Jogger X81 ™ là một đôi giày thể thao cổ điển pha trộn giữa thời trang và công nghệ hiện đại.

Jogger X81 ™ là một đôi giày thể thao cổ điển pha trộn giữa thời trang và công nghệ hiện đại.
Jogger X81 ™ là một đôi giày thể thao cổ điển pha trộn giữa thời trang và công nghệ hiện đại.

Mang dáng vẻ cổ điển của giày thể thao ASICS SPORTSTYLE, JOGGER X81 ™ kết hợp thời trang hiện đại và công nghệ tiên tiến với những rung cảm của thập niên 80.

ASICS SPORTSTYLE giới thiệu Jogger X81 ™, lấy cảm hứng từ những đôi giày chạy bộ cổ điển của thập niên 80, kết hợp thời trang hiện đại và công nghệ tiên tiến. Để mặc hàng ngày và sẵn sàng cho bất kỳ trang phục nào. với những Đại sứ thương hiệu ASICS này sẽ truyền tải vẻ ngoài thời trang sang trọng với Jogger X81 ™, bao gồm In-Sarin Ronnakiat, Neng-Saran Naraprasertkul, Boom-Raweewit Jirapongkanon, Fluke-Phongsapat Kankham, Shane-Natchaphol Cheevapanyarot và Anna Kleucks

Jogger X81 ™ được lấy cảm hứng từ các tính năng chính của dòng ASICS SPORTSTYLE: ULTIMATE, SORTIE LYTE GONA, HONOLULU, TIGER ARROW, TIGER PAW TASK X1 và X-CALIBER. Đối với Jogger X81 ™, thiết kế Cush-Hole đã được cải tiến. một lỗ lớn hơn ở bên ngoài để đệm tốt hơn và một lỗ nhỏ hơn ở bên trong để đi bộ ổn định hơn. Và phần kẹp gót cũng trượt vào trong, giúp người mang tiếp xúc với mặt đất nhiều hơn. Giữ cho mỗi bước của bạn trơn tru và thoải mái.

Trong khi đó, Jogger X81 ™ có chung những đặc điểm nổi bật của giày chạy bộ HONOLULU của ASICS SPORTSTYLE, với đế Caldera dựa trên hình dạng được hình thành sau khi núi lửa Hawaii phun trào và sụp đổ. Thiết kế độc đáo này nhằm giúp đất không dính vào gai lốp khi chạy địa hình.

Jogger X81 ™ được thiết kế dành cho những người coi trọng xu hướng giày thể thao chạy bộ. Và đối với những người muốn có một đôi giày thoải mái, các chi tiết của Jogger X81 ™ của năm 1980 kết hợp hoàn hảo với các vật liệu hiện đại. Giày thể thao Jogger X81 ™ có nhiều màu sắc khác nhau như đen, xám và be, phù hợp với mọi phong cách sống và có thể mang hàng ngày.

Ngoài ra còn có giày thể thao UN1-S JOGGER X81 ™ mà ASICS SPORTSTYLE đã hợp tác với studio thiết kế thời trang nổi tiếng KIKO KOSTADINOV để thiết kế đôi giày thể thao này. đã được phát sóng bằng nhiều cách khác nhau Cho phép người mặc lựa chọn theo phong cách cá nhân.

Jogger X81 ™ Giá 3.700 baht và UN1-S JOGGER X81 ™ Giá 4.500 baht Hiện có bán tại ASICS Store và ASICS.COM hoặc đăng ký OneASICS (https://www.asics.com/th/vi-th/mk/ Oneasicsth) Hôm nay, được giảm giá 15% cho lần mua hàng đầu tiên của bạn tại ASICS.COM

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *