KENZO HOMME ra mắt nước hoa mới Eau De Toilette Intense

KENZO HOMME ra mắt nước hoa mới Eau De Toilette Intense
KENZO HOMME ra mắt nước hoa mới Eau De Toilette Intense

KENZO HOMME Eau de Toilette Intense là hương thơm mới nhất dành cho nam giới. Kết hợp hoàn hảo giữa sự tươi mát của biển và hương gỗ ấm áp. Nó được đóng gói bằng tre cao, cộng với quy trình sản xuất thân thiện với trái đất hơn.

KENZO HOMME trở lại với Eau de Toilette Intense, mời các quý ông trải nghiệm một hương thơm hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ tre cao và gió biển êm đềm. Trở thành hương thơm từ gỗ kết hợp những hương biển tươi mát nhất qua tay nghề thủ công của nhà pha chế nước hoa nổi tiếng Quentin Bisch, người hướng đến việc tạo ra một hương thơm độc đáo với sự tươi mát của biển và hạt tiêu hồng mà bất cứ ai chạm vào cũng phải mê mẩn. Nó tương phản tuyệt vời với hương gỗ của gỗ sung và gỗ đàn hương, mang đến cảm giác ấm áp, ngập tràn ánh nắng bên bờ biển. Nó kết hợp để tạo ra một mùi hương mạnh mẽ của sự tươi mát như thể được giải phóng với thiên nhiên trong một ấn tượng khó quên.

Thiết kế của KENZO HOMME Eau de Toilette Intense đi kèm trong một chai màu xanh lam tượng trưng cho sự bình tĩnh nhưng chắc chắn. và hình dạng của một cái chai cao phản ánh sức mạnh của tre, nhưng nó lắc lư và thích nghi tốt với gió tự nhiên. Nó vẫn giữ được hương thơm của nó với một nắp cắt xiên gợi nhớ đến một thanh katana samurai sắc bén.

Và dù bộ sưu tập có kéo dài bao lâu, KENZO PARFUMS vẫn sẽ tiếp tục tạo ra một thế giới tươi đẹp như đã từng hứa với thế giới KENZO HOMME Eau de Toilette Intense đã được thiết kế lại để giảm việc sản xuất nắp chai, sử dụng ít hơn 34% nhựa và tăng kích thước của chai bằng cách sử dụng hơn 10% thủy tinh tái chế, cũng như các yếu tố khác nhau trong suốt quá trình sản xuất mà thương hiệu dự định thân thiện với môi trường nhất có thể. Thương hiệu cũng đang hợp tác với ông Orin Hardy, người sáng lập dự án BAMBOO U, được thành lập để gắn kết cuộc sống con người với thiên nhiên bằng cách chia sẻ kiến ​​thức về thiết kế và xây dựng những ngôi nhà tre độc ​​đáo. Nhãn hàng cũng tài trợ học bổng cho sinh viên tham gia chương trình với cam kết thay đổi thế giới trở nên sạch đẹp bất tận.

Hãy ra ngoài thế giới và hòa mình vào thiên nhiên một lần nữa với KENZO HOMME Eau de Toilette Intense, hiện có 3 kích cỡ: 40 ml (2.280 baht), 60 ml (2.990 baht) và 100 ml (3.800 baht). Hiện có tại Sephora Cửa hàng Thái Lan và trên trang web. sephora.co.th/brands/kenzo hoặc theo dõi tin tức và thêm thông tin tại www.kenzoparfums.com và Instagram: Kenzoparfums

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *