Huấn luyện viên ra mắt chương trình Xuân 2023 với đại sứ thương hiệu mới Lil Nas X

Huấn luyện viên ra mắt chương trình Xuân 2023 với đại sứ thương hiệu mới Lil Nas X
Huấn luyện viên ra mắt chương trình Xuân 2023 với đại sứ thương hiệu mới Lil Nas X

Coach ra mắt bộ sưu tập Mùa xuân 2023 ngay từ đường băng đã biến nó thành một bến cảng ở Thành phố New York. Đi kèm với một chương trình mời bạn khám phá ý nghĩa của Di sản Hoa Kỳ, vẻ đẹp của sự đa dạng và tôn vinh những nét đẹp không hoàn hảo. được phản ánh qua các mục khác nhau từ bộ sưu tập

Bộ sưu tập Xuân 2023 mới nhất mang đến một cái nhìn về sự sang trọng trong ngành thời trang. là sự luân chuyển và pha trộn giữa truyền thống và văn hóa đại chúng để tạo ra những giá trị khác biệt cho thời trang Điều này đánh dấu một bước tiến nữa của Stuart Vivers với tư cách là một nhà sáng tạo. Giám đốc huấn luyện người đã tìm hiểu và khám phá về di sản của nước Mỹ. Trong bộ sưu tập này là các mặt hàng với nhiều loại kết cấu. Bắt đầu với quần áo và túi đặc biệt làm từ các mảnh da từ áo khoác và da bóng đá. Tiếp tục với Fisherman Swester, được dệt bằng tay bằng tình yêu và sự tỉ mỉ. Từ những chiếc váy lấy cảm hứng từ quá khứ kết hợp với Áo len Varsity hoặc áo len dành cho học sinh trung học, Coach đã thêm một chút màu sắc và hoàn thiện từng kiểu dáng trong bộ sưu tập với túi mẫu Tabby Messenger, đây là lần đầu tiên sản phẩm này có dạng thạch. cho hào quang của việc đi ra biển

Năm nay, Huấn luyện viên cũng tiết lộ một bất ngờ đặc biệt cho chương trình với sự ra mắt của đại sứ thương hiệu mới là Lil Nas X (Lil Nas X), một nghệ sĩ bán đĩa bạch kim, đồng thời là nhạc sĩ chính là người bước ra khỏi chương trình. để xây dựng niềm tin cho thế hệ mới Anh cũng tiết lộ sẽ mong chờ nhiều lần hợp tác hơn nữa với Coach, bao gồm cả chiến dịch đầu tiên của anh với tư cách là đại sứ thương hiệu mới của Coach sẽ ra mắt vào tháng sau.

“Trong mùa xuân này Tôi muốn phát triển một khái niệm về sự sang trọng đề cao sự hoàn hảo, ”Stewart Weavers nói. “Lấy cảm hứng từ dòng chảy của thời trang trong thời kỳ hiện đại. Bộ sưu tập này tôn vinh những tác phẩm thậm chí còn đẹp hơn khi mặc. và các tham chiếu đến quá khứ được phát hiện trong hiện tại. Kể câu chuyện này trên đường băng Tôi tưởng tượng thế giới của Coach lấy cảm hứng từ bến cảng của Thành phố New York. Nơi có di sản văn hóa độc đáo và cảm giác là duy nhất Tôi rất vui mừng được làm việc với Lil Nas X trong show diễn đầu tiên của anh ấy như một phần của buổi giới thiệu thương hiệu. “Hãy thể hiện bản sắc của thế hệ tiếp theo.”

“Đó là một trải nghiệm thực sự vui vẻ. Tôi đã có thể trở thành một phần của chương trình Coach và bước đi trên sàn diễn lần đầu tiên trong đời ”, Lil Nas X. cho biết“ Tôi rất vui và vinh dự khi được ra mắt với tư cách là đại sứ thương hiệu Coach mới. Đó là một thương hiệu thời trang mà tin vào nhiều thứ giống như tôi Tôi rất nóng lòng được chia sẻ với các bạn về nhiều điều tuyệt vời mà tôi đã làm được với Stewart và đội sớm. ”

Buổi biểu diễn, diễn ra tại Park Avenue Armory, có một đường băng theo chủ đề giả tưởng trên các bến tàu. như một giấc mơ Lấy cảm hứng từ lịch sử hấp dẫn của các bến cảng của Thành phố New York. Đó là nơi dành cho cộng đồng những người sáng tạo. Chương trình bắt đầu với một họa tiết được biên đạo múa xuyên suốt con người của Coach Pier qua một khoảnh khắc đẹp lúc mặt trời mọc, phản ánh chủ nghĩa lãng mạn và những khả năng trong thế giới tưởng tượng của Coach gợi lên cảm giác tránh khỏi sức mạnh của những thành phố bận rộn như bến cảng của New York và các bãi biển.

Sự kiện còn có sự tham gia của các ngôi sao và ca sĩ thời trang hàng đầu như Doja Cat, Charli XCX, Moses Sumney, Coi Leray, Debbie Ryan, Holland, Ava Max, Conan Grey, Doechii, Fletcher, Chan-young Yoon, Koki, Bree Runway, Benito Skinner, Yuna và nhiều hơn nữa.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *