Im lặng Qu thoát Im lặng Hiện tượng khi thế hệ mới không tin rằng cống hiến sẽ tốt.

Im lặng Qu thoát Im lặng  Hiện tượng khi thế hệ mới không tin rằng cống hiến sẽ tốt.
Im lặng Qu thoát Im lặng  Hiện tượng khi thế hệ mới không tin rằng cống hiến sẽ tốt.

Quiet Quitting là một từ được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây, Quiet Quitting được hiểu theo nghĩa đen là từ chức trong im lặng. Nhưng nó không thực sự có nghĩa là bỏ thuốc lá. Nhưng đó là thiết lập ranh giới của công việc của chính mình, không cống hiến, không tin rằng làm việc chăm chỉ sẽ luôn mang lại kết quả tốt. Chuyển sang quan tâm đến sức khỏe của chính mình hơn.

Nói một cách đơn giản, Quiet Quitting mô tả cách một nhân viên xử lý các nhiệm vụ. Trách nhiệm của chính bạn đã là đủ. dành thời gian còn lại cho bản thân để cân bằng cuộc sống công việc

Thực ra, ý tưởng này đã xuất hiện từ khá lâu rồi. Quiet Quitting giống một cái tên mới hơn. Tất nhiên nó sẽ không sai. rằng mọi người đều muốn chăm sóc sức khỏe của chính mình Nhưng ở góc độ của tổ chức hoặc công ty Đặc biệt nếu đó là một Jane trước đây. Có thể thấy rằng trẻ em ngày nay không kiên nhẫn Không chuyên tâm với công việc, lười biếng, chỉ làm việc hết sức mình.

Các yếu tố gây ra Thoái lui Yên lặng Nếu trong một bản tóm tắt đơn giản Đó là do công việc hiện tại khá căng thẳng. Cảm thấy mệt mỏi vì những vấn đề gặp phải Vì vậy ai cũng mong muốn tìm được sự cân bằng trong cuộc sống.

Ở góc độ công ty, nên hiểu và khuyến khích nhân viên có thời gian để giải lao, dù là nghỉ trưa, nghỉ phép và không làm phiền khi họ dành cuộc sống cá nhân như không chạy theo công việc sau giờ làm. Hãy để họ học những điều mới Hãy để họ nhìn thấy cơ hội phát triển trong tổ chức. Và tổ chức chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận sau công việc.

Điều này đã trở thành chủ đề bàn tán ở nhiều nơi, sức khỏe thể chất và tinh thần đều quan trọng. Bởi vì nhân viên ở cả hai đều tốt. Họ sẽ làm hết sức mình và khuyến khích các nhiệm vụ khác nhau. hoàn thành tốt hơn Tuy nhiên, đó là một vấn đề của sự cẩn thận và hiểu biết. Bởi vì từ một sự từ chức thầm lặng có thể sẽ chuyển thành một sự từ chức thực sự.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *