Hydra, chiếc kính râm mới nhất của Oakley, mang lại cảm giác lướt sóng của những năm 90.

Hydra, chiếc kính râm mới nhất của Oakley, mang lại cảm giác lướt sóng của những năm 90.
Hydra, chiếc kính râm mới nhất của Oakley, mang lại cảm giác lướt sóng của những năm 90.

Lấy cảm hứng từ sở thích lướt sóng khác nhau của những người lướt sóng. dẫn đến những chiếc kính mang phong cách hoài cổ và màu sắc đặc biệt.

Đi sâu vào di sản của môn lướt sóng, Oakley® giới thiệu kính râm bán kính không gọng Hydra lấy cảm hứng từ Lưỡi dao cạo tiên phong của Oakley. Những chiếc kính râm Hydra này được lấy cảm hứng từ hình dạng của kính mắt Oakley trong môn thể thao từ những năm 90 gắn liền với sự nâng cao của những viên billows. Thử thách lướt sóng và phiêu lưu cũng như tận hưởng một ngày vui vẻ với bạn bè ở giữa biển Chiến dịch được dẫn dắt bởi các vận động viên lướt ván chuyên nghiệp Ethan Ewing và Griffin Colapinto và Đội Oakley trong một chuyến đi lướt sóng đến Indonesia. Để chứng tỏ rằng kính mắt Hydra nắm bắt một cách hoàn hảo bản chất của “thời đại”.

Kính mắt Hydra được trang trí với biểu tượng đặc trưng của Oakley trên các ngôi đền. Bị ảnh hưởng bởi những chiếc kính mát lướt sóng khác từ những năm 80 và 90, chẳng hạn như Razor Blades, những chiếc kính tiên phong này cũng được lấy cảm hứng từ môn lướt ván. Gợi nhớ đến Razor Blades ban đầu, hướng đến tương lai của thiết kế kính mắt Oakley, chùm khung đã được hiện đại hóa với thiết kế tương tự như trên kính mắt Oakley Kato®. Kính mắt mang tính cách mạng và thiết kế của Oakley ra mắt mang tính cách mạng vào năm 2021. Tiết lộ những đặc điểm độc đáo của tròng kính cong theo mặt kính Oakley, bao gồm công nghệ thấu kính Prizm TM giúp cải thiện tầm nhìn của màu sắc. cũng như miếng đệm mũi chống trượt và vật liệu Unobtainium® trên cầu mắt kính để vừa vặn an toàn.

“Di sản của Oakley về văn hóa lướt sóng California những năm 90 là yếu tố chính của thương hiệu. Kính Hydra là một minh chứng cho di sản của vận động viên lướt sóng nổi tiếng, người đã lướt sóng hai thập kỷ trước. Nick Garfias, phó chủ tịch phụ trách thiết kế của Oakley, cho biết. Đồng thời, các phong cách mới đã được hợp nhất với nhau. Kính Hydra nỗ lực để truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo về văn hóa lướt sóng. “

Ethan Ewing và Griffin Colapinto, vận động viên và ngôi sao lướt ván của Oakley California dẫn đầu chiến dịch Hydra Ewing sinh ra ở Úc đã xuất hiện trên các tiêu đề lần đầu tiên sau khi đủ điều kiện tham dự World Tour ở tuổi 17 vào năm 2016. Sau đó, anh ấy đã giành chức vô địch World Junior Championship và đủ điều kiện Giải vô địch Liên đoàn Lướt sóng Thế giới năm 2017. Cùng với Ewing, Colapinto là người đi đầu trong thế hệ vận động viên lướt sóng tiếp theo. Hoa Kỳ đã giành được Ba Vương miện Lướt sóng danh giá của Vans vào năm 2017, gần đây nhất đã về đích đầu tiên tại 2022 MEO Pro Portugal và 2022 Thành phố lướt El Salvador Pro.

Ewing nói: “Tôi đã từng chứng kiến ​​những vận động viên lướt sóng nổi tiếng ăn mừng chiến thắng của họ dưới kính Oakley trong suốt cuộc đời của mình.”

“Khái niệm đằng sau Hydra nắm bắt mọi thứ tôi yêu thích về môn thể thao này. Không có cảm giác nào tuyệt vời hơn khi thức dậy và ra bãi biển để làm những gì mình yêu thích cả ngày cho đến khi mặt trời lặn, ”Colapinto nói thêm.“ Việc đeo kính Hydra khiến tôi nhớ lại cảm giác đó ”.

Kính mắt Hydra sẽ có mặt tại các nhà bán lẻ kính mắt Oakley và trực tuyến trên Oakley.com bắt đầu từ ngày 4 tháng 10.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *