Kỷ niệm 140 năm thành lập thương hiệu Seiko và 30 năm thành lập Seiko Thái Lan

Kỷ niệm 140 năm thành lập thương hiệu Seiko và 30 năm thành lập Seiko Thái Lan
Kỷ niệm 140 năm thành lập thương hiệu Seiko và 30 năm thành lập Seiko Thái Lan

Hiroyuki Akashi Giám đốc điều hành, Seiko Thái Lan tổ chức sự kiện Dạ tiệc The Legend Of Time Để kỷ niệm 140 năm ngày thành lập thương hiệu Seiko và kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty TNHH Seiko (Thái Lan), đã tổ chức một bữa tối ngồi xuống sang trọng với chủ đề màu xanh lam. cùng các nhân vật nổi tiếng, người nổi tiếng và khách hàng VIP tham dự sự kiện như Dej-Uraiwan Namsirikul, Polpat-Viriya Udomphon, Benja Attchinda, Suwat Sukkai, Dr. Pramote Riancharoensuk, Jirat Wattanapatthaset, Kulachat Chansetthikul, Araya Watanupap, Arun Suktapat và Chaonthor Arun. tham gia thưởng thức video kể về lịch sử. Đây là một thương hiệu hơn 140 năm.

Đồng thời thưởng thức âm nhạc của các ca sĩ nổi tiếng như Kaem-Wichayanee Piaklin, Max-Natthawut Jenmana và Nop Pornchamni, những người hâm mộ lớn của thương hiệu Seiko, trong đó có Sunny Suwanmetha Non. Đại sứ thương hiệu mới nhất của Seiko đến chúc mừng và tham gia vào một bữa tối ngon miệng tối nay. tại khách sạn Four Seasons Hotel Bangkok trên sông Chao Phraya

Hiroyuki Akashi, Giám đốc điều hành Seiko Thái Lan, cho biết: “Đây là một năm quan trọng đối với cả lễ kỷ niệm 140 năm thành lập SEIKO và SEIKO Thái Lan đã hoạt động kinh doanh và được đăng ký chính thức dưới tên Công ty SEIKO Thái Lan vào năm 1991. Năm nay đánh dấu kỷ niệm 30 năm thành lập và trong năm tới 2022 sẽ là sự khởi đầu của một kỷ nguyên cho bạn và cả Seiko nữa. Seiko sẽ tiếp tục trấn an tất cả người dân Thái Lan bằng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi và sẽ cố gắng chia sẻ hạnh phúc với bạn. Mong các bạn tiếp tục ủng hộ Seiko Thái Lan và cùng nhau bắt đầu một chặng đường mới. Cuối cùng, tôi xin chúc tất cả các bạn Hãy luôn vui vẻ, khỏe mạnh và nhân dịp này sẽ mang đến cho mọi người cơ hội Happy New Year 2022. ”

Nó cũng tung ra một bộ sưu tập. Bộ sưu tập hàng thật của Thái Một chiếc đồng hồ được thiết kế và lấy cảm hứng từ nét đẹp văn hóa Thái Lan, dựa trên bản sắc của 4 miền đất nước Thái Lan để tạo nên thiết kế đồng hồ phiên bản giới hạn 4 series để kỷ niệm ngày thành lập. Seiko Thái Lan chính thức kỷ niệm 30 năm thành lập vào năm nay, bắt đầu với

– Vùng Đông Bắc Bộ cái đồng hồsumoĐẹp nhất Lấy cảm hứng từ lễ hội nổi tiếng vùng đông bắc bộ như Phi Ta Khon

-Miền Nam Đi kèm với một ngôi nhà bình dânquái vật Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của vùng biển phía Nam và chú hề của vở kịch nổi tiếng Ai Teng.

-phía Bắc Rùa vua lấy cảm hứng từ Lễ hội đèn lồng Yi Peng ở phía bắc

-Vùng trung tâm Cảm hứng của hai người khổng lồ của Wat Chaeng, Sahatsadecha và Tosakan, truyền thuyết về Tha Tian, ​​đã được sử dụng làm nguồn cảm hứng cho thiết kế. Ngoài ra, Seiko (Thái Lan) cũng có một dự án. Một sự hợp tác đặc biệt với các nghệ sĩ mới, nhóm High cloud, cùng nhau tạo ra những ca khúc đặc biệt, tên bài hát, khoảnh khắc đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 30 năm này.

Kintaro Hattori Người sáng lập thương hiệu Seiko đã thành lập công ty của mình vào năm 1881, khi ông mới 21 tuổi, trong 50 năm dưới sự lãnh đạo của ông. Seiko đã trở thành một công ty đồng hồ hàng đầu tại Nhật Bản. Đây là trung tâm thiết kế và có nhà máy sản xuất riêng. Đây là một thành công là kết quả trực tiếp từ tầm nhìn duy nhất và duy nhất của Hattori: “Đi trước một bước so với phần còn lại”, nghĩa là ‘Luôn đi trước đối thủ một bước’ Lời nói của anh vang lên ầm ĩ. và đã truyền cảm hứng cho công việc của Seiko cho đến ngày nay.

Vào năm 2021, Seiko đã cho ra mắt một bộ sưu tập đồng hồ mới. Nó được tạo ra để phản ánh tinh thần sinh ra từ những lời nói của Kintaro và để tôn vinh lễ kỷ niệm 140 năm ngày thành lập công ty và thương hiệu Seiko, bắt đầu với một thiết kế đồng hồ phiên bản đặc biệt để kỷ niệm lần này. cả bộ sưu tập Grand Seiko, Prospex, Presage và Astron, tất cả đều phản ánh sự thành công của thương hiệu ở cấp độ quốc tế

một giờ ‘Lý tưởng’ Đáp ứng các tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới về độ chính xác, độ bền và sự sang trọng, Grand Seiko được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1957. 1960 Dưới biểu tượng sư tử được khắc trên nắp sau của mỗi chiếc đồng hồ Grand Seiko để đại diện cho nó. “Vua đồng hồ” Sau khi phát hành chiếc Grand Seiko đầu tiên, chiếc đồng hồ được sản xuất vào năm 1967 là 44GSNhững giá trị vượt thời gian phản ánh vẻ đẹp của khái niệm nguồn gốc Nhật Bản. Phong cách Grand Seiko Nó được thiết kế để truyền tải khái niệm về vẻ đẹp nổi bật của Nhật Bản, đó là lý tưởng của Grand Seiko.

Với nhu cầu đặt ra các tiêu chuẩn cao về độ chính xác cho đồng hồ cơ, 44GS xác định sức hấp dẫn trực quan của thương hiệu. Và được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác cho đến nay, 44GS là một cột mốc trong lịch sử Grand Seiko và là nguồn cảm hứng cho mọi chiếc đồng hồ sau này, bởi gần nửa thế kỷ sau khi ra mắt, 44GS vẫn giữ cho mình một nét riêng biệt và tinh tế thiết kế. và có thể đứng vững trước những thay đổi xảy ra mọi lúc Và bí quyết nằm ở việc tôn trọng vẻ đẹp của chính người Nhật.

Nhờ cải tiến liên tục, 9S đã và vẫn là một trong những chiếc đồng hồ cơ học vĩ đại nhất trên thế giới. 9S51 và 9S55 được tạo ra vào năm 1998. Bộ máy 9S67 có mức dự trữ năng lượng 72 giờ được tạo ra vào năm 2006, và tất nhiên, hành trình chuyển động 9S của Grand Seiko tiếp tục tiến lên.

Grand Seiko cũng được chấp nhận rộng rãi. Đảm bảo thành công với các giải thưởng từ sân khấu Một số giai đoạn, chẳng hạn như SLGH005 giành giải Đồng hồ nam 2021 từ Grand Prix d’Horlogerie de Genève và SBGJ005 giành giải Petite Aiguille 2014 từ Grand Prix d’Horlogerie de Genève.

SEIKO đã bước vào một năm tuyệt vời với đồng hồ lặn Prospex Cách đây 55 năm, Seiko đã giới thiệu chiếc đồng hồ lặn đầu tiên của Nhật Bản. Được trang bị cơ chế tự động và khả năng chống thấm nước đến 150 mét, độ tin cậy của nó đã được chứng minh qua việc sử dụng thực tế của các thành viên của Đoàn thám hiểm nghiên cứu Nam Cực Nhật Bản từ năm 1966 đến năm 1969. Sau đó, Seiko đã tạo ra một số đồng hồ lặn. Phổ biến với thợ lặn chuyên nghiệp và nhà thám hiểm. Với chất lượng cao và độ tin cậy của bộ sưu tập này Prospex, ngày nay là một dấu hiệu xuất sắc của đồng hồ, có khả năng xử lý mọi loại hình thể thao và môi trường thử thách.

Bất chấp niềm tự hào rằng đồng hồ đã được chứng minh ở Nam Cực, các kỹ sư Seiko vẫn tiếp tục cải tiến công việc của họ. Để có một hiệu suất tốt hơn có thể đáp ứng nhu cầu của các thợ lặn chuyên nghiệp. Đây là lý do chính tại sao chiếc đồng hồ thợ lặn đầu tiên của Seiko, có khả năng chống nước ở độ sâu 300 mét và bộ máy tự động tần số cao 10 nhịp, được tạo ra vào năm 1968 và lần đầu tiên được sử dụng bởi một người đến từ Nhật Bản. Trong nhiệm vụ leo lên đỉnh Everest Nhưng một phần thành công này đã bị lu mờ bởi một lá thư từ một thợ lặn chuyên nghiệp cùng năm đó, lặng lẽ khẳng định rằng chưa từng có chiếc đồng hồ lặn nào được chế tạo để chịu được mọi điều kiện sử dụng, điều này đúng trong cuộc sống hàng ngày của một thợ lặn chuyên nghiệp như thế này trước đây. .

Nhóm Seiko nhận ra rằng cần phải đưa ra một quy trình kỹ thuật để tạo ra một chiếc đồng hồ lặn có thể thực sự được gọi là đồng hồ “chuyên nghiệp”. Nhóm Seiko đã mất bảy năm để phát triển công việc của họ. Và cuối cùng, năm 1975, một chiếc đồng hồ lặn không thấm nước ở độ sâu 600 mét đã vượt qua mọi ranh giới của bất kỳ chiếc đồng hồ lặn nào. Trong quá khứ lịch sử ra đời với một vỏ titan một mảnh và khung bảo vệ bên ngoài nhà ở và một miếng đệm hình chữ L được phát triển đặc biệt được sử dụng. để ngăn heli xâm nhập không cần van xả khí heli và có một dây đeo cổ tay phong cách đàn accordion điều đó giữ đồng hồ trên cổ tay của bạn an toàn Không có vấn đề gì áp lực của môi trường Chiếc đồng hồ độc đáo này đã thay đổi nhận thức của thế giới về những gì một chiếc đồng hồ lặn có thể làm được. và một cấu trúc trường hợp độc đáo rất phổ biến. Nó cũng đã dẫn đến cái tên đã được biết đến rộng rãi bởi những người hâm mộ đồng hồ trên toàn thế giới như “Tuna” và vào năm 2021 cũng sẽ khởi động một chiến dịch mới với khái niệm “Keep Going Forward” để đáp ứng nhu cầu của các nhà thám hiểm trên khắp thế giới.

Ngoài ra, thương hiệu Seiko đã hoàn thiện mọi thứ bằng cách tăng cường dòng đồng hồ Astron, đồng hồ tiên tiến với GPS sáng tạo cho độ chính xác và độ chính xác cao, Presage, chiếc đồng hồ đeo tay kể về kinh nghiệm của nghề thủ công và thủ công Nhật Bản, và chiếc Seiko 5 Đồng hồ thể thao thế hệ mới. sẽ có một ký tự thể hiện danh tính của nó với chức năng đáp ứng

30 năm vĩ đại của Seiko Thái Lan

Quay trở lại năm 1991, Seiko đăng ký công ty và chính thức bắt đầu phân phối đồng hồ dưới thương hiệu Seiko lần đầu tiên tại Thái Lan. được quản lý bởi công ty “Muang Thong Seiko” với việc đi tiên phong trong thị trường của gia đình doanh nhân Thái Lan Vào thời đại đó, những chiếc đồng hồ đeo tay hàng đầu vẫn chưa được bán trong các cửa hàng bách hóa như ngày nay. nhưng sử dụng cùng một mô hình phân phối như Nhật Bản là Phân phối thông qua các đại lý Với danh tiếng cộng với chất lượng của đồng hồ Seiko Do đó, đồng hồ trở nên phổ biến và có số lượng đại lý rải rác khắp cả nước tăng lên nhanh chóng. mà người dùng thích và nói lên tiếng nói chung về độ bền của chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Nhật Bản này Và việc làm cho nó trở nên phổ biến tiếp tục cho đến nay, có thể khẳng định với nhiều bộ sưu tập thành công như bộ sưu tập Thailand Creation bao gồm Zimbe, Monster, 5 Sports Thailand Limited Edition, Number 9 và kết thúc bằng Kỷ niệm 30 năm “Real Thai Collection”

Năm nay 2021 Không chỉ là dịp đặc biệt để các thương hiệu chất lượng đến từ Nhật Bản kỷ niệm 140 năm thành lập, vì đối với Seiko Thái Lan, đó còn là “Khoảnh khắc đặc biệt” Ngoài ra, vào năm 2021 hoặc 2021, đó là một cơ hội đặc biệt mà Seiko (Thái Lan) Co., Ltd. Cũng đã hoàn thành 30 năm hoạt động kinh doanh tại Thái Lan, nếu ai là fan của Seiko từ những ngày đầu bắt đầu kinh doanh tại thị trường Thái Lan thì phải nói một điều rằng sự thay đổi trong suốt 30 năm qua của đồng hồ là một điều rất lớn. ngành công nghiệp ở Thái Lan.

Ngoài ra, Seiko còn có một thương hiệu con do Seiko Thái Lan phân phối như đồng hồ. Alba Và Đồng hồ Seiko của ALBA ra đời với sự rạng rỡ của ánh nắng ban mai như một biểu tượng của ánh sáng, hy vọng và những khởi đầu mới với nguồn gốc Tây Ban Nha và Ý chính gốc của nó. ALBA là một chiếc đồng hồ đeo tay độc đáo, nổi bật với thiết kế sáng sủa một cách hoàn hảo. Nó nhanh chóng được biết đến như một trong những chiếc đồng hồ chất lượng đặc trưng được tạo ra bởi SEIKO.

Đồng hồ Seiko Một chiếc đồng hồ treo tường với rất nhiều lịch sử. Chiếc đồng hồ treo tường đầu tiên được sản xuất vào năm 1892. Kể từ đó, mục tiêu kiên định của chúng tôi là tạo ra một chiếc đồng hồ có chức năng cao hơn. và nâng cao vẻ đẹp của những ngôi nhà trên khắp thế giới bao gồm cả tại nơi làm việc và các không gian sinh hoạt cộng đồng, từ chiếc đồng hồ treo tường quả lắc cơ học đầu tiên của chúng tôi vào thời Minh Trị đến những chiếc đồng hồ GPS có độ chính xác cao hiện đại ngày nay.

Tất cả những điều này là sự phát triển không ngừng. Nó đã được chứng minh bằng sự thành công trên toàn cầu. và ở cấp quốc gia mà Seiko là một trong những chiếc đồng hồ đã được mọi người trên thế giới đón nhận.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x