Làm quen với “Jack Titus”, chàng trai Thái Lan duy nhất. Các đề cử cho Mr Gay World USA 2021

Làm quen với “Jack Titus”, chàng trai Thái Lan duy nhất.  Các đề cử cho Mr Gay World USA 2021
Làm quen với “Jack Titus”, chàng trai Thái Lan duy nhất.  Các đề cử cho Mr Gay World USA 2021

“Jack Tít”, một thanh niên đẹp trai với thân hình chuẩn. Một sinh viên trẻ không phải là người Thái Lan, 29 tuổi, được đề cử cho “Mr Gay World USA” năm 2021, người châu Á duy nhất cạnh tranh cho danh hiệu “Mr Gay World USA 2021” với tư cách đại diện bang Nevada, trợ lý y khoa từ Đại học Nevada, Las Vegas Hoa Kỳ mà không bao giờ quên Thainess và cũng là tình nguyện viên giúp đỡ xã hội y tế mọi lúc Mới đây nhất, anh chàng đang chuẩn bị đại diện cho Thái Lan tham gia cuộc thi Man Of Nations 2022.

“Jack Tít” tiết lộ “Xin chào, tôi tên là Jack. Tôi sinh ra ở Sattahip vì gia đình bố tôi là một người làm nghề thủy ở Sattahip. Tôi hiện đang học tại Đại học Nevada, Las Vegas, Hoa Kỳ. Trợ lý bác sĩ Kỳ thi cuối cùng đã hoàn thành. Việc còn lại duy nhất là thực tập trong bệnh viện và học xong. Tôi có một niềm đam mê đi du lịch có ước mơ đi du lịch vòng quanh thế giới Giai đoạn đầu tiên để tranh tài là giai đoạn tiểu bang tìm kiếm đại diện đến tranh tài tại Hoa Kỳ. và sau đó vô tình giành chiến thắng Khi tôi nhận ra rằng tôi là đại diện của nhà nước? Tôi bối rối. Bởi vì tiếng Anh của chúng tôi không tốt. Thêm vào đó, đó không phải là một người được sinh ra ở Mỹ một lần nữa. (Phải sống ở bang đó hơn 3 năm mới được vào cuộc thi)

Tôi là người châu Á duy nhất tham gia cuộc thi “Mr Gay World USA 2021”, sau đó tôi có cơ hội giúp đỡ cộng đồng. và nhiều tổ chức chính phủ Có thể nói cuộc sống đã thay đổi. Trong suốt nhiệm kỳ của mình, tôi đã có những cơ hội tuyệt vời từ những người lớn, các thống đốc và các tổ chức khác nhau đã cho tôi cơ hội giúp đỡ tại các trung tâm HIV và tôi đã tình nguyện giúp đỡ hàng tuần. tôi cảm thấy tuyệt vời Đó là một năm hạnh phúc. Vẫn làm tình nguyện viên tư vấn xét nghiệm HIV hàng tuần. Và lần này, tôi đại diện cho Thái Lan trong cuộc thi Man Of Nations 2022.

Thực sự, tôi luôn nghĩ rằng nếu tốt nghiệp, tôi sẽ trở về để thi đấu ở Thái Lan. Đó là giấc mơ của tôi. Tôi muốn đại diện cho Thái Lan trong các cuộc thi quốc tế Vì tôi cho rằng đất nước mình còn nhiều khía cạnh nên trình bày với người nước ngoài. Vì vậy, tôi cũng muốn trở thành đại diện của Thái Lan để quảng bá du lịch và văn hóa. Tôi đã sẵn sàng giới thiệu Thái Lan với toàn thế giới.

Trong lĩnh vực chuẩn bị trả lời câu hỏi của giám đốc phỏng vấn truyền thông Tôi cũng có buổi tập huấn với Khun Fahsai (Miss Universe Thailand 2019) về tư duy và trả lời câu hỏi hàng tuần. Xét về cá tính và khả năng trình diễn trên sân khấu, Khun Phak (Mister model international 2016) hay chủ nhân nghệ danh Phak Hundred. Hãy tập đi bộ và trở thành huấn luyện viên. Tôi rất sẵn sàng, nhưng tôi vẫn phải học mọi lúc. Tháng 5, tôi phải sang Philippines thi đấu. Bạn có thể theo dõi cuộc thi và cập nhật tại IG của tôi hoặc bộ phận cuộc thi.

Tôi hứa sẽ mang lại danh tiếng và niềm tự hào cho người dân Thái Lan. Tôi có mục đích là thúc đẩy du lịch Thái Lan trở lại với cuộc sống. Và cả thế giới chắc chắn phải biết nhiều hơn về Thái Lan. Và tôi cũng muốn hỏi khu vực này để cảm ơn những người hâm mộ nước ngoài.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *