H&M Move, một thương hiệu quần áo thể thao mới Ra mắt cùng nhau trên toàn thế giới ngày hôm nay.

H&M Move, một thương hiệu quần áo thể thao mới  Ra mắt cùng nhau trên toàn thế giới ngày hôm nay.
H&M Move, một thương hiệu quần áo thể thao mới  Ra mắt cùng nhau trên toàn thế giới ngày hôm nay.

thương hiệu mới H&M Move Ra mắt trên toàn thế giới Nhằm mục đích làm cho quần áo thể thao có thể tiếp cận được với tất cả mọi người. Sẵn sàng mời mọi người trên khắp thế giới cùng vận động cơ thể. dưới mọi hình thức

H&M Move sẽ giúp các môn thể thao dễ tiếp cận hơn. bằng cách chuyển sang sử dụng từ chuyển động của cơ thể Kỷ niệm ý tưởng rằng tất cả mọi người trên hành tinh luôn di chuyển theo những cách khác nhau, H&M Move muốn mang đến cho thế giới những lựa chọn quần áo đẹp và thoải mái khi di chuyển. Đáp ứng mọi nhu cầu vận động Không cần biết bạn giỏi gì, bạn có thể mặc nó một cách thoải mái và tự tin.

Simon Brown, Tổng Giám đốc của H&M Move, cho biết “H&M Move là một thương hiệu dành cho sự chuyển động. Chúng tôi muốn ăn mừng việc di chuyển và mời mọi người cùng di chuyển. Trọng tâm của chúng tôi là phá vỡ các hạn chế chặn quyền truy cập vào các môn thể thao. Bắt đầu từ việc làm cho quần áo thể thao có thể tiếp cận được với tất cả mọi người, chúng tôi có nhiều loại quần áo vừa đẹp vừa tiện dụng. và giá trị cho khách hàng của chúng tôi Chúng tôi kết hợp cam kết của mình để khiến mọi người di chuyển bằng những người động viên Jane Fonda và JaQuel Knight của chúng tôi. ”

H&M Move sẽ khởi động với một chiến dịch thể dục toàn cầu. Với sự tham gia của biểu tượng thể hình Jane Fonda và biên đạo múa nổi tiếng Jaquel Knight, trong buổi ra mắt, Jane đảm nhận vai trò của một huấn luyện viên thể dục và mời cả thế giới cùng vận động. Jaquel cũng tham gia vào cuộc tập trận này để chứng tỏ rằng bất cứ ai cũng có thể là động lực. Cho dù đó là trình độ của nghề thủ công hay sự tập trung vào niềm vui. Sau khi Jane phát hành video tập luyện đầu tiên của mình cách đây 40 năm, cô ấy luôn truyền cảm hứng cho mọi người tập thể dục.

“Tôi dành nhiều thời gian để mọi người di chuyển. Và tôi bị cuốn hút vào sứ mệnh của H&M Move là mang mọi người trên khắp thế giới cùng nhau di chuyển. Tôi thích ý tưởng rằng thương hiệu là ‘phim’ hơn là ‘quần áo thể thao’ đối với tôi. Chơi thể thao hay trở thành một vận động viên có kỹ năng không quan trọng. Nhưng điều quan trọng là phải giữ cho cơ thể bạn vận động để luôn khỏe mạnh và sẵn sàng ở bên chúng ta mọi lúc, ”Jane nói.

Jane sẽ đi cùng Jaquel. Biên đạo múa nổi tiếng đứng sau nhiều vũ đạo mà chúng ta quen thuộc. và giám sát vũ đạo của một số chương trình Super Bowl “Tham gia H&M Move là một cơ hội tuyệt vời để tôi tiếp tục sứ mệnh xóa bỏ những rào cản đối với sự di chuyển. và để cả thế giới chuyển động và nhảy múa cùng nhau Chúng tôi đang cùng nhau xây dựng một mô hình mới trong lĩnh vực thể dục. Và nó cho thấy rằng bất kỳ ai cũng có thể đến và thích di chuyển, ”Jaquel nói.

H&M Move là thương hiệu dành cho cả phụ nữ và nam giới. Nó đi kèm với nhiều loại quần áo di chuyển được thiết kế để nhảy, duỗi hoặc duỗi. Bộ sưu tập đầu tiên đi kèm với Move Essentials, bao gồm các áo tập luyện. áo khoác nhẹ Nhiều kiểu quần legging và áo lót bao gồm các sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho đào tạo và chạy. Ngoài ra, Bộ sưu tập H&M Move Monogram mà Jane và Jaquel mặc trong phim cũng được phát hành. Bộ sưu tập hoàn chỉnh với bộ đồ thể thao được trang trí bằng logo và các chi tiết phản chiếu.

H&M Move cung cấp bốn loại vải độc quyền kết hợp cải tiến hiện đại với công nghệ cao. nhưng sử dụng một cái tên đơn giản Chỉ cần nhìn tên khách hàng có thể biết ngay đó là loại sợi gì. Cũng như hiểu được các tính năng và lợi ích của việc sử dụng DryMove ™, độ ẩm bốc hơi khỏi da. Giữ cho bạn khô ráo và thoải mái khi di chuyển ShapeMove ™ siêu vừa vặn và không bị mòn khi bạn nhấc hoặc duỗi tay. SoftMove ™ siêu mềm và ôm sát khi di chuyển, trong khi StormMove ™ bảo vệ bạn khỏi gió và mưa. Thông gió tốt trong mọi thời tiết

Tất cả các sợi và vật liệu đều có tác động đến môi trường. Cho dù từ khâu sản xuất, sử dụng hay thải bỏ cuối đời, Tập đoàn H&M đều mong muốn giảm thiểu tác động này và đặt mục tiêu 100% nguyên liệu sẽ được tái chế hoặc bền vững hơn vào năm 2030, nơi mà H&M Move hiện có khả năng gần 85% , bắt đầu với 99% sợi polyester tái chế. Và tất cả bông trong các bộ sưu tập của hãng đều là bông hữu cơ, tái chế hoặc có nguồn gốc từ BCI. H&M Move cũng đang làm tốt cho thế giới bằng cách hợp tác với các đối tác để tạo ra sự lưu thông và đổi mới các chất liệu sáng tạo cho tương lai Nó sẽ bắt đầu với sự hợp tác với Fairbrics và LanzaTech sẽ ra mắt vào năm 2023.

H&M Move cung cấp các bộ sưu tập dành cho cả nam và nữ bắt đầu từ ngày 11 tháng 8 tại các cửa hàng của H&M. các chi nhánh được chỉ định và có thể đặt hàng trực tuyến tại th.hm.com

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *