Làm quen với “Benjamin”, bạn trai “Ann Chakrabongse”, tân chủ nhân của Hoa hậu Hoàn vũ.

Làm quen với “Benjamin”, bạn trai “Ann Chakrabongse”, tân chủ nhân của Hoa hậu Hoàn vũ.
Làm quen với “Benjamin”, bạn trai “Ann Chakrabongse”, tân chủ nhân của Hoa hậu Hoàn vũ.

Ann-Chakrapong Chakrajutathip Chủ nhân mới của ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ đã trở thành thông tin được nhiều người quan tâm. Bằng việc Facebook, JKN18 thông báo vào 9h sáng hôm nay (26/10) rằng Ann Chakrabongse là người Thái Lan đầu tiên sở hữu ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 100%. Thông điệp “Mẹ Ann Chakrabongse” đã được xác nhận! Người Thái đầu tiên sở hữu MISS UNIVERSE 100% # JKN18 #MissUniverse #MU #MUO #Anne Jakrajutatip Anne Jakrajutatip #AnneJakrajutatip

Ann-Chakrapong ChakrajutathipAnn-Chakrapong Chakrajutathip

Trong khi ngoài công việc và quản lý Miss Universe, nhiều người vẫn muốn biết người đẹp, tài năng này là ai? Hôm nay chúng ta cùng làm quen với Benjamin, một doanh nhân trẻ đẹp trai, Người yêu Ann Chakrabongse.

Đối với Benjamin là một doanh nhân trẻ người Anh. Hiện đang giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty Nếu ai theo dõi tin tức Ann Chakrabongse sẽ biết doanh nhân này chính là người đàn ông đầu tiên mà Ann Chakrabongse tung lên mạng xã hội. Và chàng trai này đã có một lượng fan hùng hậu để cổ vũ cho mình. Do sự trưởng thành và vẻ ngoài ấm áp nên phù hợp để chăm sóc trái tim của Ann Chakrabongse một cách chính thức và mãi mãi.

Gần đây, Ann đã đăng một tin nhắn cho người yêu của mình: “Bên kia Chân trời, có cả Vũ trụ… Bạn có đến đó với tôi không? Ann hỏi, “Nếu Ann thực sự đến vũ trụ … Bạn sẽ đi theo Ann ?!” “Tôi đã nói với bạn rồi… .Không quan trọng bạn và các con bạn đang ở đâu. Tôi sẽ tìm nó cho đến khi tôi tìm thấy nó. ”** Tôi ở đây ** Ann mỉm cười và trả lời….“ Cảm ơn em yêu không bao giờ thay đổi ”… .Hia là người đàn ông duy nhất không bao giờ sợ hãi sự thành công của tôi.! Tôi yêu bạn… Tôi yêu bạn nhiều như vũ trụ.

Ngoài ra, trước đó Ann đã đăng một thông điệp trên mạng xã hội của chính mình. “Cô có thể tha thứ cho Ann về toàn bộ chuyện không? Anh ấy cũng đưa ra một câu trả lời ngắn gọn rằng tôi cũng đóng một vai trò trong việc làm cho nó xảy ra. Bạn có thể nói gì Ngoài việc chỉ tiếp tục yêu Ann Anh yêu em nhất … em yêu nhất của anh … chỉ yêu mình em … Điều gì sẽ tương lai sẽ như thế nào? Hãy để cho các thiên đường được ban phước Hia và Ann và cả hai đứa trẻ sẽ cố gắng hết sức mình. Tôi thực sự yêu tất cả những người hâm mộ bằng lòng biết ơn sâu sắc nhất, bằng tình yêu từ trái tim ”.

Đẹp trai, ấm áp, quyến rũ thế này, không ngạc nhiên khi giờ đây anh chàng đang nắm giữ trái tim của Ann Chakrabongse, CEO chuyển giới đầy sức hút và là tân chủ nhân của Hoa hậu Hoàn vũ.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *