn có thể gọi nó là Multimover thực sự.

Zlatan Ibrahimovic, một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và Multimover, cho biết: “Tôi thường cảm thấy bị đánh giá hoặc hạn chế trong các chuyển động của mình khi lớn lên. Những chàng trai và cô gái lớn lên như tôi xứng đáng có cơ hội được ăn mặc như những vận động viên chuyên nghiệp. Và đây là những gì H&M Move muốn tạo ra. Tôi tin tưởng vào sứ mệnh của thương hiệu là mang đến cho mọi người cơ hội để di chuyển. Vì vận động đã thay đổi cuộc đời tôi 100% ”.

Để chào đón Zlatan đến với đội H&M Move lần này, một người khác của Mover, Jane Fonda, đã giúp huấn luyện từng người một về cách chăm sóc thể chất cho anh ấy. Trong phim là Jane Fonda, một nữ diễn viên, nhà vận động và biểu tượng thể hình từng đoạt giải Oscar. Sẽ đảm nhận vai trò của một huấn luyện viên giúp dạy Zlatan những bước di chuyển nổi tiếng của cô. Hãy xem Zlatan có làm được hay không.

Để tiếp tục cam kết của H&M Move và Zlatan mời gọi thế giới cùng nhau di chuyển. Đầu tháng này, H&M Move đã chào đón Diana Amini với tư cách là Trưởng chương trình Cộng đồng Move. Cô ấy có nhiều kinh nghiệm làm việc với các tổ chức phi lợi nhuận và đã là Giám đốc toàn cầu của H&M Foundation trong bảy năm.

Diana ở đây để giúp tạo ra một chiến dịch toàn cầu bằng cách hợp tác với những người gặp phải rào cản về khả năng di chuyển. Cô ấy sẽ làm việc với các chuyên gia và các nhà lãnh đạo tư tưởng, bao gồm cả Brand Mover, để sử dụng tốt kiến ​​thức chuyên môn của cá nhân họ.

Diana Amini, Trưởng chương trình Cộng đồng Move tại H&M Move, cho biết: “Phá bỏ các giới hạn là mục tiêu của H&M Move. Điều đầu tiên chúng tôi sẽ làm là tập trung vào những trẻ em gặp trở ngại trong việc vận động thể chất. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng vòng kết nối để mọi người có thể cùng nhau di chuyển ”.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *