Ken Theeradej tiết lộ bí mật của vẻ đẹp trai bất tử rõ mặt ăn gian tuổi

Ken Theeradej tiết lộ bí mật của vẻ đẹp trai bất tử  rõ mặt ăn gian tuổi
Ken Theeradej tiết lộ bí mật của vẻ đẹp trai bất tử  rõ mặt ăn gian tuổi

Sức mạnh của oppa, đẹp trai, trong sáng, gương mặt trẻ trung anh hùng đứng số 1 như Ken-Theeradej Wongpuaphan, biệt danh Người Chồng Quốc Dân, Đẹp Trai Qua Pang, Đẹp Trai Qua Màn Ảnh, Đẹp Trai Mãi Mãi khiến bao gái lớn cả nước phải run sợ. Chuẩn bị trở lại xưng vương để fan hú hét trong bộ phim truyền hình của năm như “Siêu sao siêu ngố 2007”

Ken-Theeradej WongpuaphanKen-Theeradej Wongpuaphan

Ngoài ra, vẻ điển trai vẫn lọt vào mắt xanh của Khun Wanthanabadee Chittanukroh. Chủ tịch điều hành, Công ty TNHH Sansang Suk, nhà sản xuất và phân phối thương hiệu DEVONTE (Devonte), một thương hiệu chăm sóc da cao cấp dành cho nam giới. tập trung vào việc nuôi dưỡng Bảo vệ và phục hồi da khỏi các dấu hiệu lão hóa. Giúp phục hồi làn da nam giới của bạn trở nên đẹp đẽ theo khái niệm CÔNG NGHỆ SINH HỌC TƯƠNG LAI CHO NAM GIỚI. Tìm sự nuôi dưỡng bằng công nghệ sinh học. để kiểm soát chất lượng và tính cụ thể chăm sóc tại chỗ Tự nhận mình là người trình bày của thương hiệu cùng với 3 mỹ nam Ken-Nakarin Wanakitpaiboon và Kid-Kanachai Bencharongkul và Kun-Kittikhun Tansuhat.

Không khí trong sự kiện khai trương được tổ chức tại Phòng Hội nghị Chatra, khách sạn Siam Kempinski, Bangkok vào thứ Ba ngày 14/6/2022, giữa dàn người hâm mộ đến cổ vũ bởi sự kiện này, một chàng trai điển trai vạn người mê. Dej dẫn đầu một đội gồm 3 chàng trai điển trai Ken-Nakarin, Kid-Kanachai và Kun-Kittikhun cùng với Friend of the Brand, Heidi Amanda, Amanda Jensen, chia sẻ về lối sống và quan điểm chăm sóc bản thân mà không cần vest.

Ken-Theeradej Wongpuaphan, một trong những người trình bày DEVONTE, tiết lộ rằng “sự nghiệp diễn xuất chắc chắn là cần phải nhìn tốt Bạn phải chọn những điều tốt cho chính mình. Ngoài việc lựa chọn chăm sóc sức khỏe bằng cách ăn uống những thực phẩm hữu ích. tập thể dục thường xuyên cho sức khỏe tốt và cá nhân thích chơi thể thao Sẽ rất khó để tránh ánh sáng mặt trời. Vì vậy, chúng ta phải lựa chọn những sản phẩm giúp phục hồi làn da trở nên tươi trẻ hơn. Tôi không thể đoán tuổi, DEVONTE sử dụng Công nghệ sinh học sáng tạo và tôi rất vui khi được làm việc với thương hiệu với tư cách là người thuyết trình. ”

Ken-Theeradej WongpuaphanKen-Theeradej Wongpuaphan

Gặp gỡ những cải tiến mới nhất Công nghệ sinh học với chiết xuất của tương lai giúp nuôi dưỡng Bảo vệ và phục hồi làn da khỏi lão hóa từ DEVONTE (Devonte), thương hiệu chăm sóc da cao cấp dành cho nam giới. tại các kênh trực tuyến www.devonte296.com, Shopee, Lazada, JD central và We Love Shopping.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *