Ibrahim Kamara được đặt tên là Giám đốc hình ảnh và nghệ thuật Off-White ™

Ibrahim Kamara được đặt tên là Giám đốc hình ảnh và nghệ thuật Off-White ™
Ibrahim Kamara được đặt tên là Giám đốc hình ảnh và nghệ thuật Off-White ™

Thương hiệu Off-White ™ đã chính thức thông báo rằng Tổng biên tập DAZED Ibrahim Kamara là giám đốc hình ảnh và nghệ thuật của thương hiệu. Anh ấy sẽ chịu trách nhiệm giám sát hướng sáng tạo của các chiến dịch. Bao gồm thiết lập các hướng dẫn và phát triển về bộ sưu tập. và nội dung thương hiệu khác

Đã hơn ba năm kể từ khi Ibrahim Kamara gặp Virgil Abloh, người sáng lập Brand Off-White, thông qua Tin nhắn trực tiếp trên Instagram.

Trong buổi ra mắt Giám đốc Nghệ thuật và Hình ảnh Thương hiệu mới “Andrea Grilli” (Andrea Grili), Giám đốc điều hành của Off-White cho biết. “Sau sự ra đi bi thảm của Virgil, Tất cả chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi. để bảo tồn di sản của anh ấy bao gồm cả việc phát triển các thương hiệu liên quan và nền tảng liên tục Lấy cảm hứng từ tầm nhìn và cách tiếp cận nghệ thuật của Vergil, Chúng tôi đã nuôi dưỡng các nhóm sáng tạo đại diện cho những gì tốt nhất của loại hình của họ. và có một mối quan hệ cá nhân và mạnh mẽ với Virgil.

Ibrahim KamaraIbrahim Kamara

Tất cả chúng tôi rất vinh dự khi Ibrahim sẽ tiếp quản các khía cạnh nghệ thuật và sáng tạo của thương hiệu trong chương tiếp theo. với tài năng và tầm nhìn của anh ấy Chúng ta cùng nhau chờ đón chương tiếp theo của Off-White. bằng cách ghi nhớ sự sáng tạo và những giá trị chưa từng có đó là những gì Virgil có trong tim. Và đó là bản chất của thương hiệu của chúng tôi. ”

Gặp gỡ bộ sưu tập mới nhất. Và là một phần của ý tưởng độc đáo với Off-White ™ tại Off-White ™ Siam Paragon và Off-White ™ EmQuartier, hoặc theo dõi thêm tin tức qua Off-White ™ LINE Official Account @offwhitebangkok và Instagram @off___white___bangkok.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *