KỸ THUẬT CHO MỖI NGÀY Giày thể thao lai với kiểu dáng đẹp từ ASICS.

KỸ THUẬT CHO MỖI NGÀY Giày thể thao lai với kiểu dáng đẹp từ ASICS.
KỸ THUẬT CHO MỖI NGÀY Giày thể thao lai với kiểu dáng đẹp từ ASICS.

ASICS SPORTSTYLE (ASICS Sport Style) ra mắt bộ sưu tập “KỸ THUẬT CHO MỖI NGÀY” sẵn sàng mang đến vẻ ngoài đơn giản nhưng thú vị và đầy đủ chức năng trong một phiên bản giày thể thao. Phong cách lai, dễ mặc, thoải mái khi mang “DỄ DÀNG, DỄ DÀNG “

Bộ sưu tập ENGINEERED FOR EVERY DAY bao gồm nhiều mẫu giày thể thao khác nhau: TARTHER ™ BLAST RE, GEL-QUANTUM 360 ™ 6 RE, GEL-QUANTUM 180 ™ 6 RE và GEL-LYTE ™ III RE. ASICS SPORTSTYLE đã phát minh và phát triển những đôi giày thể thao này để nổi bật cả về hiệu quả hoạt động và phù hợp để mặc trong nhiều dịp khác nhau. Cho dù đó là hệ thống Speed-Lacing, kỹ thuật sử dụng vải lưới giúp thoáng khí tốt và có MONO-SOCK ™ ở phần trên.

để thiết kế giày thể thao trong bộ sưu tập này Nó tập trung chủ yếu vào tính dễ sử dụng và dễ mặc. Nó sử dụng một kỹ thuật thiết kế lai đã được vay mượn từ thiết kế của giày chạy bộ. để làm cho nó thoải mái hơn để mặc mỗi ngày Mỗi mô hình từ bộ sưu tập ENGINEERED FOR EVERY DAY đều có tông màu đơn sắc.

ASICS Sportstyle GEL-QUANTUM 360 ™ 6 RE

GEL-QUANTUM 360 ™ 6 RE có cấu trúc MONO-SOCK ™ từ dòng GEL-NOOSA TRI ™ ở phần trên đan. Nó đã được định vị và tích hợp vào đế GEL-QUANTUM 360 ™ Công nghệ GEL bao quanh giày để tạo lớp đệm và sự thoải mái mỗi khi bạn mang.

ASICS Sportstyle GEL-QUANTUM 180 ™ 6 RE

Lấy cảm hứng từ giày thể thao GEL-MAI ™, GEL-QUANTUM 180 ™ 6 RE của thập niên 90 có dây buộc Tốc độ Chuyển đổi từ GEL-MAI ™ và đế kiểu GEL. -QUANTUM 180 ™ 6 sẵn sàng sử dụng hàng ngày.

ASICS Sportstyle TARTHER ™ BLAST RE

Lấy cảm hứng từ giày chạy bộ TARTHER ™ SD, giày thể thao TARTHER ™ BLAST RE có phần trên MONO-SOCK ™ và tab biểu tượng ASICS kết hợp với FLYTEFOAM ™ Blast, một công nghệ quan trọng trong giày chạy bộ hiện đại của ASICS sẵn sàng hỗ trợ và hấp thụ sốc là tốt.

ASICS Sportstyle GEL-LYTE ™ III RE

Điểm nổi bật của đôi giày thể thao GEL-LYTE ™ III RE này là thiết kế lai kết hợp cảm hứng từ giày thể thao GEL-LYTE III ™ OG và giày tập luyện GEL- SIGHT ™ và lưỡi gà vẫn giữ nguyên hình tượng Split Tongue như mẫu ban đầu. Trong đó có công nghệ GEL tạo cảm giác thoải mái cho bạn mỗi khi đeo.

Bộ sưu tập ENGINEERED FOR EVERY DAY từ ASICS Sportstyle đã có mặt hôm nay với các mẫu GEL-QUANTUM 360 ™ 6 RE giá 5.900 baht, GEL-QUANTUM 180 ™ giá 4.700 baht, TARTHER ™ BLAST RE giá 4.500 baht và GEL. -LYTE ™ III RE có giá 4.500 baht tại ASICS Store và trực tuyến tại ASICS.com.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x